Săn hàng giá rẻ tại Big C

Vào lúc 11:45 am 19/06/2014 - 309 lượt xem

Với một chiến lược định vị hợp lý - giá rẻ, chất lượng đảm bảo và ngành hàng đa dạng, nhãn hàng riêng Big C, đặc biệt là ngành hàng chăm sóc cá nhân đang dần chiếm được sự tin cậy của người tiêu dùng.

Với một chiến lược định vị hợp lý - giá rẻ, chất lượng đảm bảo và ngành hàng đa dạng, nhãn hàng riêng Big C, đặc biệt là ngành hàng chăm sóc cá nhân đang dần chiếm được sự tin cậy của người tiêu dùng.

Người tiêu dùng có thể yên tâm với các sản phẩm chăm sóc cá nhân của nhãn hàng riêng Big C vì chất lượng được kiểm soát chặt chẽ, từ khâu sản xuất, phân phối, bày bán. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm còn trải qua khâu kiểm soát chất lượng thông qua phòng thí nghiệm độc lập và quá trình dùng thử sản phẩm. Chất lượng đảm bảo, nhưng giá của sản phẩm lại rẻ hơn các nhóm dẫn đầu thị trường 10-20%, do tận dụng được nhiều khoản chi phí trong việc tối ưu hóa sản xuất, vận chuyển, phân phối và tiếp thị thông qua những lực sẵn có.

Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chăm sóc cá nhân của NHR “Big C”
Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chăm sóc cá nhân của nhãn hàng riêng Big C.

Người tiêu dùng còn được hưởng những ưu đãi từ các chương trình như giảm giá, quà tặng, tích luỹ Big Xu và lợi ích cộng thêm khi . Cụ thể, các sản phẩm chăm sóc cá nhân nhãn hàng riêng Big C không những được bày bán với giá ưu đãi, mà còn có nhiều chương trình hướng dẫn tiêu dùng, tư vấn chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt, các sản phẩm này luôn được lồng ghép trong các chương trình khuyến mãi thường xuyên của siêu thị.

Nhóm sản phẩm chăm sóc cá nhân của NHR “Big C”
Nhóm sản phẩm chăm sóc cá nhân của nhãn hàng riêng Big C.

Bên cạnh một chiến lược định vị cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, nhãn hàng riêng Big C, ngành hàng chăm sóc cá nhân còn không ngừng đa dạng hóa các dòng sản phẩm. Với hơn 40 sản phẩm, trải rộng từ dầu gội, tắm… cho đến kem đánh răng, bàn chảy đánh răng, nước rửa tay, ... mang đến nhiều công dụng, mùi hương khác nhau. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chọn lựa các sản phẩm phù hợp với sở thích các thành viên trong gia đình. Chẳng hạn như với cùng nhóm dầu gội đầu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn dầu gội đầu bổ sung vitamin, chăm sóc tóc hư tổn, ngăn ngừa tóc gãy rụng, hay óng mượt tự nhiên...

Thông tin thêm www.bigc.vn.
Thông tin thêm, truy cập http://www.bigc.vn.

Mùa hè thường là thời điểm gia tăng nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân, do đó, nhãn hàng riêng Big C đã và đang tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển mẫu mã sản phẩm, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Với những đầu tư sâu rộng từ nhãn hàng riêng Big C, người tiêu dùng nay có thể yên tâm chăm sóc gia đình một cách chu đáo với những lựa chọn hợp lý hơn.

Từ nay đến hết ngày 31/5, khi sử dụng thẻ ưu đãi Big C mua các sản phẩm nhãn hàng riêng Big C vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, khách hàng sẽ tích luỹ ngay 10% vào tài khoản Big Xu (1.000 Big Xu có giá trị thanh toán tương đương 1.000 đồng).

(Nguồn: Big C)

Đánh giá mới nhất

Đánh giá Máy ảnh Canon IXUS 980 IS

Có 8 lượt xem

Đánh giá Máy ảnh Canon IXUS 980 IS
Canon IXUS 980 IS là một minh chứng cho giá trị thương hiệu của Canon. Nó là một máy ảnh tuyệt vời, được sản xuất theo mục tiêu chất lượng hơn là giá cả, với thiết kế phong cách và khả dụng cùng hiệu suất đẳng cấp hàng đầu, một bộ sưu tập phong phú những tính năng chụp hữu ích và thú phị cùng chất lượng hình ảnh xuất sắc. 980 IS đi kèm với mức giá khá cao nhưng hợp lí khi so với giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng.

Đánh giá Máy ảnh Canon Digital IXUS 970 IS

Có 0 lượt xem

Đánh giá Máy ảnh Canon Digital IXUS 970 IS
Canon Digital IXUS 970 IS là một sự phát triển hợp lý từ các mẫu mã IXUS trước đây và danh sách các tính năng của nó khá ấn tượng. Kết cấu, khả năng hoạt động và chất lượng hình ảnh tuyệt vời cùng phạm vi zoom mở rộng là những yếu tố không thể bỏ qua ở chiếc máy này. Tuy nhiên các điều khiển được thiết kế không thuận tiện cho việc cầm máy đã giới hạn sức hút của máy ảnh này. So với những gì Canon đã thể hiện trước đó và với những sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc thì 970 IS có phần gây thất vọng.

Đánh giá tai nghe Panasonic RP-HJE120

Có 66 lượt xem

Đánh giá tai nghe Panasonic RP-HJE120
Với mức giá dưới 10 USD, bạn sẽ rất khó tìm được một chiếc tai nghe in-ear nào có chất lượng âm thanh tốt và cảm giác dễ chịu hơn so với Panasonic RP-ErgoFit RP-HJE120.