Minh Tú, Chung Thanh Phong chấm thi siêu mẫu

09:40 am 01/12/2015

Nhà thiết kế trẻ và chân dài nổi tiếng cùng giữ vai trò thành viên ban giám khảo ở vòng sơ tuyển cuộc thi ''Siêu mẫu Việt Nam'' 2015.

minh-tu-chung-thanh-phong-cham-thi-sieu-mau

Chiều ngày 28/11, Chung Thanh Phong và Minh Tú đã cùng góp mặt tại buổi sơ tuyển ''Siêu mẫu Việt Nam'' 2015 khu vực phía Nam.

minh-tu-chung-thanh-phong-cham-thi-sieu-mau-1

Minh Tú diện váy xuyên thấu vô cùng gợi cảm khi góp mặt tại buổi tuyển chọn những nhân tố tiềm năng cho cuộc thi người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam.

minh-tu-chung-thanh-phong-cham-thi-sieu-mau-2

Minh Tú chia sẻ: ''Được góp mặt với tư cách giám khảo, tôi cảm thấy vô cùng hãnh diện và hạnh phúc vì được đồng hành cùng các anh chị giám khảo, nhằm tìm ra những nhân tố mới cho làng mẫu Việt Nam''.


Với giải bạc từ cuộc thi ''Siêu mẫu Việt Nam 2011'', Minh Tú đã không ngừng nỗ lực và khẳng định được vị trí của mình trong làng mẫu Việt.

Từ giải bạc từ cuộc thi ''Siêu mẫu Việt Nam 2011'', Minh Tú đã không ngừng nỗ lực để gặt hái được rất nhiều thành công trên sàn catwalk trong nước và thế giới, đồng thời khẳng định được vị trí của mình trong làng mẫu Việt.

minh-tu-chung-thanh-phong-cham-thi-sieu-mau-4

Chung Thanh Phong cho biết anh cảm thấy vô cùng hãnh diện khi nhận được lời mời của ban tổ chức và hy vọng với góc nhìn của một nhà thiết kế, anh sẽ góp phần tìm ra gương mặt sáng giá nhất, xứng đáng với giải vàng của cuộc thi năm nay.

minh-tu-chung-thanh-phong-cham-thi-sieu-mau-5

Cựu siêu mẫu Bình Minh với phong cách khoẻ khoắn và thanh lịch khi xuất hiện tại buổi sơ tuyển người mẫu.


Minh Tú và Bình Minh.

Minh Tú và Bình Minh.

minh-tu-chung-thanh-phong-cham-thi-sieu-mau-7

Giải đồng siêu mẫu Minh Triệu với váy đỏ khoe lưng trần sexy.

minh-tu-chung-thanh-phong-cham-thi-sieu-mau-8

Các thành viên trong ban giám khảo ở vòng sơ tuyển ''Siêu mẫu Việt Nam'' 2015 khu vực phía Nam.

Khánh Minh
Ảnh: Maison de Bil