Mới nhất

Ốp lưng mới hé lộ thiết kế iPhone 8

Từ hình ảnh chiếc ốp lưng được cho là của iPhone 8, các chuyên gia dự đoán smartphone này sẽ có kích thước nhỏ hơn iPhone 7 Plus, đồng thời camera máy đặt dọc.

Mải nhìn điện thoại khi đi xe, cô gái đâm vào đuôi xe tải

Tuy các vết thương không đe dọa tới tính mạng nhưng cô gái đã phải khâu tới 30 mũi ở đầu. 

Hacker chọc tức ông chủ Facebook trên báo trường Harvard

Một người lạ mặt đã giành quyền kiểm soát trang báo sinh viên và thay đổi một loạt ảnh và tiêu đề trên trang nhằm chọc giận Mark Zuckerberg.

FPT tổ chức chuỗi sự kiện công nghệ cho cộng đồng

Chuỗi sự kiện f.transform() có nhiều hoạt động như Chung kết cuộc thi lập trình trí tuệ nhân tạo, Ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với các trường đại học và Ngày công nghệ FPT.

Trải nghiệm Galaxy S8 tại triển lãm công nghệ Galaxy Studio

Diễn ra từ ngày 26/5, triển lãm công nghệ Galaxy Studio với tâm điểm là bộ đôi Galaxy S8 và S8+ mang đến cho người yêu công nghệ những trải nghiệm đỉnh cao mới.

Sở hữu Oppo F3 với giá 6,99 triệu đồng

"Chuyên gia" selfie thế hệ mới của Oppo trang bị camera góc rộng đem đến những trải nghiệm chụp ảnh mới lạ cùng thiết kế đẹp, nhiều tính năng tiên tiến.

Loạn thông tin ngày ra mắt iPhone 8

Apple được dự đoán sẽ giới thiệu điện thoại mới trong tháng 9, nhưng có những thông tin khác nhau về ngày ra mắt chính thức.

Tính năng ẩn trong Facebook không phải ai cũng biết

Xem ai đã đăng nhập, tải xuống toàn bộ những gì bạn đã đăng tải, hay thậm chí là gửi tiền qua Facebook là một số tính năng ẩn nhưng hữu dụng cho người dùng.

Tự vệ sinh điều hòa giúp tiết kiệm điện, mát sâu chỉ trong 15 phút

Sau một thời gian sử dụng, các lưới lọc gió và hốc đẩy gió lạnh thường bị bẩn, thậm chí rêu mốc khiến máy lạnh hoạt động kém hiệu quả, tốn điện gây hại sức khỏe. 

Cách chụp ảnh đánh lừa như màn hình trong suốt

Sử dụng bức ảnh chụp bằng camera ở cùng góc nhìn, giảm độ sáng màn hình để có được hiệu ứng như màn hình trong suốt. 

Tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Samsung S8

Để đảm bảo quá trình sử dụng thiết bị Samsung S8 của mình cách tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Samsung S8 sẽ giúp bạn có thể ổn định quá trình sử dụng tác vụ trên thiết bị mỗi khi kết nối mạng ...

Cách đăng ký đổi SIM 4G Viettel Online

Để giúp người dùng có thể đổi SIM 4G Viettel thuận tiện nhất, mới đây Viettel đã cho ra mắt dịch vụ đăng ký đổi SIM 4G Viettel Online giúp bạn nhanh chóng thực hiện cách đổi SIM 4G tại nhà thuận tiện ...

Có thể bạn quan tâm