Dịch vụ hộp thư thoại Voicemail của Viettel

Vào lúc 12:23 pm 19/06/2014 - 260 lượt xem

Voicemail có mức cước thuê bao chỉ 5.000 đồng mỗi tháng, cước gọi đến tổng đài 193 để nghe lời nhắn là 500 đồng mỗi phút.

Voicemail có mức cước thuê bao chỉ 5.000 đồng mỗi tháng, cước gọi đến tổng đài 193 để nghe lời nhắn là 500 đồng mỗi phút.

Cận kề ngày thi đại học, Võ Ngọc Nhi, nữ sinh vừa tốt nghiệp trường THPT Lê Quý Đôn, TP HCM tập trung tối đa cho việc ôn tập. Tất cả các buổi phụ đạo và giờ học ở nhà, Nhi đều để “dế” ở tình trạng im lặng để tránh bị gián đoạn. Nhưng không vì thế mà Nhi để lỡ những tin nhắn hay cuộc gọi quan trọng bởi cô nàng đã cài đặt dịch vụ hộp thư thoại - voicemail của Viettel. Theo đó, khi Nhi không nghe điện thoại, “dế” sẽ trả lời tự động và hướng dẫn người gọi để lại lời nhắn trong hộp thư thoại. Lúc muốn nghe lời nhắn, cô chỉ cần gọi điện đến tổng đài 193.

Tính năng voicemail thường thấy trong các bộ phim Hàn Quốc giờ đã có ở Việt Nam.
Tính năng voicemail thường thấy trong các bộ phim Hàn Quốc giờ đã có ở Việt Nam.

Biết Nhi bận học thi nên anh chàng “vệ tinh” cũng không dám qua nhà nhiều mà chỉ thỉnh thoảng nhắn gửi lời động viên, kể mẩu chuyện hài qua hộp thư thoại. “Nhiều lúc nhận được mà em phì cười. Nghe bằng giọng nói của anh ấy đúng là ‘sống động’ hơn đọc tin nhắn nhiều”, Nhi chia sẻ. Cô nàng cho biết, lúc được chị họ chỉ cho dịch vụ này, cô thích chỉ vì thấy giống tính năng phone mà anh Lee Min Hoo, chị Song Hye Kyo, cô nàng Kim Tae Hee... dùng trong mấy bộ phim tình cảm. Nhưng khi soạn DK VM gửi 193 để đăng ký rồi thì "kết" luôn vì dùng khá tiện.

Dịch vụ hộp thư thoại Voicemail của Viettel
Khi người nhận cuộc gọi không thể nghe máy, bạn có thể để lại lời nhắn thoại.

Dịch vụ hộp thư thoại voicemail được cung cấp chưa lâu song đã khá quen thuộc với giới trẻ bởi đây là tính năng di động thường thấy trong nhiều bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc. Share thông tin về dịch vụ này trên mạng xã hội, Duy Anh, sinh viên năm 2 trường Đại học kinh tế Hà Nội nhận được hàng chục like và comment của bạn bè. Không ít người nhìn nhận thực tế thì thấy đây là “công cụ” cực hữu hiệu để tránh bỏ sót thông tin khi vì một lý do nào đó mà không tiện nghe máy hoặc máy bận, hết pin, hoặc ngoài vùng phủ sóng.

Chưa bao giờ là fan của điện ảnh xứ sở kim chi nhưng khi vừa biết đến tính năng voicemail này, anh Trịnh Quốc Bình, trưởng phòng dự án của một công ty truyền thông cũng “kết” ngay. Bởi dịch vụ này giúp anh vẫn nhận được thông tin ngay cả những khi không có điều kiện nhận cuộc điện...

Dịch vụ hộp thư thoại Voicemail của Viettel
Người nhận có thể nghe lại lời nhắn trong hộp thư thoại.

“Tôi rất ít khi tắt máy hay để điện thoại hết pin nhưng nhiều lúc vẫn bị khách hàng phàn nàn là liên lạc khó vì máy bận, gọi không nghe máy. Dù lúc đó, mình họp hay chăm sóc khách hàng khác nhưng nhiều khi vì thế mà mất hợp đồng như chơi nếu nhỡ việc. Giờ có công cụ này thì đỡ hơn, khách gọi thấy máy bận chỉ cần để lại lời nhắn. Tôi nghe điện thoại xong, thấy hộp thư thoại sẽ gọi lên tổng đài 193 nghe rồi xử lý hoặc chủ động liên hệ lại với họ. Cước để lại lời nhắn trong Voicemail cũng chỉ bằng cước gọi thông thường nên không gây bất tiện cho đối tác”, anh Bình chia sẻ.

Viettel cung cấp dịch vụ hộp thư thoại Voicemail với mức cước thuê bao chỉ 5.000 đồng mỗi tháng, cước gọi đến tổng đài 193 để nghe lời nhắn là 500 đồng mỗi phút. Từ ngày 14/6 đến 31/7, Viettel miễn phí cước gọi đến tổng đài 193 cho tất cả khách hàng. Thuê bao đăng ký mới dịch vụ Voicemail còn được miễn cước thuê bao một tháng đầu tiên. Thông tin chi tiết, truy cập tại đây.

Ngọc Điệp

Tin liên quan
  • Công nghệ biến vịt thành thiên nga của Hàn Quốc (27/06)
  • Jagalchi - chợ cá nổi tiếng nhất xứ Hàn (27/06)
  • Chàng béo xấu xí đổi đời nhờ 'dao kéo' (26/06)
  • Túi Hàn Quốc đồng giá (25/06)
  • HLV Hàn Quốc đấm cầu thủ Iran (19/06)
Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá máy quay phim Sony Handycam DCR-SR45

Có 39 lượt xem

Đánh giá máy quay phim Sony Handycam DCR-SR45
Sony Handycam DCR-SR45 có một thiết kế tốt và tính năng hợp lý cho giá của nó, nhưng chất lượng video không so được với các máy có thiết kế và mức giá tương tự.

Đánh giá máy quay phim Sony Handycam HDR-XR550V

Có 42 lượt xem

Đánh giá máy quay phim Sony Handycam HDR-XR550V
Sony Handycam HDR-XR550V tốt so với các đối thủ cạnh tranh, mặc dù video của nó có thể là thiếu sắc nét và giao diện ít cồng kềnh hơn. Trừ khi bạn hoàn toàn cần phải lưu trữ rất nhiều video trên máy quay và có thể được hưởng lợi từ sự cung cấp thêm ổ cứng.

Đánh giá máy ảnh Canon IXUS 230 HS

Có 53 lượt xem

Đánh giá máy ảnh Canon IXUS 230 HS
Về căn bản, với thiết kế hiệu suất tuyệt vời này đã chứng minh rằng sự thiết kế máy ảnh này có vẻ như bị lu mờ hơn so với việc tạo ra nhiều nhiều megapixel như các hệ thống cảm biến cho phép. Điều này làm cho Canon IXUS 230HS với thiết kế siêu nhỏ gọn trở thành dòng máy ảnh yêu thích hiện nay.