ezCom = Tốc độ cao + Giá cước rẻ

Vào lúc 10:42 am 19/06/2014

Tin vui từ Vinaphone khi mới đây nhà mạng này đã thực hiện cuộc điều chỉnh giảm cước các dịch vụ 3G, tăng thêm nhiều lợi ích cho các khách hàng sử dụng Mobile Internet (truy cập Internet từ điện thoại) và thiết bị ezCom

Tin vui từ Vinaphone khi mới đây nhà mạng này đã thực hiện cuộc điều chỉnh giảm cước các dịch vụ 3G, tăng thêm nhiều lợi ích cho các khách hàng sử dụng Mobile Internet (truy cập Internet từ điện thoại) và thiết bị ezCom

Mobile Internet – Tăng gấp đôi lưu lượng miễn phí trong gói

Cuộc sống năng động khiến chiếc điện thoại nhỏ nhắn càng thêm quan trọng bởi nhiều tiện ích mà nó mang lại. Trong đó việc truy cập internet trên chính chú dế yêu này đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và trở thành “món ăn” không thể thiếu. Dù ở bất kì đâu vào mọi thời điểm bạn vẫn có thể hòa mình vào các sự kiện trên thế giới vô cùng đơn giản chỉ với thao tác clik đến internet

ezCom = Tốc độ cao + Giá cước rẻ
Vinaphone ngày càng khẳng định đẳng cấp khi liên tục giảm phí các gói cước và dịch vụ.

Nắm được xu hướng và nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng về việc truy cập mạng, VinaPhone trong đợt giảm giá cước này cùng lúc vừa tăng thêm lưu lượng miễn phí trong các gói dịch vụ (đối với những gói cước phí vượt gói dịch vụ giảm tới 50%). Với gói M135 có lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất VinaPhone tăng gấp đôi dung lượng miễn phí trong gói, thuê bao có thể sử dụng miễn phí tới 2Gb với mức cước cũ không đổi là 135.000 đồng.

Không chỉ có thế, VinaPhone còn cho ra đời thêm 1 gói cước mới M100 thoải mái cho khách hàng lựa chọn. M100 có cước thuê bao chỉ có 100.000đồng/tháng với mức lưu lượng miễn phí lên tới 1GB/thuê bao. Theo đánh giá của VinaPhone, gói cước này cũng sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng và được nhiều người lựa chọn để truy cập Internet, nghe nhạc, xem video clip, check mail…

Internet không giới hạn chỉ với 50.000 đồng/tháng

Đầu năm 2011, tại giải thưởng VMA thường niên do báo điện tử Vietnamnet tổ chức, VinaPhone tự hào được người tiêu dùng bình chọn là Mạng điện thoại di động có dịch vụ 3G tốt nhất với khả năng phủ sóng  toàn quốc bảo đảm tốc độ truy cập Internet tối đa lên tới 8Mb/s.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng Internet tốc độ cao qua mạng di động, VinaPhone tiếp tục giảm cước dịch vụ ezCom, giúp tiết kiệm chi phí giá cước thuê bao lên tới 11 – 12% / tháng. Gói ezCom120 có mức lưu lượng miễn phí lên tới 3Gb mà giá chỉ còn 120.000 đồng/tháng .

Không chỉ điều chỉnh mức cước, để giúp các thuê bao ezCom có thể quản lý tối ưu nhất chi phí khi sử dụng Internet di động băng rộng, VinaPhone cung cấp thêm tính năng Internet không giới hạn (EZU). Chỉ với mức phí 50.000 đồng/ tháng, các thuê bao ezCom có thể xài Internet “xả láng”  mà không cần lo lắng tới mức lưu lượng vượt gói. Đăng ký EZU, khách hàng sẽ được sử dụng thêm 1GB lưu lượng miễn phí ở tốc độ truy cập tối đa là 8 Mbps. Sau đó, được tiếp tục sử dụng Internet miễn phí với tốc độ thông thường 256 Kbps – tốc độ cho phép khách hàng vẫn truy cập Internet để xem video, đọc tin tức, nghe nhạc, tin tức một cách thoải mái.

ezCom = Tốc độ cao + Giá cước rẻ
Chỉ với 50.000 đồng/ tháng các thuê bao Ezcom có thể vi vu xài internet

Đối với nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, VinaPhone áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng là học sinh, sinh viên đăng ký sử dụng dịch vụ ezCom. Không phải ràng buộc về việc mua thiết bị USB, chỉ cần đăng ký gói cước ezCom trả trước của VinaPhone, các bạn HSSV sẽ được tặng đến 30.000 đồng truy cập Internet miễn phí/tháng trong suốt 10 năm, kể từ lúc 12 tuổi đến năm 22 tuổi.

Phạm Oanh

Đánh giá mới nhất

Đánh giá Samsung Galaxy Tab 4 8.0 - Một chiếc máy tính bảng đơn giản

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá Samsung Galaxy Tab 4 8.0 - Một chiếc máy tính bảng đơn giản
Samsung Galaxy Tab 4 là một chiếc máy tính bảng tầm trung hoạt động tốt, nhưng giá bán của nó theo tôi là cao hơn những thiết bị cấu hình tương đương.

Đánh giá máy ảnh Nikon D7000

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy ảnh Nikon D7000
So với Nikon D90, mặc dù có thiết kế sinh thái học hơn, nhưng đại thể Nikon D7000 vẫn có thiết kế tương tự nhưng chắc chắn hơn với toàn bộ vỏ máy được làm bằng hợp kim ma-nhê đảm bảo độ cứng và nhẹ. Nikon D7000 sở hữu cảm biến CMOS 16,2 triệu điểm ảnh, cao thứ nhì trong các dòng DSLR của Nikon (sau D3X 24 Meagapixel), bộ xử lý hình ảnh Expeed 2 mới nhanh hơn cho tốc độ liên tiếp 6 khung hình mỗi giây, khung ngắm quang 100%, màn LCD 3 inch độ phân giải 921.000 điểm ảnh và khả năng quay phim Full HD 1080p24. Hệ thống lấy nét và đo sáng của Nikon D7000 cũng được phát triển mới so với bản D90 với 39 điểm lấy nét, 9 điểm cross-type cùng với cảm biến đo sáng RGB 2016 điểm cho phép phiên bản này có khả năng bám nét 3D (theo cả màu sắc của đối tượng). Một số cải tiến khác bao gồm kết hợp nút quay phim và chế độ LiveView làm một (như trên bản D3100 trước đây), quay phim Full HD và tính năng duy trì lấy nét cả trong chế độ Live View và quay phim nhờ cơ chế tự động toàn phần AF-F.

Đánh giá máy chơi game Sony Playstation 3.

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy chơi game Sony Playstation 3.
Sony PlayStation 3 đem đến trả nghiệm chơi game tuyệt vời và có nhiều tính năng đa phương tiện thú vị. Cấu trúc thân máy nhỏ gọn hơn trong khi khả năng lưu trữ được tăng gấp đôi.