Thiết bị giám sát hành trình Eposi

Vào lúc 10:34 am 19/06/2014

Công ty cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi giới thiệu ra thị trường thiết bị giám sát hành trình (hộp đen) Eposi đã được Bộ Giao thông vận tải và Bộ Thông tin truyền thông chứng nhận hợp quy.

Công ty cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi giới thiệu ra thị trường thiết bị giám sát hành trình (hộp đen) Eposi đã được Bộ Giao thông vận tải và Bộ Thông tin truyền thông chứng nhận hợp quy.

Từ ngày 1/7, tất cả xe kinh doanh vận tải hành khách trên tuyến cố định có cự ly từ 500 km trở lên, xe kinh doanh vận chuyển khách du lịch, xe ôtô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container phải gắn thiết bị giám sát hành trình hợp quy. Quy chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật tối thiểu của thiết bị giám sát hành trình lắp trên các loại xe ôtô thuộc đối tượng quy định trong Nghị định số 91 của Chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ôtô.

Lợi ích của việc gắn thiết bị là đảm bảo sự an toàn cho lái xe, giúp doanh nghiệp quản lý phương tiện khoa học và dễ dàng hơn. Nó cũng là một căn cứ để quy trách nhiệm khi có sự cố. Vì vậy, việc lắp đặt sản phẩm giúp người lái xe và doanh nghiệp thêm an toàn, thêm lợi nhuận. Đón đầu nghị định này, hãng Eposi đã phát triển sản phẩm thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện vận tải được thiết kế, sản xuất trong nước, phù hợp với tiêu chuẩn do Bộ Giao thông vận tải ban hành.

Thiết bị giám sát hành trình Eposi

Với những chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm, Eposi đã cho ra đời công nghệ hỗ trợ bản đồ vệ tinh nhiều chế độ, đầy đủ 63 tỉnh thành. Bộ định vị có thể cung cấp những thông tin về xe và lái xe, hành trình của xe cũng như tốc độ vận hành. Thiết bị này có thể báo cáo số lần và thời gian dừng, đỗ xe hoặc đóng, mở cửa xe. Ngoài ra, thiết bị giám sát hành trình của công ty Eposi còn có các chức năng tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý tối ưu của doanh nghiệp, như quản lý, giám sát vị trí, tốc độ và trạng thái xe mọi lúc mọi nơi qua mạng Internet. Doanh nghiệp có thể tùy chọn tần suất gửi tin như 5 hoặc 10 giây.

Đặc biệt, thiết bị còn có tính năng báo cáo cảnh báo khẩn cấp trong những trường hợp nguy hiểm. Đối với các hãng taxi, chức năng quản lý số km di chuyển của xe từng ngày có thể giúp công ty phát hiện tình trạng tua công tơ mét, xe ngắt xung, kích xung… Thiết bị cũng cho phép các công ty có thể nhập thông tin người lái vào thẻ người lái xe (theo số ID của thẻ). Nhờ đó, người quản lý sẽ tự thay đổi thông tin người lái khác vào thẻ của người lái cũ đã nghỉ việc để tiện theo dõi, quản lý.

Dựa trên tín hiệu thông báo của hộp đen, người điều hành cũng xác định được các trạng thái của xe như: đang di chuyển có khách, dừng đỗ chờ khách, di chuyển không khách, tắt máy, dừng đỗ nhưng nổ máy bật điều hòa, dừng đỗ sai quy định…

Công ty cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi là một trong những doanh nghiệp Việt Nam chuyên sản xuất cả phần cứng và phần mềm của bộ định vị GPS cho các phương tiện vận tải. Hiện tại, công ty có văn phòng đại diện ở Hà Nội, TP HCM, và Đà Nẵng cùng hệ thống đại lý ở khắp 63 tỉnh, thành trong cả nước. Sản phẩm do công ty cung cấp có chất lượng và các tính năng ứng dụng cao và phù hợp với các quy chuẩn và điều kiện khí hậu trong nước. Eposi có các dịch vụ bán hàng và chính sách hỗ trợ khách hàng tốt như chế độ bảo hành 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn, chế độ khuyễn mãi, giảm giá ...

Mọi thông tin về sản phẩm, khách hàng liên hệ tại Công ty cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi:

Số 6, Trung Hòa, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: (04) 6269 8513, fax: (04) 3783 5201
Website: www.giamsatgps.vn

(Nguồn: Công ty cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi)

Eposi, Hà Nội, giám sát hành trình, thiết bị giám sát hành trình

Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá Samsung Galaxy Tab 4 8.0 - Một chiếc máy tính bảng đơn giản

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá Samsung Galaxy Tab 4 8.0 - Một chiếc máy tính bảng đơn giản
Samsung Galaxy Tab 4 là một chiếc máy tính bảng tầm trung hoạt động tốt, nhưng giá bán của nó theo tôi là cao hơn những thiết bị cấu hình tương đương.

Đánh giá máy ảnh Nikon D7000

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy ảnh Nikon D7000
So với Nikon D90, mặc dù có thiết kế sinh thái học hơn, nhưng đại thể Nikon D7000 vẫn có thiết kế tương tự nhưng chắc chắn hơn với toàn bộ vỏ máy được làm bằng hợp kim ma-nhê đảm bảo độ cứng và nhẹ. Nikon D7000 sở hữu cảm biến CMOS 16,2 triệu điểm ảnh, cao thứ nhì trong các dòng DSLR của Nikon (sau D3X 24 Meagapixel), bộ xử lý hình ảnh Expeed 2 mới nhanh hơn cho tốc độ liên tiếp 6 khung hình mỗi giây, khung ngắm quang 100%, màn LCD 3 inch độ phân giải 921.000 điểm ảnh và khả năng quay phim Full HD 1080p24. Hệ thống lấy nét và đo sáng của Nikon D7000 cũng được phát triển mới so với bản D90 với 39 điểm lấy nét, 9 điểm cross-type cùng với cảm biến đo sáng RGB 2016 điểm cho phép phiên bản này có khả năng bám nét 3D (theo cả màu sắc của đối tượng). Một số cải tiến khác bao gồm kết hợp nút quay phim và chế độ LiveView làm một (như trên bản D3100 trước đây), quay phim Full HD và tính năng duy trì lấy nét cả trong chế độ Live View và quay phim nhờ cơ chế tự động toàn phần AF-F.

Đánh giá máy chơi game Sony Playstation 3.

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy chơi game Sony Playstation 3.
Sony PlayStation 3 đem đến trả nghiệm chơi game tuyệt vời và có nhiều tính năng đa phương tiện thú vị. Cấu trúc thân máy nhỏ gọn hơn trong khi khả năng lưu trữ được tăng gấp đôi.