Săn hàng giá rẻ tại Big C

Vào lúc 11:45 am 19/06/2014

Với một chiến lược định vị hợp lý - giá rẻ, chất lượng đảm bảo và ngành hàng đa dạng, nhãn hàng riêng Big C, đặc biệt là ngành hàng chăm sóc cá nhân đang dần chiếm được sự tin cậy của người tiêu dùng.

Với một chiến lược định vị hợp lý - giá rẻ, chất lượng đảm bảo và ngành hàng đa dạng, nhãn hàng riêng Big C, đặc biệt là ngành hàng chăm sóc cá nhân đang dần chiếm được sự tin cậy của người tiêu dùng.

Người tiêu dùng có thể yên tâm với các sản phẩm chăm sóc cá nhân của nhãn hàng riêng Big C vì chất lượng được kiểm soát chặt chẽ, từ khâu sản xuất, phân phối, bày bán. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm còn trải qua khâu kiểm soát chất lượng thông qua phòng thí nghiệm độc lập và quá trình dùng thử sản phẩm. Chất lượng đảm bảo, nhưng giá của sản phẩm lại rẻ hơn các nhóm dẫn đầu thị trường 10-20%, do tận dụng được nhiều khoản chi phí trong việc tối ưu hóa sản xuất, vận chuyển, phân phối và tiếp thị thông qua những nguồn lực sẵn có.

Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chăm sóc cá nhân của NHR “Big C”
Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chăm sóc cá nhân của nhãn hàng riêng Big C.

Người tiêu dùng còn được hưởng những ưu đãi từ các chương trình như giảm giá, quà tặng, tích luỹ Big Xu và lợi ích cộng thêm khi mua sắm. Cụ thể, các sản phẩm chăm sóc cá nhân nhãn hàng riêng Big C không những được bày bán với giá ưu đãi, mà còn có nhiều chương trình hướng dẫn tiêu dùng, tư vấn chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt, các sản phẩm này luôn được lồng ghép trong các chương trình khuyến mãi thường xuyên của siêu thị.

Nhóm sản phẩm chăm sóc cá nhân của NHR “Big C”
Nhóm sản phẩm chăm sóc cá nhân của nhãn hàng riêng Big C.

Bên cạnh một chiến lược định vị cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, nhãn hàng riêng Big C, ngành hàng chăm sóc cá nhân còn không ngừng đa dạng hóa các dòng sản phẩm. Với hơn 40 sản phẩm, trải rộng từ dầu gội, sữa tắm… cho đến kem đánh răng, bàn chảy đánh răng, nước rửa tay, khăn giấy... mang đến nhiều công dụng, mùi hương khác nhau. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chọn lựa các sản phẩm phù hợp với sở thích các thành viên trong gia đình. Chẳng hạn như với cùng nhóm dầu gội đầu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn dầu gội đầu bổ sung vitamin, chăm sóc tóc hư tổn, ngăn ngừa tóc gãy rụng, hay óng mượt tự nhiên...

Thông tin thêm www.bigc.vn.
Thông tin thêm, truy cập http://www.bigc.vn.

Mùa hè thường là thời điểm gia tăng nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân, do đó, nhãn hàng riêng Big C đã và đang tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển mẫu mã sản phẩm, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Với những đầu tư sâu rộng từ nhãn hàng riêng Big C, người tiêu dùng nay có thể yên tâm chăm sóc gia đình một cách chu đáo với những lựa chọn hợp lý hơn.

Từ nay đến hết ngày 31/5, khi sử dụng thẻ ưu đãi Big C mua các sản phẩm nhãn hàng riêng Big C vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, khách hàng sẽ tích luỹ ngay 10% vào tài khoản Big Xu (1.000 Big Xu có giá trị thanh toán tương đương 1.000 đồng).

(Nguồn: Big C)

Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá Samsung Galaxy Tab 4 8.0 - Một chiếc máy tính bảng đơn giản

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá Samsung Galaxy Tab 4 8.0 - Một chiếc máy tính bảng đơn giản
Samsung Galaxy Tab 4 là một chiếc máy tính bảng tầm trung hoạt động tốt, nhưng giá bán của nó theo tôi là cao hơn những thiết bị cấu hình tương đương.

Đánh giá máy ảnh Nikon D7000

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy ảnh Nikon D7000
So với Nikon D90, mặc dù có thiết kế sinh thái học hơn, nhưng đại thể Nikon D7000 vẫn có thiết kế tương tự nhưng chắc chắn hơn với toàn bộ vỏ máy được làm bằng hợp kim ma-nhê đảm bảo độ cứng và nhẹ. Nikon D7000 sở hữu cảm biến CMOS 16,2 triệu điểm ảnh, cao thứ nhì trong các dòng DSLR của Nikon (sau D3X 24 Meagapixel), bộ xử lý hình ảnh Expeed 2 mới nhanh hơn cho tốc độ liên tiếp 6 khung hình mỗi giây, khung ngắm quang 100%, màn LCD 3 inch độ phân giải 921.000 điểm ảnh và khả năng quay phim Full HD 1080p24. Hệ thống lấy nét và đo sáng của Nikon D7000 cũng được phát triển mới so với bản D90 với 39 điểm lấy nét, 9 điểm cross-type cùng với cảm biến đo sáng RGB 2016 điểm cho phép phiên bản này có khả năng bám nét 3D (theo cả màu sắc của đối tượng). Một số cải tiến khác bao gồm kết hợp nút quay phim và chế độ LiveView làm một (như trên bản D3100 trước đây), quay phim Full HD và tính năng duy trì lấy nét cả trong chế độ Live View và quay phim nhờ cơ chế tự động toàn phần AF-F.

Đánh giá máy chơi game Sony Playstation 3.

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy chơi game Sony Playstation 3.
Sony PlayStation 3 đem đến trả nghiệm chơi game tuyệt vời và có nhiều tính năng đa phương tiện thú vị. Cấu trúc thân máy nhỏ gọn hơn trong khi khả năng lưu trữ được tăng gấp đôi.