Barishidi Paris dành cho quý ông

Vào lúc 10:15 am 19/06/2014 - 61 lượt xem

Barishidi Paris là một trong những thương hiệu thời trang lâu đời bậc nhất châu Âu và được nhà thiết kế Cristobal Balenciaga khai sinh vào những năm cuối của thập niên 30, thế kỷ XX.

Barishidi Paris là một trong những thương hiệu thời trang lâu đời bậc nhất châu Âu và được nhà thiết kế Cristobal Balenciaga khai sinh vào những năm cuối của thập niên 30, thế kỷ XX.

Cristobal Balenciaga đến Paris năm 1937 khi nội chiến Tây Ban Nha nổ ra và lập nên thương hiệu Barishidi Paris. Mang trong mình dòng máu Tây Ban Nha đầy đam mê, phóng khoáng và chắt lọc những nét tinh hoa từ nền văn hóa Pháp cổ kính, Balenciaga đã mang đến cho các sản phẩm thời trang một phong cách tôn quý và hào hoa với khí chất tao nhã, hào hùng.

Barishidi Paris dành cho quý ông

Ngay sau khi Barishidi Paris được sáng lập tại Pháp, hãng thời trang này đã trở nên thịnh hành khắp châu Âu và lan tỏa sang châu Á. Nhãn hiệu này chủ yếu phát triển các mẫu trang phục doanh nhân, công sở cao cấp và chỉ tập trung phục vụ cho các quý ông. Với hệ thống sản phẩm hơn 1.000 chủng loại, hãng luôn lấy phong cách tôn quý, khí chất tao nhã để đưa mọi người trở thành người tiên phong sáng tạo của thời đại.

Barishidi Paris dành cho quý ông

Barishidi tới châu Á không chỉ đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu quốc tế mà còn đem đến cho lĩnh vực thời trang nơi đây một diện mạo mới. Ở Barishidi, ký ức về cuộc sống và trào lưu không bao giờ dừng lại, giúp cho mỗi người đều được tận hưởng những niềm vui và những bữa tiệc thời trang thú vị.

Nhãn hiệu thời trang cao cấp Barishidi Paris vào thị trường châu Á trên tinh thần triết lý kinh doanh “Uy tín, cống hiến, kỷ luật, thân thiện”. Thiết kế tinh tế, công nghệ truyền thống tích hợp đầy đủ đặc tính sang trọng, lịch lãm, phóng khoáng, lãng mạn và cả sự nhẹ nhàng, tôn quý tự nhiên để tạo nên một tên tuổi uy tín. Giống như mặt trời không bao giờ lặn trong thế giới thời trang, thương hiệu này luôn ở trên cao và mỗi ngày đều là sự mới mẻ.

Thời trang Barishidi Paris khi mới ra mắt đã làm cho bạn khẳng định được rằng: sự xâm nhập thị giác một cách mãnh liệt, đường nét thiết kế tinh tế, hài hòa là những điểm ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi đối tượng. Do vậy, mọi người thường mong đợi những sản phẩm mới và chờ đợi những cách tân mới mà các nhà thiết kế của của hãng mang đến.

Đầu năm nay, Barishidi Paris đã có mặt tại Việt Nam để sẵn sàng khoác lên bạn những tinh hoa của một thương hiệu thời trang đến từ kinh đô ánh sáng Paris.

Mọi thông tin, liên hệ: Barishidi Paris showroom

- Tầng 2, The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội. Tel: 04.37877760
- 114 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 04.35371470

Hotline: 04.35373168 - 0979186668
Email: info@barishidiparis.com
Website:
http://www.barishidiparis.com

Cẩm Ly

 
Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá iPhone 6 plus và Samsung galaxy note 3

Có 40 lượt xem

Đánh giá iPhone 6 plus và Samsung galaxy note 3
Hiện nay, các điện thoại thông minh đang dần được phát triển theo hướng điện thoại lai máy tính bảng, được gọi là Phablets ( tablet – phone). Nó lớn hơn điện thoại thông minh thông thường một chút và nhỏ hơn máy tính bảng một chút. iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 3 là hai đại diện tiêu biểu cho dòng máy phablet này.

Đánh giá iPhone 6 - Sự nâng cấp hoàn hảo

Có 82 lượt xem

Đánh giá iPhone 6 - Sự nâng cấp hoàn hảo
iPhone 6 có màn hình kích thước lớn hơn trong khi vẫn đảm bảo được cảm giác thỏa mái khi cầm sử dụng. Thiết bị được tích hợp rất nhiều tính năng mới, đặc biệt là tính năng thanh toán điện tử Apple Pay.

Đánh giá tivi Panasonic TX-P42GT50B

Có 62 lượt xem

Đánh giá tivi Panasonic TX-P42GT50B
Panasonic TX-P42GT50B cung cấp hình ảnh vô cùng đẹp, phần lớn nhờ vào màu đen và hiệu suất độ tương phản cấp đẳng cấp hàng đầu. TX-P42GT50 vẫn xứng đáng là một TV "Highly Recommended" so với nhưng mô hình kích thước tương tự của các thương hiệu đối thủ.