Honda đưa thêm xe bạc tỷ về Việt Nam

Vào lúc 10:38 am 19/06/2014 - 17 lượt xem

Hôm nay, 6/9, Honda đã bổ sung cho thị trường Việt Nam mẫu sedan hạng trung Accord nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, động cơ 2.4L, phiên bản 2011. Xe có 6 màu, giá bán 1,435 tỷ đồng, đã bao gồm VAT.

- Hôm nay, 6/9, Honda đã bổ sung cho thị trường Việt Nam mẫu sedan hạng trung Accord nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, động cơ 2.4L, phiên bản 2011. Xe có 6 màu, giá bán 1,435 tỷ đồng, đã bao gồm VAT.

Như vậy, sau 9 tháng giới thiệu Accord 2011 bản động cơ 3.5L, Honda tiếp tục đưa về Việt Nam bản động cơ 2.4L dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Camry, Nissian Teana...

Khác biệt chính giữa hai bản Accord chính là...động cơ. Accord 2.4L được trang bị hộp số tự động 5 cấp, với động cơ 2.4 lít i-VTEC, 4 xy lanh, cho công suất tối đa 178 mã lực tại 6.500 vòng/phút; mô-men xoắn cực đại đạt 222 Nm tại 4.300 vòng/phút; đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

Ảnh minh họa

 Honda Accord 2.4L

Về nội thất, Accord 2.4L được lắp đặt 3 hệ thống phát thanh bao gồm radio, MP3/Windown Media và cổng cắm USB. Hệ thống âm thanh cao cấp trang bị ổ CD 6 đĩa, tích hợp dàn 6 loa .

Về an toàn, Accord 2.4L có công nghệ Cấu trúc thân xe tiên tiến (ACE), hệ thống 4 túi khí bao gồm 2 túi khí phía trước, hai túi khí bên; tựa đầu giảm chấn chủ động cho hàng ghế trước; hệ thống cân bằng điện tử VSA, chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD...

Ảnh minh họa

 Nội thất của xe

Accord 2.4L sẽ có mặt tại Việt nam với 6 lựa chọn về màu sắc: Màu đen, màu ghi bạc, màu ghi xám và màu trắng ngọc trai sẽ được cung cấp đầu tiên tới khách hàng, các màu nâu vàng và titan sẽ được cung cấp theo đơn đặt hàng.

Xe sẽ được bán chính thức từ ngày mai, 7/9, với giá bán lẻ 1,435 tỷ đồng. Chế độ bảo hành tiêu chuẩn là 3 năm hoặc 100.000 km, ngoài ra khách hàng có thể chọn gia hạn bảo hành trong vòng 2 năm hoặc 50.000 km.

Được biết, sau 30 xe của lô hàng đầu tiên được bán hết, hiện Honda VN chỉ nhập khẩu bản Accord 3.5L theo đơn đặt hàng của khách hàng.

                                                                                                                 Quỳnh Trang

Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI đã ra mắt chương trình Bảo hiểm vật chất toàn bộ xe Phúc Vạn Dặm, giúp khách hàng có cơ hội được hưởng mức phí ưu đãi so với thị trường ngay từ năm đầu tiên và tỷ lệ phí ưu đãi nhất 0,75% trong những năm tiếp theo.

Khách hàng có thể tham gia chương trình Phúc Vạn Dặm tại tất cả các Bưu điện tỉnh, thành phố cũng như tại các chi nhánh PTI trên cả nước. Đối tượng của chương trình là xe chở người không kinh doanh vận tải; thời gian sử dụng xe không quá 05 năm không áp dụng đối với khách hàng là khối cơ quan Đảng, tổ chức chính trị xã hội, đơn vị hành chính sự nghiệp, tổ chức nước ngoài không kinh doanh vận tải đường bộ (như văn phòng đại diện, tổ chức quốc tế, lãnh sự quán…).


Quỳnh Trang

Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá tivi Panasonic TX-P42GT50B

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá tivi Panasonic TX-P42GT50B
Panasonic TX-P42GT50B cung cấp hình ảnh vô cùng đẹp, phần lớn nhờ vào màu đen và hiệu suất độ tương phản cấp đẳng cấp hàng đầu. TX-P42GT50 vẫn xứng đáng là một TV "Highly Recommended" so với nhưng mô hình kích thước tương tự của các thương hiệu đối thủ.

Đánh giá Sony BDP S5200

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá Sony BDP S5200
Không có tranh cãi gì với chất lượng Blu-ray 2D và 3D, đó thực sự ấn tượng, cũng như bạn có thể kết nối thêm các sản phẩm Sony với đầu phát thông qua cổng USB để phát những hình ảnh hoặc bộ phim bạn thích. Tuy nhiên, điểm yếu của máy phát Bluray này là giao diện người dùng. Nó sử dụng một giao diện người dùng lạc hậu trong khi việc cung cấp Opera TV Apps trên nền tảng TV thông minh SEN riêng của mình mang lại một trải nghiệm nhiều lớp không cần thiết có thể gây nhầm lẫn.

Đánh giá Panasonic TX P42ST60

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá Panasonic TX P42ST60
Panasonic P42ST60 42-inch là dòng sản phẩm có giá cả phải chăng nhất với công nghệ TV Plasma và hệ thống Smart TV của Panasonic.