MobiFone ra mắt kho ứng dụng mSpace

Vào lúc 10:08 am 19/06/2014 - 115 lượt xem

MobiFone vừa ra mắt thêm hai dịch vụ gia tăng mới là mSpace và Cẩm nang hướng dẫn sử dụng dịch vụ qua tổng đài 994. Hãng hiện cung cấp tổng cộng hơn 60 dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng.

MobiFone vừa ra mắt thêm hai dịch vụ gia tăng mới là mSpace và Cẩm nang hướng dẫn sử dụng dịch vụ qua tổng đài 994. Hãng hiện cung cấp tổng cộng hơn 60 dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng. 

mSpace là cổng thông tin cung cấp các ứng dụng đa dạng phong phú về nội dung và chủng loại, từ giải trí, văn phòng, giáo dục, sức khỏe, trò chơi đến các tiện ích và khả năng kết nối các thuê bao. Trong đó, có thể kể đến các ứng dụng mang tính thiết thực như theo dõi thu chi, đuổi muỗi, đèn chiếu sáng, quy đổi tiền tệ, lưu danh bạ điện thoại, đọc báo, chat, lịch vạn sự hay mang tính giải trí như game, bói tay, viết nhật ký, phát hiện nói dối, cẩm nang xổ số, trắc nghiệm tình yêu... Những ứng dụng này được phân loại theo từng nhóm: hot nhất, tải nhiều nhất, mới nhất... thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm và sử dụng. 

MobiFone ra mắt kho ứng dụng mSpace

Để tải các ứng dụng, bạn có thể truy cập vào trang web http://mspace.vn và dùng tài khoản MobiFone Portal để đăng ký hoặc truy cập trang wap http://m.mspace.vn từ máy di động của mình. Hệ thống sẽ tự nhận diện số điện thoại truy cập và dễ dàng sử dụng dịch vụ. Đơn giản và nhanh chóng, mỗi ứng dụng đều có một mã số riêng, vì thế, khách hàng chỉ cần nhắn tin với cấu trúc: TAI (Mã số ứng dụng) hoặc TANG (Mã số ứng dụng) (số điện thoại nhận ứng dụng) rồi gửi đến tổng đài 9216.

Các tin nhắn gửi về 9216 được miễn phí, bạn chỉ phải trả chi phí cho phần cước nội dung và dữ liệu. Bạn cũng có thể tìm kiếm , bình luận và xếp hạng ứng dụng qua hình thức tin nhắn đến đầu số 9216. Như vậy, với mức phí chỉ từ 3.000 đồng tùy từng nội dung, bạn đã có thể tham gia sử dụng các ứng dụng trên mSpace, biến điện thoại trở thành công cụ vạn năng đáp ứng những nhu cầu của người dùng mọi lúc, mọi nơi.
 
Để hỗ trợ khách hàng trong việc tra cứu thông tin về dịch vụ giá trị gia tăng, MobiFone sẽ cung cấp thông tin về các gói cước, mạng 3G và GPRS, dịch vụ GTGT, tin khuyến mãi và các thông tin khác dưới hình thức tin nhắn qua đầu số 994 (miễn phí). Khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

- Để biết thông tin về dịch vụ, soạn TÊN DỊCH VỤ gửi 994
- Để biết TÊN DỊCH VỤ do MobiFone cung cấp, soạn DV gửi 994
- Để biết thông tin về gói cước, soạn TÊN GÓI CƯỚC gửi 994
- Để biết thông tin khuyến mại, soạn KM gửi 994

Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời từ hệ thống với độ dài tối đa là 800 ký tự. Dịch vụ này được MobiFone cung cấp miễn phí và bạn có thể cập nhật thông tin mình muốn biết một cách nhanh chóng, tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian.

Cẩm Ly


 
Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Intel i7-4930K & i7-4820K Ivy Bridge-E Review

Có 20 lượt xem

Intel i7-4930K & i7-4820K Ivy Bridge-E Review
Hướng đi của Intel trong việc tung ra Ivy Bridge-E là rất thú vị và hướng đi này cũng gây ra không ít tranh cãi. Nếu chỉ xét trên phương diện vi xử lý, dòng Ivy Bridge-E không có nhiều cải tiến so với dòng CPU Sandy Bridge-E đi trước. Tuy nhiên, dòng CPU mới này tương thích với bo mạch chủ thế hệ mới X79. Những người sử dụng đang dùng phiên bản bo mạch chủ cũ kỹ X58 và muốn nâng cấp chắc chắn sẽ đánh giá cao các tính năng của X79.

Intel Core i7 4790K Review

Có 19 lượt xem

Intel Core i7 4790K Review
Bộ xử lý Core thế hệ thứ tư có biệt danh Devil's Canyon. Phiên bản mới này hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều cải tiến, bao gồm việc sử dụng vật liệu tốt hơn cho hộp đựng sản phẩm, tụ điện có khả năng cung cấp điện ổn định hơn và giới thiệu với người tiêu dùng loại vật liệu polymer chịu nhiệt thế hệ mới

The Intel Core i7-990X Extreme Edition Processor Review

Có 22 lượt xem

The Intel Core i7-990X Extreme Edition Processor Review
Trong các thử nghiệm so sánh các mẫu CPU mới với dòng Sandy Bridge của chúng tôi, chúng tôi đã nhận ra rằng các CPU mới nhất của Intel có thể đạt được hiệu suất nhanh hơn đáng kể so với các mẫu CPU thế hệ cũ dù chạy ở cùng một tốc độ xung nhịp.