Săn hàng giá rẻ tại Big C

Vào lúc 11:45 am 19/06/2014 - 205 lượt xem

Với một chiến lược định vị hợp lý - giá rẻ, chất lượng đảm bảo và ngành hàng đa dạng, nhãn hàng riêng Big C, đặc biệt là ngành hàng chăm sóc cá nhân đang dần chiếm được sự tin cậy của người tiêu dùng.

Với một chiến lược định vị hợp lý - giá rẻ, chất lượng đảm bảo và ngành hàng đa dạng, nhãn hàng riêng Big C, đặc biệt là ngành hàng chăm sóc cá nhân đang dần chiếm được sự tin cậy của người tiêu dùng.

Người tiêu dùng có thể yên tâm với các sản phẩm chăm sóc cá nhân của nhãn hàng riêng Big C vì chất lượng được kiểm soát chặt chẽ, từ khâu sản xuất, phân phối, bày bán. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm còn trải qua khâu kiểm soát chất lượng thông qua phòng thí nghiệm độc lập và quá trình dùng thử sản phẩm. Chất lượng đảm bảo, nhưng giá của sản phẩm lại rẻ hơn các nhóm dẫn đầu thị trường 10-20%, do tận dụng được nhiều khoản chi phí trong việc tối ưu hóa sản xuất, vận chuyển, phân phối và tiếp thị thông qua những nguồn lực sẵn có.

Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chăm sóc cá nhân của NHR “Big C”
Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chăm sóc cá nhân của nhãn hàng riêng Big C.

Người tiêu dùng còn được hưởng những ưu đãi từ các chương trình như giảm giá, quà tặng, tích luỹ Big Xu và lợi ích cộng thêm khi mua sắm. Cụ thể, các sản phẩm chăm sóc cá nhân nhãn hàng riêng Big C không những được bày bán với giá ưu đãi, mà còn có nhiều chương trình hướng dẫn tiêu dùng, tư vấn chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt, các sản phẩm này luôn được lồng ghép trong các chương trình khuyến mãi thường xuyên của siêu thị.

Nhóm sản phẩm chăm sóc cá nhân của NHR “Big C”
Nhóm sản phẩm chăm sóc cá nhân của nhãn hàng riêng Big C.

Bên cạnh một chiến lược định vị cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, nhãn hàng riêng Big C, ngành hàng chăm sóc cá nhân còn không ngừng đa dạng hóa các dòng sản phẩm. Với hơn 40 sản phẩm, trải rộng từ dầu gội, sữa tắm… cho đến kem đánh răng, bàn chảy đánh răng, nước rửa tay, khăn giấy... mang đến nhiều công dụng, mùi hương khác nhau. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chọn lựa các sản phẩm phù hợp với sở thích các thành viên trong gia đình. Chẳng hạn như với cùng nhóm dầu gội đầu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn dầu gội đầu bổ sung vitamin, chăm sóc tóc hư tổn, ngăn ngừa tóc gãy rụng, hay óng mượt tự nhiên...

Thông tin thêm www.bigc.vn.
Thông tin thêm, truy cập http://www.bigc.vn.

Mùa hè thường là thời điểm gia tăng nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân, do đó, nhãn hàng riêng Big C đã và đang tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển mẫu mã sản phẩm, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Với những đầu tư sâu rộng từ nhãn hàng riêng Big C, người tiêu dùng nay có thể yên tâm chăm sóc gia đình một cách chu đáo với những lựa chọn hợp lý hơn.

Từ nay đến hết ngày 31/5, khi sử dụng thẻ ưu đãi Big C mua các sản phẩm nhãn hàng riêng Big C vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, khách hàng sẽ tích luỹ ngay 10% vào tài khoản Big Xu (1.000 Big Xu có giá trị thanh toán tương đương 1.000 đồng).

(Nguồn: Big C)

Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá laptop Gigabyte P35X v3-CF2

Có 41 lượt xem

Đánh giá laptop Gigabyte P35X v3-CF2
Gigabyte P35X v3 là máy tính xách tay mới nhất của Gigabyte. Khung kim loại của nó rất mỏng, nhưng nó trang bị chipset di động Nvidia GeForce GTX 980M mới nhất và mạnh nhất - và các tính năng ấn tượng hơn rất nhiều của Nvidia. Nếu bạn có khả năng tài chính, chắc chắn nó sẽ rất có giá trị với bạn.

Đánh giá Onkyo TX-NR818

Có 42 lượt xem

Đánh giá Onkyo TX-NR818
Onkyo gần đây đã cho ra mắt TX-NR5010, một đầu thu AV hàng đầu thực sự đáng kinh ngạc cung cấp sự mạnh mẽ và một danh sách đầy đủ các tính năng. Vấn đề là, để chạm tay vào nó, bạn sẽ phải chi rất nhiều tiền.

Intel Core i5-4670K

Có 108 lượt xem

Intel Core i5-4670K
Bộ vi xử lý Intel Core i5-4670K có hiệu suất tiêu thụ năng lượng tiết kiệm với khả năng ép xung cực kỳ mạnh mẽ. Đây là CPU rất được yêu thích cho các game thủ để trải nghiệm.