Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 23/5

05:06 pm 27/05/2017

Dân trí Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

MLA Cited

MLA Cited là ứng dụng giúp người dùng thu thập các bài nghiên cứu và hướng dẫn cách viết các trích dẫn theo định dạng MLA - Modern Language Association (trích dẫn kiểu hội ngôn ngữ hiện đại).

Tải về

Drum Journey

Đây là ứng dụng mà những người yêu thích âm nhạc không thể bỏ qua. Với Drum Journey, người dùng có thể kết hợp hình ảnh với âm thanh đệm, thường là nhịp trống nhanh hay những âm thanh sôi động khác.

Tải về

Colorkit

ColorKit giúp khơi dậy trí tưởng tượng cũng như cảm giác và sự sáng tạo của người dùng. Đặc biệt, khi sử dụng ứng dụng, nó sẽ giúp làm giảm sự căng thẳng của người dùng.

Tải về

Illuminating Compound Interest

Đây là ứng dụng hướng dẫn chi tiết cách quản lý tài chính. Cụ thể hơn, nó không chỉ tính toán mà còn giải thích mỗi phép tính cho ban theo cách dễ hiểu nhất.

Tải về

TranslateSafari

Ứng dụng này là một phần mở rộng của trình duyệt Safari giúp dịch và đọc toàn bộ nội dung trang web được mở bằng ứng dụng Safari.

Tải về

Gia Hưng

Tag :ứng dụng, tải ngay, ứng dụng miễn phí, miễn phí, tải về, iPhone