Honda VN ra mắt 2 mẫu Wave mới, giá mới

Vào lúc 10:35 am 19/06/2014

Sáng 8/8, Honda đã ra mắt 2 mẫu xe số Honda là Wave S và Wave RS mới, với giá bán lẻ đề xuất tăng từ 1,3-1,5 triệu đồng/chiếc. Đây là lần thứ hai trong một tuần trở lại đây, Honda Việt Nam tăng giá các sản phẩm xe bình dân.

- Sáng 8/8, Honda đã ra mắt 2 mẫu xe số Honda là Wave S và Wave RS mới, với giá bán lẻ đề xuất tăng từ 1,3-1,5 triệu đồng/chiếc. Đây là lần thứ hai trong một tuần trở lại đây, Honda Việt Nam tăng giá các sản phẩm xe bình dân.

>> Giá xe máy Honda tăng: Ai lợi, ai thiệt?
>> Giá xe máy Honda đột ngột tăng chóng mặt
>>
Âm thầm đội giá, Honda Air Blade "ế" chưa từng thấy 

Chiều cùng ngày, Honda VN đã gửi thông cáo cho biết Wave S và Wave RS là những phiên bản mới, với một chút thay đổi về thiết kế giữa đầu - thân xe; mặt đồng hồ. Ngoài ra, xe cũng có hộc đựng đồ chứa được mũ bảo hiểm nửa đầu, tem thiết kế 3D.

Tuy nhiên so với mẫu xe cũ, mẫu Wave S mới được liên doanh Nhật điều chỉnh tăng giá 1,3 triệu đồng, từ 15,5 triệu đồng lên 16,8 triệu đồng với bản phanh cơ, từ 16,5 triệu đồng lên 17,8 triệu đồng với bản phanh đĩa.

Ảnh minh họa

 Wave S mới

Mẫu xe chỉ khác duy nhất Wave S về tem và màu sắc là Wave RS được điều chỉnh tăng giá 1,5 triệu đồng, từ 16,5 triệu đồng lên 18 triệu đồng với bản phanh đĩa, vành nan hoa và từ 18 triệu đồng lên 19,5 triệu đồng với bản phanh đĩa, vành đúc.

Biết được động thái này của Honda Việt Nam, nhiều đại lý uỷ nhiệm đã điều chỉnh giá bán lẻ các mẫu xe này ngay từ tuần trước với mức chênh so với giá đề xuất từ 400-700 nghìn đồng. Theo khảo sát của VnMedia sáng 8/8,  Wave S phanh cơ đang được các đại lý Honda bán với giá dao động trong khoảng 17,2 -17,3 triệu đồng , bản phanh đĩa từ 18,2-18,7 triệu đồng.

Ảnh minh họa

 Giá Wave RS tăng 1,5 triệu đồng.


Trong khi đó, Wave RS bản vành nan được các đại lý Honda bán với giá từ 18,5 - 18,7 triệu đồng, có kèm quà tặng trị giá 200-300 nghìn đồng. Riêng bản Wave RS vành đúc được nhiều đại lý báo giá 20,5 -20,7 triệu đồng nhưng không có hàng. Theo các nhân viên đại lý Honda, bản Wave RS vành đúc thuộc dạng nhỡ cỡ nên các đại lý cũng chẳng nhập về, khách hàng có tầm tiền đó thường chọn xe cấp cao hơn một chút là Wave RSX.

Như vậy, với việc tăng giá hai mẫu xe kể từ hôm nay, tất cả các mẫu xe thuộc phân khúc xe bình dân của Honda đã được điều chỉnh tăng. Trước đó, các mẫu xe 'hot' nhất trên thị trường như Lead, PCX, Air Blade đã tăng giá chóng mặt từ 3-9 triệu đồng và hiện đang rơi vào tình trạng ế ẩm, giá bán thực tế thấp hơn giá niêm yết.

                                                                                        Công Thường - Quỳnh Trang 

Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI đã ra mắt chương trình Bảo hiểm vật chất toàn bộ xe Phúc Vạn Dặm, giúp khách hàng có cơ hội được hưởng mức phí ưu đãi so với thị trường ngay từ năm đầu tiên và tỷ lệ phí ưu đãi nhất 0,75% trong những năm tiếp theo.

Khách hàng có thể tham gia chương trình Phúc Vạn Dặm tại tất cả các Bưu điện tỉnh, thành phố cũng như tại các chi nhánh PTI trên cả nước. Đối tượng của chương trình là xe chở người không kinh doanh vận tải; thời gian sử dụng xe không quá 05 năm không áp dụng đối với khách hàng là khối cơ quan Đảng, tổ chức chính trị xã hội, đơn vị hành chính sự nghiệp, tổ chức nước ngoài không kinh doanh vận tải đường bộ (như văn phòng đại diện, tổ chức quốc tế, lãnh sự quán…).


Công Thường - Quỳnh Trang

Đánh giá mới nhất

Đánh giá Samsung Galaxy Tab 4 8.0 - Một chiếc máy tính bảng đơn giản

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá Samsung Galaxy Tab 4 8.0 - Một chiếc máy tính bảng đơn giản
Samsung Galaxy Tab 4 là một chiếc máy tính bảng tầm trung hoạt động tốt, nhưng giá bán của nó theo tôi là cao hơn những thiết bị cấu hình tương đương.

Đánh giá máy ảnh Nikon D7000

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy ảnh Nikon D7000
So với Nikon D90, mặc dù có thiết kế sinh thái học hơn, nhưng đại thể Nikon D7000 vẫn có thiết kế tương tự nhưng chắc chắn hơn với toàn bộ vỏ máy được làm bằng hợp kim ma-nhê đảm bảo độ cứng và nhẹ. Nikon D7000 sở hữu cảm biến CMOS 16,2 triệu điểm ảnh, cao thứ nhì trong các dòng DSLR của Nikon (sau D3X 24 Meagapixel), bộ xử lý hình ảnh Expeed 2 mới nhanh hơn cho tốc độ liên tiếp 6 khung hình mỗi giây, khung ngắm quang 100%, màn LCD 3 inch độ phân giải 921.000 điểm ảnh và khả năng quay phim Full HD 1080p24. Hệ thống lấy nét và đo sáng của Nikon D7000 cũng được phát triển mới so với bản D90 với 39 điểm lấy nét, 9 điểm cross-type cùng với cảm biến đo sáng RGB 2016 điểm cho phép phiên bản này có khả năng bám nét 3D (theo cả màu sắc của đối tượng). Một số cải tiến khác bao gồm kết hợp nút quay phim và chế độ LiveView làm một (như trên bản D3100 trước đây), quay phim Full HD và tính năng duy trì lấy nét cả trong chế độ Live View và quay phim nhờ cơ chế tự động toàn phần AF-F.

Đánh giá máy chơi game Sony Playstation 3.

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy chơi game Sony Playstation 3.
Sony PlayStation 3 đem đến trả nghiệm chơi game tuyệt vời và có nhiều tính năng đa phương tiện thú vị. Cấu trúc thân máy nhỏ gọn hơn trong khi khả năng lưu trữ được tăng gấp đôi.