Viettel kỷ niệm 10 năm thành lập

Vào lúc 10:03 am 19/06/2014 - 396 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm gia nhập thị trường viễn thông với dịch vụ 178, Viettel tổ chức chương trình quay số may mắn và hoạt động xã hội hướng tới gần 50 triệu khách hàng với trên 100.000 quà tặng và giải thưởng tổng giá trị tới hơn 10 tỷ đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm gia nhập thị trường viễn thông với dịch vụ 178, Viettel tổ chức chương trình quay số may mắn và hoạt động xã hội hướng tới gần 50 triệu khách hàng với trên 100.000 quà tặng và giải thưởng tổng giá trị tới hơn 10 tỷ đồng. 

Điểm nhấn của sự kiện này là hoạt động quay số may mắn với 100.000 giải thưởng và quà tặng trị giá hơn 10 tỷ đồng dành cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng các dịch vụ viễn thông của Viettel. Theo đó, tất cả các khách hàng đang sử dụng các dịch vụ 178, dịch vụ di động, Homephone, D-com 3G, Internet (ADSL, FTTH, Leased Line) và điện thoại cố định của Viettel trong thời gian từ 15/10 đến 15/11 đều có cơ hội dự thưởng.

Viettel kỷ niệm 10 năm thành lập

Viettel sẽ tiến hành gắn mã dự thưởng cho khách hàng căn cứ vào thời gian hòa mạng và số năm sử dụng dịch vụ. Mỗi năm tương ứng với một mã dự thưởng. Một giải đặc biệt (trị giá 500 triệu đồng), 10 giải nhất (mỗi giải trị giá 50 triệu đồng) và 100 giải nhì (mỗi giải trị giá 5 triệu đồng) sẽ được trao trực tiếp bằng tiền mặt cho khách hàng. Đối với 10.000 giải ba và 100.000 giải khuyến khích, hãng sẽ tặng tiền vào tài khoản (đối với trả trước) hoặc giảm trừ tiền cước dịch vụ (đối với trả sau) lần lượt ở mức 500.000 đồng và 50.000 đồng. Sau khi quay thưởng vào ngày 25/11, Viettel sẽ xác định khách hàng trúng thưởng và thông báo tại website: http://vietteltelecom.vn/.

Bên cạnh đó, hãng cũng trao tặng 100 căn nhà tình nghĩa và 1.000 sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá một triệu đồng) tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Trong 10 năm phát triển, hãng đã triển khai nhiều chương trình xã hội và từ thiện, trong đó, nổi bật là dự án "Kết nối Internet trường học"; chương trình mổ tim nhân đạo “Trái tim cho em”; chiến dịch phẫu thuật cho trẻ em sứt môi hở hàm ếch và các hoạt động chăm sóc gia đình có công với cách mạng, ủng hộ đồng bào lũ lụt, xây nhà tình nghĩa...

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Viettel đã nhận được sự ủng hộ của gần 50 triệu khách hàng, chiếm 42% thị phần di động trên cả nước. Sự ra đời của nhà mạng này đã tạo ra cuộc cách mạng giảm giá trên thị trường thông tin di động, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, đưa thị trường viễn thông vào giai đoạn cạnh tranh vì lợi ích của người tiêu dùng.

Ngoài ra, Viettel cũng liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng quốc tế như danh hiệu “Nhà cung cấp dịch vụ của năm tại thị trưởng mới nổi” (ICT Awards châu Á Thái Bình Dương do Frost& Sullivan bình chọn), giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất tại các nước đang phát triển – Giải thưởng truyền thông Thế giới WCA 2009”.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Tập đoàn Viễn thông Quân đội - Công ty Viettel Telecom

Địa chỉ: số 1, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.
Website:
http://www.vietteltelecom.vn

Cẩm Ly

 
Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá Máy ảnh Canon IXUS 980 IS

Có 15 lượt xem

Đánh giá Máy ảnh Canon IXUS 980 IS
Canon IXUS 980 IS là một minh chứng cho giá trị thương hiệu của Canon. Nó là một máy ảnh tuyệt vời, được sản xuất theo mục tiêu chất lượng hơn là giá cả, với thiết kế phong cách và khả dụng cùng hiệu suất đẳng cấp hàng đầu, một bộ sưu tập phong phú những tính năng chụp hữu ích và thú phị cùng chất lượng hình ảnh xuất sắc. 980 IS đi kèm với mức giá khá cao nhưng hợp lí khi so với giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng.

Đánh giá Máy ảnh Canon Digital IXUS 970 IS

Có 0 lượt xem

Đánh giá Máy ảnh Canon Digital IXUS 970 IS
Canon Digital IXUS 970 IS là một sự phát triển hợp lý từ các mẫu mã IXUS trước đây và danh sách các tính năng của nó khá ấn tượng. Kết cấu, khả năng hoạt động và chất lượng hình ảnh tuyệt vời cùng phạm vi zoom mở rộng là những yếu tố không thể bỏ qua ở chiếc máy này. Tuy nhiên các điều khiển được thiết kế không thuận tiện cho việc cầm máy đã giới hạn sức hút của máy ảnh này. So với những gì Canon đã thể hiện trước đó và với những sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc thì 970 IS có phần gây thất vọng.

Đánh giá tai nghe Panasonic RP-HJE120

Có 73 lượt xem

Đánh giá tai nghe Panasonic RP-HJE120
Với mức giá dưới 10 USD, bạn sẽ rất khó tìm được một chiếc tai nghe in-ear nào có chất lượng âm thanh tốt và cảm giác dễ chịu hơn so với Panasonic RP-ErgoFit RP-HJE120.