Đánh giá mới nhất

Đang giá: Nikon 3Dx máy khỏe, đẹp được nhiều tín đồ yêu thích

Có 9 lượt xem

Đang giá: Nikon 3Dx máy khỏe, đẹp được nhiều tín đồ yêu thích
Dòng D3x là anh em song sinh thân thiết với dòng D3, đối với ngoại thất của máy ,chỉ khác biệt khi trên thân máy được khắc thêm chữ “X”vào nhãn hiệu. Thiết kế này là sự phát triển cao hơn của dòng D2 vậy nên với những nhiếp ảnh gia đã quen thuộc với những dòng sản phẩm Nikon thì sẽ thấy sự quen thuộc trong dòng dòng Nikon D3x này.Dòng D3x là anh em song sinh thân thiết với dòng D3, đối với ngoại thất của máy ,chỉ khác biệt khi trên thân máy được khắc thêm chữ “X”vào nhãn hiệu. Thiết kế này là sự phát triển cao hơn của dòng D2 vậy nên với những nhiếp ảnh gia đã quen thuộc với những dòng sản phẩm Nikon thì sẽ thấy sự quen thuộc trong dòng dòng Nikon D3x này.

Laptop Lenovo Ideapad Y450-41896AU - thiết kế phóng cách và cấu hình mạnh mẽ

Có 9 lượt xem

Laptop Lenovo Ideapad Y450-41896AU - thiết kế phóng cách  và cấu hình mạnh mẽ
Với mức giá cả hợp lý, chiếc laptop Lenovo Ideapad Y450-41896AU là một chiếc máy tính xách tay phương tiện truyền thông thân thiện, được tích hợp đầy đủ đồ họa đáp ứng nhu cầu chơi game, giải trí.

Jabra Sport Coach: Huấn luyện viên cá nhân ngay trong tai bạn

Có 12 lượt xem

Jabra Sport Coach: Huấn luyện viên cá nhân ngay trong tai bạn
Jabra vừa ra mắt tai nghe không dây thể thao mới nhất của mình, có tên Sport Coach. Nối tiếp bước chân của Sport Pulse đã gây ấn tượng mạnh tới thế giới công nghệ vào năm ngoái.