Ba lô, túi xách cho dân thể thao

Vào lúc 12:22 pm 19/06/2014 - 747 lượt xem

Những chiếc túi đựng đồ thể thao như: vợt, giày, dụng cụ tập... tiện dụng và thuận lợi sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các anh chàng.

Những chiếc túi đựng đồ thể thao như: vợt, giày, dụng cụ tập... tiện dụng và thuận lợi sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các anh chàng.

Túi xách thể thao FOX giá 1.200.000 đồng chắc chắn sẽ khiến cánh đàn ông phải “mê mẩn”. Không chỉ có thiế kế độc đáo, bắt mắt, chiếc túi này còn rất tiện dụng. Túi có ngăn chính lớn để đựng các vật dụng cá nhân và ngăn đựng giày riêng biệt. http://www.sendo.vn/thoi-trang-nam/phu-kien/balo-tui-xach/fox-podium-covert-gearbag-29401/?utm_source=ngoisao&utm_medium=VASPR&utm_campaign=1806tuixachbalochodanthethao
Túi xách thể thao FOX giá 1,2 triệu đồng sẽ khiến cánh mày râu phải mê mẩn. Không chỉ có thiết kế độc đáo, bắt mắt, chiếc túi này còn rất tiện dụng. Túi có ngăn chính lớn để đựng các vật dụng cá nhân và ngăn đựng giày riêng biệt.
Chiếc túi xách đựng giày giá 80.000 đồng là một sự lựa chọn hợp lý danh cho dân thể thao. Túi xách có 2 ngăn tiện dụng: 1 ngăn để giày riêng biệt và 1 ngăn đựng các vật dụng khác. Ngoài ra, với mặt lưới nhỏ thoát hơi sẽ giúp giày không bị ẩm mốc hay bốc mùi. http://www.sendo.vn/thoi-trang-nam/phu-kien/balo-tui-xach/happy-f-tui-dung-giay-the-thao-73729/?utm_source=ngoisao&utm_medium=VASPR&utm_campaign=1806tuixachbalochodanthethao
Chiếc túi xách đựng giày giá 80.000 đồng là lựa chọn hợp lý danh cho dân thể thao. Túi xách có 2 ngăn tiện dụng: một ngăn để giày riêng biệt và một ngăn đựng các vật dụng khác. Ngoài ra, với mặt lưới nhỏ, thoát hơi sẽ giúp giày không bị ẩm mốc hay bốc mùi.
Chiếc túi đeo chéo giá 470.000 đồng là một gợi ý tiếp theo dành cho những ai có niềm đam mê thể thao bất tận. Sản phẩm với nhiều ngăn đựng riêng biệt giúp bạn thuận tiện hơn trong việc bảo quản các vật dụng cá nhân. http://www.sendo.vn/thoi-trang-nam/phu-kien/balo-tui-xach/tui-deo-cheo-the-thao-nam-71268/?utm_source=ngoisao&utm_medium=VASPR&utm_campaign=1806tuixachbalochodanthethao.
Những anh chàng có niềm đam mê với thể thao không nên bỏ qua chiếc túi đeo chéo giá 470.000 đồng tiện dụng này. Sản phẩm với nhiều ngăn đựng riêng biệt giúp bạn thuận tiện hơn trong việc bảo quản các vật dụng cá nhân.
Chiếc túi thể thao Adidas giá 450.000 đồng với kích thước lớn sẽ giúp cho việc đựng dụng cụ thể thao được thuận tiện hơn và thoải mái hơn. http://www.sendo.vn/thoi-trang-nam/phu-kien/balo-tui-xach/adidas-teambag-fussballtasche-29450/?utm_source=ngoisao&utm_medium=VASPR&utm_campaign=1806tuixachbalochodanthethao.
Chiếc túi thể thao Adidas giá 450.000 đồng với kích thước lớn sẽ giúp cho việc đựng dụng cụ thể thao được thuận tiện hơn và thoải mái hơn.
Chiếc túi xách thể thao màu xanh không chỉ tiện lợi mà còn giúp bạn trở nên thật nổi bật nhưng vẫn giữ được nét nam tính của mình. Sản phẩm có giá 180.000 đồng. http://www.sendo.vn/thoi-trang-nam/phu-kien/balo-tui-xach/adidas-ariline-washkit-28308/?utm_source=ngoisao&utm_medium=VASPR&utm_campaign=1806tuixachbalochodanthethao.
Chiếc túi xách thể thao màu xanh không chỉ tiện lợi mà còn giúp bạn trở nên thật nổi bật nhưng vẫn giữ được nét nam tính của mình. Sản phẩm có giá 180.000 đồng.
Ba lô thể thao Deuter Act Lite giá 750.000 đồng là một sựa lựa chọn hoàn hảo cho những đợt luyện tập thể thao dài ngày hoặc đi xa. Ngoài ra, sản phẩm với chất liệu PU sẽ giúp chống thấm, chống nước một cách an toàn cho các vật dụng cá nhân của bạn. http://www.sendo.vn/thoi-trang-nam/phu-kien/balo-tui-xach/saigonbalo-balo-deuter-act-lite-65-10-pack-3401-69105/?utm_source=ngoisao&utm_medium=VASPR&utm_campaign=1806tuixachbalochodanthethao
Ba lô thể thao Deuter Act Lite giá 750.000 đồng là một sựa lựa chọn hoàn hảo cho những đợt luyện tập thể thao dài ngày hoặc đi xa. Ngoài ra, sản phẩm với chất liệu PU sẽ giúp chống thấm, chống nước một cách an toàn cho các vật dụng cá nhân của bạn.
Ba lô Adidas Clima giá 450.000 đồng với thiết kế độc đáo bao gồm ngăn đựng giày và ngăn đựng laptop riêng biệt sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. http://www.sendo.vn/thoi-trang-nam/phu-kien/balo-tui-xach/saigonbalo-balo-balo-adidas-clima-z26121-69155/?utm_source=ngoisao&utm_medium=VASPR&utm_campaign=1806tuixachbalochodanthethao
Ba lô Adidas Clima giá 450.000 đồng với thiết kế độc đáo bao gồm ngăn đựng giày và ngăn đựng laptop riêng biệt sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Ba lô thể thao North Face vừa thời trang, vừa tiện dụng. Sản phẩm có giá 799.000 đồng và có nhiều màu khác nhau để chọn lựa.
Ba lô với nhiều ngăn đựng đồ riêng biệt, giá 490.000 đồng là một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho những ai yêu thích thể thao. Ngoài ra, phần nắp trên được cách điệu linh hoạt để bạn có thể mang theo vợt cầu lông hoặc vợt Tennis.
Nếu đặc biệt yêu thích môn thể thao Tennis thì chiếc túi đựng vợt Wilson giá 950.000 đồng là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Không chỉ giúp bạn dễ dàng bảo quản vợt, chiếc túi này còn giúp bạn thuận tiện hơn khi di chuyển.

Co Co

Tin liên quan
  • F5 tủ phụ kiện mùa hè của phái nữ (24/05)
  • Túi xách Vienne giảm giá tới 50% (15/05)
  • Giày và túi xách phong cách từ Singapore (15/05)
  • Tumi khai trương cửa hàng tại Hà Nội (10/05)
  • Túi xách hàng hiệu giảm tới 70% (08/05)
Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá Máy ảnh Canon IXUS 980 IS

Có 11 lượt xem

Đánh giá Máy ảnh Canon IXUS 980 IS
Canon IXUS 980 IS là một minh chứng cho giá trị thương hiệu của Canon. Nó là một máy ảnh tuyệt vời, được sản xuất theo mục tiêu chất lượng hơn là giá cả, với thiết kế phong cách và khả dụng cùng hiệu suất đẳng cấp hàng đầu, một bộ sưu tập phong phú những tính năng chụp hữu ích và thú phị cùng chất lượng hình ảnh xuất sắc. 980 IS đi kèm với mức giá khá cao nhưng hợp lí khi so với giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng.

Đánh giá Máy ảnh Canon Digital IXUS 970 IS

Có 0 lượt xem

Đánh giá Máy ảnh Canon Digital IXUS 970 IS
Canon Digital IXUS 970 IS là một sự phát triển hợp lý từ các mẫu mã IXUS trước đây và danh sách các tính năng của nó khá ấn tượng. Kết cấu, khả năng hoạt động và chất lượng hình ảnh tuyệt vời cùng phạm vi zoom mở rộng là những yếu tố không thể bỏ qua ở chiếc máy này. Tuy nhiên các điều khiển được thiết kế không thuận tiện cho việc cầm máy đã giới hạn sức hút của máy ảnh này. So với những gì Canon đã thể hiện trước đó và với những sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc thì 970 IS có phần gây thất vọng.

Đánh giá tai nghe Panasonic RP-HJE120

Có 70 lượt xem

Đánh giá tai nghe Panasonic RP-HJE120
Với mức giá dưới 10 USD, bạn sẽ rất khó tìm được một chiếc tai nghe in-ear nào có chất lượng âm thanh tốt và cảm giác dễ chịu hơn so với Panasonic RP-ErgoFit RP-HJE120.