Săn hàng giá rẻ tại Big C

Vào lúc 11:45 am 19/06/2014 - 342 lượt xem

Với một chiến lược định vị hợp lý - giá rẻ, chất lượng đảm bảo và ngành hàng đa dạng, nhãn hàng riêng Big C, đặc biệt là ngành hàng chăm sóc cá nhân đang dần chiếm được sự tin cậy của người tiêu dùng.

Với một chiến lược định vị hợp lý - giá rẻ, chất lượng đảm bảo và ngành hàng đa dạng, nhãn hàng riêng Big C, đặc biệt là ngành hàng chăm sóc cá nhân đang dần chiếm được sự tin cậy của người tiêu dùng.

Người tiêu dùng có thể yên tâm với các sản phẩm chăm sóc cá nhân của nhãn hàng riêng Big C vì chất lượng được kiểm soát chặt chẽ, từ khâu sản xuất, phân phối, bày bán. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm còn trải qua khâu kiểm soát chất lượng thông qua phòng thí nghiệm độc lập và quá trình dùng thử sản phẩm. Chất lượng đảm bảo, nhưng giá của sản phẩm lại rẻ hơn các nhóm dẫn đầu thị trường 10-20%, do tận dụng được nhiều khoản chi phí trong việc tối ưu hóa sản xuất, vận chuyển, phân phối và tiếp thị thông qua những lực sẵn có.

Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chăm sóc cá nhân của NHR “Big C”
Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chăm sóc cá nhân của nhãn hàng riêng Big C.

Người tiêu dùng còn được hưởng những ưu đãi từ các chương trình như giảm giá, quà tặng, tích luỹ Big Xu và lợi ích cộng thêm khi . Cụ thể, các sản phẩm chăm sóc cá nhân nhãn hàng riêng Big C không những được bày bán với giá ưu đãi, mà còn có nhiều chương trình hướng dẫn tiêu dùng, tư vấn chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt, các sản phẩm này luôn được lồng ghép trong các chương trình khuyến mãi thường xuyên của siêu thị.

Nhóm sản phẩm chăm sóc cá nhân của NHR “Big C”
Nhóm sản phẩm chăm sóc cá nhân của nhãn hàng riêng Big C.

Bên cạnh một chiến lược định vị cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, nhãn hàng riêng Big C, ngành hàng chăm sóc cá nhân còn không ngừng đa dạng hóa các dòng sản phẩm. Với hơn 40 sản phẩm, trải rộng từ dầu gội, tắm… cho đến kem đánh răng, bàn chảy đánh răng, nước rửa tay, ... mang đến nhiều công dụng, mùi hương khác nhau. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chọn lựa các sản phẩm phù hợp với sở thích các thành viên trong gia đình. Chẳng hạn như với cùng nhóm dầu gội đầu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn dầu gội đầu bổ sung vitamin, chăm sóc tóc hư tổn, ngăn ngừa tóc gãy rụng, hay óng mượt tự nhiên...

Thông tin thêm www.bigc.vn.
Thông tin thêm, truy cập http://www.bigc.vn.

Mùa hè thường là thời điểm gia tăng nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân, do đó, nhãn hàng riêng Big C đã và đang tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển mẫu mã sản phẩm, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Với những đầu tư sâu rộng từ nhãn hàng riêng Big C, người tiêu dùng nay có thể yên tâm chăm sóc gia đình một cách chu đáo với những lựa chọn hợp lý hơn.

Từ nay đến hết ngày 31/5, khi sử dụng thẻ ưu đãi Big C mua các sản phẩm nhãn hàng riêng Big C vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, khách hàng sẽ tích luỹ ngay 10% vào tài khoản Big Xu (1.000 Big Xu có giá trị thanh toán tương đương 1.000 đồng).

(Nguồn: Big C)

Đánh giá mới nhất

Đánh giá máy quay phim Sony Handycam DCR-SR45

Có 11 lượt xem

Đánh giá máy quay phim Sony Handycam DCR-SR45
Sony Handycam DCR-SR45 có một thiết kế tốt và tính năng hợp lý cho giá của nó, nhưng chất lượng video không so được với các máy có thiết kế và mức giá tương tự.

Đánh giá máy quay phim Sony Handycam HDR-XR550V

Có 12 lượt xem

Đánh giá máy quay phim Sony Handycam HDR-XR550V
Sony Handycam HDR-XR550V tốt so với các đối thủ cạnh tranh, mặc dù video của nó có thể là thiếu sắc nét và giao diện ít cồng kềnh hơn. Trừ khi bạn hoàn toàn cần phải lưu trữ rất nhiều video trên máy quay và có thể được hưởng lợi từ sự cung cấp thêm ổ cứng.

Đánh giá máy ảnh Canon IXUS 230 HS

Có 15 lượt xem

Đánh giá máy ảnh Canon IXUS 230 HS
Về căn bản, với thiết kế hiệu suất tuyệt vời này đã chứng minh rằng sự thiết kế máy ảnh này có vẻ như bị lu mờ hơn so với việc tạo ra nhiều nhiều megapixel như các hệ thống cảm biến cho phép. Điều này làm cho Canon IXUS 230HS với thiết kế siêu nhỏ gọn trở thành dòng máy ảnh yêu thích hiện nay.