Khoảng vài giây trước - 1 lượt xem

Đánh giá mới nhất

Smartphone Huawei Honor 4A- Ngon, bổ, rẻ

Có 11 lượt xem

Smartphone Huawei Honor 4A- Ngon, bổ, rẻ
Huawei nhận đến 9 triệu đơn đặt hàng mẫu smartphone Honor 7 sau tuần đầu tiên. Hiện tại, nhà sản xuất đang úp mở một mẫu điện thoại mới cũng thuộc dòng Honor mang tên Huawei Honor 4A. Thiết bị này sẽ được ra mắt ngày 21 tháng 7 trong lễ hội Whirwind Huawei Summer. Sau đó buổi ra mắt được diễn ra vào ngày 21-23 tháng 7.

Vài điều về Asus Zenfone 2 có thể bạn chưa biết?

Có 34 lượt xem

Vài điều về  Asus Zenfone 2 có thể bạn chưa biết?
Được xem như quân át chủ bài trong phân khúc điện thoại cảm ứng giá rẻ của Asus, Asus Zenfone 2 đã được hãng sản xuất Đài Loan giới thiệu vào đầu năm 2015 vừa qua. Tuy rằng được xem là chiếc điện thoại cảm ứng giá rẻ, thế nhưng Asus đã trang bị cho sản phẩm của mình rất nhiều điều ấn tượng, từ thông số kỹ thuật cho đến những tính năng tiện dụng trên chú “dế” này. Hãy cũng Dienthoaihot365.com khám phá những tính năng tiện dụng này bạn nhé. - See more at: http://www.maytinhhainam.com/vai-dieu-ve-asus-zenfone-2-co-the-ban-chua-biet/#sthash.yq4cPEyr.dpuf

Đánh giá siêu phẩm Acer Aspire S7

Có 23 lượt xem

Đánh giá siêu phẩm Acer Aspire S7
Acer Aspire S7 gây ấn tượng với một màn hình cảm ứng 13.3inch IPS Full HD LED Backlit và nhiều cải tiến khác, khiến bạn khó cưỡng lại chiếc máy tính xách tay sành điệu này.