“Săn” hàng điện tử chất lượng, giá tốt tại Nguyễn Kim.

Vào lúc 11:23 am 19/06/2014 - 202 lượt xem

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường của FTA, khi mua sắm các mặt hàng công nghệ, người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến yếu tố độ bền, uy tín thương hiệu và chế độ bảo hành.

“Săn” hàng điện tử chất lượng, giá tốt tại Nguyễn Kim
Thứ Hai, 16/07/2012, 11:11 AM (GMT+7)
Theo báo cáo nghiên cứu thị trường của FTA, khi mua sắm các mặt hàng công nghệ, người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến yếu tố độ bền, uy tín thương hiệu và chế độ bảo hành.

Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, các trung tâm điện máy lớn luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi giá tốt kèm theo các chính sách bảo hành chu đáo, giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Tiên phong áp dụng “Gấp đôi thời gian bảo hành”

Một điều dễ dàng nhận thấy hiện nay, khi mua sắm các mặt hàng điện tử, công nghệ, người tiêu dùng hay đắn đo cân nhắc về yếu tố chất lượng, độ bền. Chị Thu Trang, nhân viên bán hàng chia sẻ: “Tôi thường lựa chọn những siêu thị lớn, có uy tín để mua sắm mỗi khi có chương trình khuyến mãi. Trong thời buổi hiện nay, tiết kiệm được chi phí phần nào hay phần đấy. Mua sắm ở đó mình cũng cảm thẩy yên tâm hơn về chất lượng và chế độ bảo hành sau này”. Và chị cho biết, nơi gia đình chị hay đến nhất là Trung tâm Mua sắm Sài Gòn - Nguyễn Kim vì ở đây có chế độ bảo hành tốt nhất.

“Gấp đôi thời gian bảo hành” là một trong những chính sách ưu đãi đặc biệt tại Nguyễn Kim trong chương trình Tuần lễ vàng. Đây là chương trình thường niên của Nguyễn Kim được thực hiện từ năm 2004, là cơ hội duy nhất trong năm để Nguyễn Kim và các tập đoàn điện tử tri ân khách hàng đã yêu thích thương hiệu của mình trong suốt thời gian qua. Năm nay, Tuần lễ vàng Nguyễn Kim bắt đầu từ ngày 12/7/2012 với tuần lễ đầu tiên do Samsung thực hiện với rất nhiều chính sách chăm sóc khách hàng thân thiết như: gấp đôi thời gian bảo hành đến 4 năm, dùng thử sản phẩm miễn phí trong vòng 7 ngày, các hoạt động tri ân…

Nhiều ưu đãi hơn cho sản phẩm cao cấp

Anh Thành Công, Kĩ sư xây dựng cho biết anh rất thích mua các mặt hàng điện tử, điện lanh.. tại Nguyễn Kim bởi siêu thị này thường xuyên có những chương trình khuyến mãi: “Tuần lễ vàng năm nay tôi thấy có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, mua ti vi Samsung tặng đầu máy, dàn âm thanh, đầu Blu-ray Samsung giảm giá tốt… Đã giảm 15% trên giá trị sản phẩm rồi còn giảm thêm 10% nữa nếu có thẻ Master… Đang cùng bà xã nghiên cứu xem có nên đổi ti vi LED màn hình lớn và tủ lạnh side by side Samsung luôn trong dịp này không đây…”.

“Săn” hàng điện tử chất lượng, giá tốt tại Nguyễn Kim, Thị trường - Tiêu dùng,

Ti vi công nghệ 3D ngày càng được khách hàng ưa chuộng và so với cùng kỳ năm ngoái, giá thành sản phẩm này ngày càng giảm, nhất là trong chương trình Tuần lễ vàng Samsung. Chỉ cần 11.250.000 đồng, người đam mê công nghệ đã có thể sở hữu chiếc ti vi 3D công nghệ LED màn hình rộng 40 inches, tha hồ xem phim và tận hưởng rạp hát tại gia. Ngoài ra, tủ lạnh side by side giảm đến 25% tặng thêm lò vi sóng Samsung, laptop Samsung 14 inches cấu hình core i3 giảm đến 20% chỉ còn 9.072.000 đồng… Có thể nói, đây là cơ hội để khách hàng tìm hiểu và chọn cho mình những sản phẩm công nghệ mới nhất của Samsung tại Nguyễn Kim.

Với mục tiêu khai thác tối đa mọi cơ hội để mang đến nhiều quyền lợi hơn cho khách hàng, Tuần lễ vàng 2012 còn có sự “chung tay” của các đối tác của Nguyễn Kim như tổ chức thẻ MasterCard, Ngân hàng Phương Nam… Ngoài ra, Tuần lễ vàng 2012 còn có sự tham gia của các hãng thiết bị số như Apple, , , HP… với “Tuần lễ Smartphone”, “Tuần lễ Apple”, “Tuần lễ laptop”… do các hãng số trực tiếp thực hiện tại Nguyễn Kim.

Với chương trình liên kết giữa Nguyễn Kim và MasterCard, khách hàng sẽ được giảm ngay thêm 10% trên giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng thẻ MasterCard sau khi đã trừ hết tất cả khuyến mãi. Trong Tuần lễ vàng Samsung, chương trình áp dụng cho khách hàng mua tủ lạnh, ti vi Samsung, dàn âm thanh, điện thoại di động, laptop Samsung… Trường hợp khách hàng chưa có thẻ, chỉ cần mang CMND, Master Card sẽ phát hành thẻ ngay tại chỗ để khách hàng mua sắm và được giảm thẻ. 

Với chương trình mua sắm trả góp lãi suất 0%, khách hàng có thẻ ngân hàng Sacombank, ANZ sẽ được mua sắm trả góp với lãi suất 0% đến 12 tháng. Sự hỗ trợ này càng thêm phần giá trị trong bối cảnh kinh tế hiện nay, có ý nghĩa thiết thực cho khách hàng khi trang bị những tiện nghi phục vụ cuộc sống.

Nguồn Nguyễn Kim
Từ khóa: Intel nokia

Đánh giá mới nhất

Intel Core i7-3960X

Có 4 lượt xem

Intel Core i7-3960X
Nếu bạn đang tìm kiếm con chip CPU mạnh nhất trên thế giới thì đó chính là Core i7-3960X Extreme Edition không phải bàn cãi. Tuy nhiên 1 vài lưu ý sẽ làm mọi người không còn quan tâm đến nó nữa ngoại trừ những tay chơi điên rồ nhất.

Intel Core i7 5820K Haswell-E (6-core) CPU Review

Có 31 lượt xem

Intel Core i7 5820K Haswell-E (6-core) CPU Review
Nếu bạn không có ngân sách đủ lớn để đầu tư cho mình hai mẫu chip trên thì chúng tôi giới thiệu cho các bạn một sản phẩm hợp lý hơn: bộ vi xử lý 6 nhân Core i7 5820K

Aorus Thunder M7 MMO Gaming Mouse Review

Có 32 lượt xem

Aorus Thunder M7 MMO Gaming Mouse Review
Chuột được đặt trong hộp với tấm mút đệm bảo vệ xung quanh, các dây cáp được giấu đi một cách chuyên nghiệp và các tài liệu đi kèm được kẹp bên trong hộp chính.