Trương Nam Thành lên tiếng sau vụ bị tố “vô ơn”

Vào lúc 11:25 am 19/06/2014 - 97 lượt xem

(Dân trí)- Trương Nam Thành cho biết, sự việc liên quan đến người quản lý cũ đã khép lại. Cả hai đã giải quyết ổn thỏa mọi mâu thuẫn, hiểu lầm. Theo Nam Thành “Mọi chuyện chỉ là sự hiểu lầm cá nhân. Trong công việc, không phải lúc nào tất cả cũng suôn sẻ..”.

(Dân trí)- Trương Nam Thành cho biết, sự việc liên quan đến người quản lý cũ đã khép lại. Cả hai đã giải quyết ổn thỏa mọi mâu thuẫn, hiểu lầm. Theo Nam Thành “Mọi chuyện chỉ là sự hiểu lầm cá nhân. Trong công việc, không phải lúc nào tất cả cũng suôn sẻ..”.

Những ngày qua, trên nhiều trang mạng đã đăng tải bài viết liên quan đến mối quan hệ giữa Trương Nam Thành và người quản lý cũ- Hà Quốc Đại. Theo đó, Hà Quốc Đại “tố” Trương Nam Thành vô ơn bội nghĩa. Hồ Quốc Đại là người đã có công lao không nhỏ trong quá trình lăng-xê, giúp đỡ Trương Nam Thành để Á vương có được vị trí như ngày hôm nay. Nhưng theo Hà Quốc Đại, ngay sau khi đoạt ngôi vị Á quân tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012, Trương Nam Thành đã “trở mặt”, đã có những hành động, lời nói thể hiện Á vương bội nghĩa với người đã có công lao tạo dựng nên thành công cho mình.
 
Trương Nam Thành và người quản lý cũ
Trương Nam Thành và người quản lý cũ

Trước thông tin này, Trương Nam Thành chia sẻ “Công việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Theo tôi, đây chỉ là những mâu thuẫn, những hiểu lầm mang tính cá nhân. Tôi không muốn sự việc trở nên ồn ào, ầm ĩ không đáng có. Tôi đã gặp và giải quyết mọi việc với anh Đại. Cho dù có chuyện gì xảy ra, tôi luôn là coi anh Đại (Hà Quốc Đại) là anh em, là người bạn tốt”.

Trương Nam Thành cho biết, vì đây là những mâu thuẫn mang tính cá nhân nên Á vương muốn giải quyết theo cách của cá nhân, không ồn ào, không ầm ĩ. “Bản chất của câu chuyện như thế nào chỉ những người trong cuộc là hiểu và biết rõ nhất. Cùng một sự việc xảy ra nhưng mỗi người sẽ có cách nhìn nhận khác nhau. Tôi cho rằng, càng đưa lên báo chí sẽ càng làm cho sự việc phức tạp hơn. Và những người ngoài cuộc dù có phán xét thế nào cũng làm cho câu chuyện trở nên quá xa với bản chất thực sự của nó”.
 
Tôi sẽ tự biết cách giải quyết những hiểu lầm, khúc mắc với anh Đại. Cho dù
"Tôi sẽ tự biết cách giải quyết những hiểu lầm, khúc mắc với anh Đại. Cho dù
chuyện gì đã xảy ra, anh ấy vẫn luôn là người bạn tốt của tôi"
 
 
Theo Trương Nam Thành, “Sẽ chẳng có gì hay khi đưa những hiểu lầm, mâu thuẫn cá nhân lên báo để tranh cãi, lời qua tiếng lại. Tôi mong mọi chuyện sẽ khép lại ở đây. Mọi việc hãy để tôi và anh Đại trò chuyện, giải quyết với nhau. Thế là đủ rồi”.
 
Qua sự việc này, Trương Nam Thành cho rằng, Á vương đã có thêm cho mình nhiều bài học về ứng xử, về đối nhân xử thế và cách thức giải quyết công việc. Những  bài học rút ra sẽ là kinh nghiệm quý báu cho Trương Nam Thành trên chặng đường sự nghiệp sau này.

Trước những “cáo buộc” cho rằng, Trương Nam Thành đã thay đổi sau khi đoạt giải Á quân tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012, Á vương khẳng định “Tôi luôn biết mình đứng ở đâu!”.

 
Hào Hoa
Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá Máy ảnh Canon IXUS 980 IS

Có 24 lượt xem

Đánh giá Máy ảnh Canon IXUS 980 IS
Canon IXUS 980 IS là một minh chứng cho giá trị thương hiệu của Canon. Nó là một máy ảnh tuyệt vời, được sản xuất theo mục tiêu chất lượng hơn là giá cả, với thiết kế phong cách và khả dụng cùng hiệu suất đẳng cấp hàng đầu, một bộ sưu tập phong phú những tính năng chụp hữu ích và thú phị cùng chất lượng hình ảnh xuất sắc. 980 IS đi kèm với mức giá khá cao nhưng hợp lí khi so với giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng.

Đánh giá Máy ảnh Canon Digital IXUS 970 IS

Có 0 lượt xem

Đánh giá Máy ảnh Canon Digital IXUS 970 IS
Canon Digital IXUS 970 IS là một sự phát triển hợp lý từ các mẫu mã IXUS trước đây và danh sách các tính năng của nó khá ấn tượng. Kết cấu, khả năng hoạt động và chất lượng hình ảnh tuyệt vời cùng phạm vi zoom mở rộng là những yếu tố không thể bỏ qua ở chiếc máy này. Tuy nhiên các điều khiển được thiết kế không thuận tiện cho việc cầm máy đã giới hạn sức hút của máy ảnh này. So với những gì Canon đã thể hiện trước đó và với những sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc thì 970 IS có phần gây thất vọng.

Đánh giá tai nghe Panasonic RP-HJE120

Có 84 lượt xem

Đánh giá tai nghe Panasonic RP-HJE120
Với mức giá dưới 10 USD, bạn sẽ rất khó tìm được một chiếc tai nghe in-ear nào có chất lượng âm thanh tốt và cảm giác dễ chịu hơn so với Panasonic RP-ErgoFit RP-HJE120.