Mới nhất

iPhone thế hệ mới sẽ có sạc không dây

Ba mẫu smartphone mới của Apple ra mắt trong năm nay có thể hỗ trợ sạc không dây bên cạnh các thay đổi tích cực về thiết kế.

Mặt trước Galaxy S8 lộ thiết kế viền siêu mỏng

Smartphone cao cấp của Samsung sẽ có hai phiên bản với kích thước màn hình 5,8 và 6,2 inch, to hơn nhiều Galaxy S7 và S7 edge năm ngoái.

Hillary Clinton lên Twitter ''giễu'' Donald Trump sau lệnh của tòa

Ngay sau khi tòa phúc thẩm liên bang khu vực 9 giữ nguyên quyết định đình chỉ sắc lệnh của Trump, bà Hillary đã viết trên Twitter: 3-0.

Nhà máy sản xuất pin cho Galaxy Note 7 bốc cháy

Một nhà máy của Samsung SDI tại Trung Quốc đã bốc cháy dữ dội hôm qua, nhưng không gây thiệt hại về người.

Hãng sản xuất smartphone cho Nokia đăng ký thương hiệu N-series

Việc HMD Global đăng ký thương hiệu N-Series tại Trung Quốc là tín hiệu cho thấy hãng sẽ hồi sinh dòng điện thoại nổi tiếng một thời của Nokia.

Tiết kiệm pin trên Samsung J5 Prime

Để kéo dài thời gian sử dụng cũng như sử dụng thiết bị Samsung J5 Prime tốt hơn, cách tiết kiệm pin trên Samsung J5 Prime dưới đây sẽ giúp bạn có thể thực hiện điều này, thủ thuật tiết kiệm pin là thủ ...

Cách kiểm tra Samsung S6, S6 Edge trước khi mua cũ

Bạn đang muốn mua thiết bị Samsung S6, S6 Edge ư, cách kiểm tra Samsung S6, S6 Edge cũ sẽ là một cách giúp bạn có thể kiểm tra thiết bị Samsung này có tốt hay không để đưa ra các đánh giá cũng như ...

Đăng nhập Gmail trên iPhone 7

Bạn đang sử dụng Gmail tức email của Google và bạn muốn đăng nhập Gmail trên iPhone 7 của mình để nhận và gửi email nhưng chưa biết cách cụ thể và cũng không muốn cứ phải đăng nhập rồi lần sau lại ...

Hướng dẫn tắt tiên đoán Samsung J5 Prime

Để giúp các bạn mới làm quen với thiết bị Samsung J5 Prime, thì cách tắt tiên đoán Samsung J5 Prime là một trong những thao tác cần thiết để bạn sử dụng thiết bị Samsung của mình một cách tốt hơn ...

Mua điện thoại Oppo trúng gà vàng 9999

Người mua các mẫu điện thoại Oppo như F1s, F1 Plus, A39, A37 và Neo 7s tại Thế Giới Di Động có cơ hội nhận một trong 500 gà vàng 9999 may mắn.

Bộ đôi Samsung Galaxy A 2017 - bản nâng cấp đáng giá

Bộ đôi Galaxy A5 và A7 của Samsung được nâng cấp về thiết kế, tính năng cũng như phần cứng khi được thừa hưởng các điểm mạnh từ dòng sản phẩm S cao cấp.

Bộ đôi HTC U sẽ về Việt Nam cuối tháng 2

Bộ đôi smartphone cao cấp mới nhất của HTC là U Play và U Ultra sẽ bán tại Việt Nam cuối tháng 2 với giá lần lượt là 11,49 và 18,49 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm