MobiFone ra mắt kho ứng dụng mSpace

Vào lúc 10:08 am 19/06/2014

MobiFone vừa ra mắt thêm hai dịch vụ gia tăng mới là mSpace và Cẩm nang hướng dẫn sử dụng dịch vụ qua tổng đài 994. Hãng hiện cung cấp tổng cộng hơn 60 dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng.

MobiFone vừa ra mắt thêm hai dịch vụ gia tăng mới là mSpace và Cẩm nang hướng dẫn sử dụng dịch vụ qua tổng đài 994. Hãng hiện cung cấp tổng cộng hơn 60 dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng. 

mSpace là cổng thông tin cung cấp các ứng dụng đa dạng phong phú về nội dung và chủng loại, từ giải trí, văn phòng, giáo dục, sức khỏe, trò chơi đến các tiện ích và khả năng kết nối các thuê bao. Trong đó, có thể kể đến các ứng dụng mang tính thiết thực như theo dõi thu chi, đuổi muỗi, đèn chiếu sáng, quy đổi tiền tệ, lưu danh bạ điện thoại, đọc báo, chat, lịch vạn sự hay mang tính giải trí như game, bói tay, viết nhật ký, phát hiện nói dối, cẩm nang xổ số, trắc nghiệm tình yêu... Những ứng dụng này được phân loại theo từng nhóm: hot nhất, tải nhiều nhất, mới nhất... thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm và sử dụng. 

MobiFone ra mắt kho ứng dụng mSpace

Để tải các ứng dụng, bạn có thể truy cập vào trang web http://mspace.vn và dùng tài khoản MobiFone Portal để đăng ký hoặc truy cập trang wap http://m.mspace.vn từ máy di động của mình. Hệ thống sẽ tự nhận diện số điện thoại truy cập và dễ dàng sử dụng dịch vụ. Đơn giản và nhanh chóng, mỗi ứng dụng đều có một mã số riêng, vì thế, khách hàng chỉ cần nhắn tin với cấu trúc: TAI (Mã số ứng dụng) hoặc TANG (Mã số ứng dụng) (số điện thoại nhận ứng dụng) rồi gửi đến tổng đài 9216.

Các tin nhắn gửi về 9216 được miễn phí, bạn chỉ phải trả chi phí cho phần cước nội dung và dữ liệu. Bạn cũng có thể tìm kiếm , bình luận và xếp hạng ứng dụng qua hình thức tin nhắn đến đầu số 9216. Như vậy, với mức phí chỉ từ 3.000 đồng tùy từng nội dung, bạn đã có thể tham gia sử dụng các ứng dụng trên mSpace, biến điện thoại trở thành công cụ vạn năng đáp ứng những nhu cầu của người dùng mọi lúc, mọi nơi.
 
Để hỗ trợ khách hàng trong việc tra cứu thông tin về dịch vụ giá trị gia tăng, MobiFone sẽ cung cấp thông tin về các gói cước, mạng 3G và GPRS, dịch vụ GTGT, tin khuyến mãi và các thông tin khác dưới hình thức tin nhắn qua đầu số 994 (miễn phí). Khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

- Để biết thông tin về dịch vụ, soạn TÊN DỊCH VỤ gửi 994
- Để biết TÊN DỊCH VỤ do MobiFone cung cấp, soạn DV gửi 994
- Để biết thông tin về gói cước, soạn TÊN GÓI CƯỚC gửi 994
- Để biết thông tin khuyến mại, soạn KM gửi 994

Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời từ hệ thống với độ dài tối đa là 800 ký tự. Dịch vụ này được MobiFone cung cấp miễn phí và bạn có thể cập nhật thông tin mình muốn biết một cách nhanh chóng, tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian.

Cẩm Ly


 

Đánh giá mới nhất

Đánh giá Samsung Galaxy Tab 4 8.0 - Một chiếc máy tính bảng đơn giản

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá Samsung Galaxy Tab 4 8.0 - Một chiếc máy tính bảng đơn giản
Samsung Galaxy Tab 4 là một chiếc máy tính bảng tầm trung hoạt động tốt, nhưng giá bán của nó theo tôi là cao hơn những thiết bị cấu hình tương đương.

Đánh giá máy ảnh Nikon D7000

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy ảnh Nikon D7000
So với Nikon D90, mặc dù có thiết kế sinh thái học hơn, nhưng đại thể Nikon D7000 vẫn có thiết kế tương tự nhưng chắc chắn hơn với toàn bộ vỏ máy được làm bằng hợp kim ma-nhê đảm bảo độ cứng và nhẹ. Nikon D7000 sở hữu cảm biến CMOS 16,2 triệu điểm ảnh, cao thứ nhì trong các dòng DSLR của Nikon (sau D3X 24 Meagapixel), bộ xử lý hình ảnh Expeed 2 mới nhanh hơn cho tốc độ liên tiếp 6 khung hình mỗi giây, khung ngắm quang 100%, màn LCD 3 inch độ phân giải 921.000 điểm ảnh và khả năng quay phim Full HD 1080p24. Hệ thống lấy nét và đo sáng của Nikon D7000 cũng được phát triển mới so với bản D90 với 39 điểm lấy nét, 9 điểm cross-type cùng với cảm biến đo sáng RGB 2016 điểm cho phép phiên bản này có khả năng bám nét 3D (theo cả màu sắc của đối tượng). Một số cải tiến khác bao gồm kết hợp nút quay phim và chế độ LiveView làm một (như trên bản D3100 trước đây), quay phim Full HD và tính năng duy trì lấy nét cả trong chế độ Live View và quay phim nhờ cơ chế tự động toàn phần AF-F.

Đánh giá máy chơi game Sony Playstation 3.

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy chơi game Sony Playstation 3.
Sony PlayStation 3 đem đến trả nghiệm chơi game tuyệt vời và có nhiều tính năng đa phương tiện thú vị. Cấu trúc thân máy nhỏ gọn hơn trong khi khả năng lưu trữ được tăng gấp đôi.