Xe đạp điện đầu tiên dùng sơn 5 lớp của ôtô.

11:46 am 19/06/2014

Công nghệ sơn 5 lớp tiên tiến Automotive Bike nhập khẩu từ Nhật Bản lần đầu tiên được ứng dụng trên xe đạp điện tại Việt Nam.

Xe đạp điện đầu tiên dùng sơn 5 lớp của ôtô
Không chỉ đẹp mà màu sơn trên xe của HKbike còn rất bền và có khả năng chống chịu với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam
Thứ Tư, 05/06/2013, 10:00 AM (GMT+7)
Công nghệ sơn 5 lớp tiên tiến Automotive Bike nhập khẩu từ Nhật Bản lần đầu tiên được ứng dụng trên tại Việt Nam.

Trên thị trường xe đạp điện hiện nay, HKbike đã tạo nên được một cơn “sốt” trong giới học sinh, sinh viên, dân văn phòng và là trào lưu thịnh hành hiện nay cho xe đạp điện.  Đặc điểm thu hút nhất của HKbike chính là khả năng đi được quãng đường lên tới 70-85km chỉ sau một lần sạc nhờ vào công nghệ Pin Lithium tiên tiến nhất hiện nay. Đây là điều mà chưa loại xe nào trên thị trường hiện nay có thể sánh bằng.

Bên cạnh quãng đường lý tưởng, điều mà HKbike dễ dàng làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng chính là ở 5 màu sắc tươi sáng, nổi bật. Bí quyết nằm dưới màu nước sơn bóng đẹp đầy cuốn hút đó chính là công nghệ phun sơn 5 lớp cao cấp Automotive Bike của Nhật Bản khiến chiếc xe Zinger Extra của HKbike sẵn sàng chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Xe đạp điện đầu tiên dùng sơn 5 lớp của ôtô, Ô tô - Xe máy,
 
Công nghệ sơn 5 lớp với một quy trình nung tỉ mỉ mang lại nước màu tuyệt đẹp cho xe đạp điện Zinger Extra của HKbike

Loại sơn được dùng trên Zinger Extra là loại chuyên dùng cho sơn và trên chất liệu kim loại, được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Toàn bộ phần khung xe được phun sơn 5 lớp và nung tới 6 lần. Quá trình sơn công phu cho Zinger Extra có thể liệt kê như sau: sau khi phun sơn lần thứ nhất, sản phẩm sẽ được nung ở nhiệt độ 600 độ C trong 1 tiếng , sau đó được phun lớp thứ 2 và lại được nung tiếp. Quá trình này lặp lại 6 lần, từ lần nung thứ 2 trở đi sẽ được nung ở nhiệt độ gần 140-400 độ C trong khoảng thời gian là 40 phút.  Kết quả của qui trình tỉ mỉ đó là một Zinger Extra với lớp sơn siêu bóng và siêu bền, sẵn sàng chống chịu với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Xe đạp điện đầu tiên dùng sơn 5 lớp của ôtô, Ô tô - Xe máy,
 
Không chỉ đẹp mà màu sơn trên xe của HKbike còn rất bền và có khả năng chống chịu với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam

Với độ bền gần như tuyệt đối của nước sơn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng xe đạp điện của HKbike rong ruổi trên mọi quãng đường mà không phải ngại va quệt, xây xát trên đường đi. Đây là loại sơn phổ biến, bạn có thể bắt gặp rất nhiều trong các ga-ra ô tô hiện nay.  

Xe đạp điện đầu tiên dùng sơn 5 lớp của ôtô, Ô tô - Xe máy,
 
Ai cũng phải ngoái nhìn những chiếc xe của HKbike trên đường phố

Được đầu tư kỹ lưỡng về “ngoại hình”, những chiếc xe của HKbike thực sự là một điểm sáng nổi bật trên đường phố với lớp nước sơn mượt mà, sáng bóng mà không hề tạo cảm giác nhức mắt. Đặc biệt khi đi xe dưới ánh nắng, xe ánh lên màu sáng rất tinh tế và sang trọng, khiến chủ nhân của chiếc xe trở thành tâm điểm trên đường phố. Ngay cả khi đi trong buổi tối, xe của HKbike vẫn tạo được hiệu ứng sáng bắt mắt.

Ngoài ra, HKbike còn là hãng xe đạp điện cung cấp những sản phẩm chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Với việc áp dụng công nghệ Pin Lithium tiên tiến nhất hiện nay, sản phẩm Zinger Extra của HKbike có thể đi được quãng đường lên tới 70-85km trên 1 lần sạc, một con số đáng ngạc nhiên với loại phương tiện chạy điện. Như vậy, cùng với 5 lớp nước sơn hoàn hảo mang lại màu sắc sang trọng và trang nhã, xe đạp điện HKbike còn ghi dấu ấn với quãng đường gần trăm km vô cùng ấn tượng. Rõ ràng trên thị trường hiện nay, một sản phẩm xe đạp điện “tốt gỗ và tốt cả nước sơn” như HKbike là rất khó tìm.

Thông tin chi tiết về xe đạp điện HKbike tham khảo tại:

Trang chủ: http://hkbike.com.vn

Diễn đàn: http://diendanxedapdien.hkbike.com.vn/

Fanpage chính thức trên Facebook: http://www.facebook.com/HKBike.com.vn

(Nguồn: hkbike.com.vn)

Cập nhật nhanh nhất tin tức thị trường Ô TÔ XE MÁY trong nước và thế giới, chỉ có tại 24h.com.vn