MobiFone ra mắt kho ứng dụng mSpace

Vào lúc 10:08 am 19/06/2014 - 50 lượt xem

MobiFone vừa ra mắt thêm hai dịch vụ gia tăng mới là mSpace và Cẩm nang hướng dẫn sử dụng dịch vụ qua tổng đài 994. Hãng hiện cung cấp tổng cộng hơn 60 dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng.

MobiFone vừa ra mắt thêm hai dịch vụ gia tăng mới là mSpace và Cẩm nang hướng dẫn sử dụng dịch vụ qua tổng đài 994. Hãng hiện cung cấp tổng cộng hơn 60 dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng. 

mSpace là cổng thông tin cung cấp các ứng dụng đa dạng phong phú về nội dung và chủng loại, từ giải trí, văn phòng, giáo dục, sức khỏe, trò chơi đến các tiện ích và khả năng kết nối các thuê bao. Trong đó, có thể kể đến các ứng dụng mang tính thiết thực như theo dõi thu chi, đuổi muỗi, đèn chiếu sáng, quy đổi tiền tệ, lưu danh bạ điện thoại, đọc báo, chat, lịch vạn sự hay mang tính giải trí như game, bói tay, viết nhật ký, phát hiện nói dối, cẩm nang xổ số, trắc nghiệm tình yêu... Những ứng dụng này được phân loại theo từng nhóm: hot nhất, tải nhiều nhất, mới nhất... thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm và sử dụng. 

MobiFone ra mắt kho ứng dụng mSpace

Để tải các ứng dụng, bạn có thể truy cập vào trang web http://mspace.vn và dùng tài khoản MobiFone Portal để đăng ký hoặc truy cập trang wap http://m.mspace.vn từ máy di động của mình. Hệ thống sẽ tự nhận diện số điện thoại truy cập và dễ dàng sử dụng dịch vụ. Đơn giản và nhanh chóng, mỗi ứng dụng đều có một mã số riêng, vì thế, khách hàng chỉ cần nhắn tin với cấu trúc: TAI (Mã số ứng dụng) hoặc TANG (Mã số ứng dụng) (số điện thoại nhận ứng dụng) rồi gửi đến tổng đài 9216.

Các tin nhắn gửi về 9216 được miễn phí, bạn chỉ phải trả chi phí cho phần cước nội dung và dữ liệu. Bạn cũng có thể tìm kiếm , bình luận và xếp hạng ứng dụng qua hình thức tin nhắn đến đầu số 9216. Như vậy, với mức phí chỉ từ 3.000 đồng tùy từng nội dung, bạn đã có thể tham gia sử dụng các ứng dụng trên mSpace, biến điện thoại trở thành công cụ vạn năng đáp ứng những nhu cầu của người dùng mọi lúc, mọi nơi.
 
Để hỗ trợ khách hàng trong việc tra cứu thông tin về dịch vụ giá trị gia tăng, MobiFone sẽ cung cấp thông tin về các gói cước, mạng 3G và GPRS, dịch vụ GTGT, tin khuyến mãi và các thông tin khác dưới hình thức tin nhắn qua đầu số 994 (miễn phí). Khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

- Để biết thông tin về dịch vụ, soạn TÊN DỊCH VỤ gửi 994
- Để biết TÊN DỊCH VỤ do MobiFone cung cấp, soạn DV gửi 994
- Để biết thông tin về gói cước, soạn TÊN GÓI CƯỚC gửi 994
- Để biết thông tin khuyến mại, soạn KM gửi 994

Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời từ hệ thống với độ dài tối đa là 800 ký tự. Dịch vụ này được MobiFone cung cấp miễn phí và bạn có thể cập nhật thông tin mình muốn biết một cách nhanh chóng, tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian.

Cẩm Ly


 
Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá iPhone 6 Plus - Siêu phẩm trong số các siêu phẩm

Có 18 lượt xem

Đánh giá iPhone 6 Plus - Siêu phẩm trong số các siêu phẩm
iPhone 6 Plus quá lớn để phù hợp với tất cả đối tượng người dùng, nhưng đây lại là chiếc điện thoại tốt nhất của Apple từ trước tới nay. Nếu bạn có đủ tiền, iPhone 6 Plus sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Đánh giá iPhone 6 plus và Samsung galaxy note 3

Có 109 lượt xem

Đánh giá iPhone 6 plus và Samsung galaxy note 3
Hiện nay, các điện thoại thông minh đang dần được phát triển theo hướng điện thoại lai máy tính bảng, được gọi là Phablets ( tablet – phone). Nó lớn hơn điện thoại thông minh thông thường một chút và nhỏ hơn máy tính bảng một chút. iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 3 là hai đại diện tiêu biểu cho dòng máy phablet này.

Đánh giá iPhone 6 - Sự nâng cấp hoàn hảo

Có 164 lượt xem

Đánh giá iPhone 6 - Sự nâng cấp hoàn hảo
iPhone 6 có màn hình kích thước lớn hơn trong khi vẫn đảm bảo được cảm giác thỏa mái khi cầm sử dụng. Thiết bị được tích hợp rất nhiều tính năng mới, đặc biệt là tính năng thanh toán điện tử Apple Pay.