Đánh giá mới nhất

Review Lenovo ThinkPad T440 20B6005JUS 1 sản phẩm trên cả tuyệt vời

Có 4 lượt xem

Review Lenovo ThinkPad T440 20B6005JUS 1 sản phẩm trên cả tuyệt vời
Chỉ có một vài máy tính xách tay có một lịch sử lâu đời như dòng ThinkPad T-series. Lenovo vẫn lựa chọn kiểu thiết kế hiện đại với phiên bản mới nhất 14-inch và tập trung vào tính di động nói riêng. Ngoài ra, còn có các thành phần và các thiết bị đầu vào hoàn toàn mới. Hãy đọc bài đánh giá sau đây để xem Lenovo ThinkPad T440 20B6005JUS có thật sự là sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Lenovo thiết kế lại dòng T-series vẫn giữu những nét cũ nhưng đã có nhiều sự thay đổi. Điều này bao gồm một trọng lượng giảm khá nhẹ,, thời gian chạy pin tốt, bộ vi xử lý ULV và màn hình cảm ứng tùy chọn. Như mong đợi của khách hàng, Lenovo cung cấp cấu hình khủng cho T440.

Đánh giá HTC One (E8) Dual Sim

Có 5 lượt xem

Đánh giá HTC One (E8) Dual Sim
Sau khi các nhà quản lý HTC cho ra mắt hai phiên bản HTC One (M8) và HTC Desire 816, chúng ta đều thấy rằng, HTC đã phục hồi lại vị thế sau những tin đồn không mấy tốt đẹp. Tận dụng lợi thế của mình, HTC đã tiếp tục phát triển và thay đổi các model smartphone của mình để kéo khách hàng trở lại. Và mói đây, công ty Đài Loan đã công bố HTC One (E8) Dual SIM với nhiều điểm nổi bật đáng chú ý. Trong một vỏ polycarbonate, One (E8) có giá thấp hơn so với One (M8), nhưng hầu như các thông số kỹ thuật tương tự như người anh trai của mình. Người ta thấy rằng những điểm nổi bật của One (E8) có thể so sánh với Apple iPhone 5C.

Đánh giá chi tiết Sky Pantech Vega LTE-A IM-A880L

Có 6 lượt xem

Đánh giá chi tiết Sky Pantech Vega LTE-A IM-A880L
Các hãng sản xuất điện thoại thông minh Hàn Quốc quá nổi tiếng ở châu Âu, nhưng chúng ta có thể nhìn thấy một vài trong số các thiết bị của Hàn Quốc đã có những bước tiến khá xa. Hàn Quốc là thị trường chính của Pantech, để bắt đầu hãy cũng xem xét phiên bản Pantech Vega LTE-A hỗ trợ LTE-A tiêu chuẩn truyền dữ liệu nhanh nhất với tốc độ lên đến 150Mbps. Sky Panatech Vega LTE-A IM-A880L sở hữu những điểm nổi bật khiến bạn không thể bỏ qua.