Tp HCM: Khai trương cửa hàng Satrafood thứ 5

10:40 am 19/06/2014

Ngày 28/9, Tổng công ty Thương Mại Sài Gòn- TNHH Một Thành Viên (SATRA) tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 5 tại số 187 Phạm Văn Hai, phường 5, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Ngày 28/9, Tổng công ty Thương Mại Sài Gòn- TNHH Một Thành Viên (SATRA) tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 5 tại số 187 Phạm Văn Hai, phường 5, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Tp HCM: Khai trương cửa hàng Satrafood thứ 5
Cửa hàng Satrafood thứ 5 được khai trương tại số 187 Phạm Văn Hai, phường 5, quận Tân Bình

Theo kế hoạch phát triển chuỗi cửa hàng Satrafoods trong năm 2011 dự kiến gồm 10 cửa hàng, tính đến nay Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên (SATRA) đã khai trương 5 cửa hàng. Đến giữa tháng 10/2011 tới, Satrafoods sẽ khai trương cửa hàng thứ 6 tại 744 đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5 - Tp.Hồ Chí Minh.

Là một doanh nghiệp trực thuộc UBND Tp.Hồ Chí Minh, với hơn 70 đơn vị gồm các công ty con, cty liên kết và các đơn vị trực thuộc trong đó có nhiều doanh nghiệp uy tín trong ngành thực phẩm như: như Vissan, Cầu Tre, APT, Cofidec, Agrex Sài Gòn, Nhabexim, Cty Bình Điền, việc khai trương chuỗi Cửa hàng SatraFoods là tận dụng lợi thế để trực tiếp đưa các mặt hàng chất lượng của các đơn vị thành viên đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng.

Các cửa hàng SATRAFOODS kinh doanh khoảng 2.000 mặt hàng chủ yếu cung cấp thực phẩm phục vụ nhu cầu hàng ngày của người dân tại khu vực như thịt heo,gà của Vissan, rau củ quả, thủy hải sản, sản phẩm từ sữa, lương thực…, tỷ trọng ngành hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ  đông lạnh chiếm 90% và phi thực phẩm như hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia dụng chiếm 10%. Cửa hàng sẽ mở cửa từ 6 giờ sáng đến 21g tối mỗi ngày.

Tp HCM: Khai trương cửa hàng Satrafood thứ 5
Cửa hàng chủ yếu cung cấp thực phẩm phục vụ nhu cầu hàng ngày của người dân 

Tham dự Lễ khai trương có các vị khách mời là đại diện của Sở Công Thương TP. HCM, Ban ngành địa phương và các đối tác, nhà cung cấp, đơn vị trực thuộc.

Bà Lê Minh Trang, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc cho biết: “Việc ra đời của hệ thống Cửa hàng Thực phẩm Tiện lợi SatraFoods sẽ giúp Satra tận dụng tất cả những thế mạnh của Tổng công ty về cung ứng hàng hóa tận gốc để  mang đến cho người tiêu dùng những thực phẩm giàu dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả cạnh tranh. Từ đó, Satra cũng muốn khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của hàng Việt Nam nói chung và các đơn vị thành viên của Tổng Công ty nói riêng”.

Đáng chú ý, tham gia mua sắm tại Satrafoods trong dịp lễ khai trương, khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn trong 3 ngày khai trương dành cho 300 khách hàng đầu tiên với hóa đơn tiền mặt 200 nghìn đồng trở lên. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn “Tháng khuyến mại”. Đặc biệt, bán giá gốc cho 3 mặt hàng rau , củ,quả  và cá tươi sống trong 3 ngày đầu khai trương.

Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn trong 3 ngày đầu khai trương

Cửa hàng Satra Foods còn có cả trăm mặt hàng do các doanh nghiệp thành viên và đối tác sản xuất, được bán khuyến mãi, tập trung chủ yếu vào nhóm hàng tiêu dùng thiết yếu như thực phẩm, đồ uống, sữa, trứng, trái cây… nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua hàng với chi phí tiết kiệm nhất.

Cụ thể như: Há cảo tôm thịt APT từ 16.800 đồng giảm còn 14.300 đồng/gói; Chả giò thịt đặc biệt Cầu Tre từ 42.500 đồng còn 39.000 đồng/gói, Bắp nếp sốt tôm Cofidec từ 18.000 đồng còn 16.000 đồng/gói, Bún gạo Nàng Hương từ 14.500 đồng còn 11.200 đồng/gói, Ngũ cốc dinh dưỡng Vinacafe từ 50.600 đồng còn 44.900 đồng/gói, Nui lớn Safoco từ 18.800 đồng còn 16.900 đồng/gói; Nho đỏ Mỹ từ 100.000 đồng còn 92.000 đồng/kg; Trứng gà Vietfarm được bán với giá chỉ 18.600 đồng/vỉ 10 quả…

Hiện nay, khi chất lượng và giá cả các mặt hàng tiêu dùng đang là vấn đề nóng của xã hội thì việc khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi của Satra là một điểm nhấn, góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng và thực hiện chủ trương “Bình ổn thị trường các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu trên địa bàn TP. HCM” do Sở Công Thương TP. HCM đề ra.

PV

Có thể bạn quan tâm