Bánh Trung thu hương vị truyền thống

09:57 am 19/06/2014

Với hương vị độc đáo, mẫu mã sang trọng, giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo, bánh Hữu Nghị đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và mang đến một Tết Trung thu nồng ấm tình thân, ngọt ngào hương vị truyền thống.

Với hương vị độc đáo, mẫu mã sang trọng, giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo, bánh Hữu Nghị đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và mang đến một Tết Trung thu nồng ấm tình thân, ngọt ngào hương vị truyền thống.

Bánh Trung thu Hữu Nghị lấy yếu tố truyền thống làm giá trị cốt lõi và làm nên sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Trong đó, nổi bật nhất là công thức làm bánh và các họa tiết trên bao bì sản phẩm. Mùa Trung thu năm nay đến đúng vào dịp Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội nên công ty đã đưa ra thị trường các sản phẩm với thành phần là sản vật của thủ đô như: sen Quảng Bá, quất Nghi Tàm, hoa bưởi Diễn... Bên cạnh đó, còn có thêm các nguyên liệu mới hấp dẫn như: vi cá, yến sào, hạnh nhân, jambon bát bửu nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị truyền thống đặc trưng của bánh Trung thu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, năm nay, Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã tung ra thị trường dòng sản phẩm bánh Trung thu cao cấp với mẫu mã được thiết kế tinh tế, sang trọng và lịch sự, mang nhiều ý nghĩa tượng trưng khác nhau. Sản phẩm không chỉ có chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn có hình thức bắt mắt, ý nghĩa như hình hoa sen truyền thống hay hình ảnh con rồng đời Lý nên rất phù hợp để làm quà tặng, quà biếu...

Trăng vàng Hạnh phúc.

"Trăng vàng Hạnh phúc" là món quà đem lại không khí ấm áp, tràn ngập hạnh phúc trong niềm vui xum vầy của mỗi gia đình. Bộ sản phẩm này gồm 6 vị: đậu đỏ hảo hạng, thập cẩm lạp xưởng, đậu xanh hảo hạng, sen nhuyễn hảo hạng, jambon gà quay và thập cẩm vi cá.

Bánh Trung thu hương vị truyền thống

"Trăng vàng Thịnh vượng" là một món quà thay lời cầu chúc cho gia đình thịnh vượng, sự nghiệp phát triển. Bộ sản phẩm gồm 5 bánh nhỏ: đậu đỏ hảo hạng, sen nhuyễn hảo hạng, jambon gà quay, thập cẩm lạp xưởng và thập cẩm xá xíu.

Bánh Trung thu hương vị truyền thống

"Trăng vàng Thân thiện" là món quà vun đắp cho mối quan hệ gia đình, bằng hữu, đối tác ngày càng bền chặt, phát triển. Sản phẩm được thiết kế và bài trí đặc biệt với một bánh thập cẩm vi cá ở trung tâm và bốn bánh nhỏ: thập cẩm xá xíu, thập cẩm lạp xưởng, đậu xanh hảo hạng và sen nhuyễn hảo hạng ở xung quanh.

"Trăng vàng May mắn" là lời chúc may mắn dành cho người thân, đối tác. Sản phẩm đặc biệt này gồm tám chiếc bánh: đậu đỏ hảo hạng, jambon bát bửu, thập cẩm xá xíu, thập cẩm lạp xưởng, đậu xanh hảo hạng, sen nhuyễn hảo hạng, thập cẩm yến sào và jambon gà quay.

"Trăng vàng Đất Việt" là sản phẩm hội tụ tinh túy của non sông đất Việt. Món quà ý nghĩa này gồm 4 chiếc bánh: jambon bát bửu, đậu xanh hạnh nhân, thập cẩm yến sào, thập cẩm vi cá.

Ngoài ra, còn có hộp đặc biệt Hữu Nghị là kết tinh của công nghệ làm bánh của công ty. Sản phẩm này gồm chín chiếc bánh tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn: đậu đỏ hảo hạng, jambon bát bửu, thập cẩm xá xíu, thập cẩm lạp xưởng, đậu xanh hảo hạng, sen nhuyễn hảo hạng, thập cẩm yến sào, jambon gà quay và thập cẩm vi cá.

Với sự vượt trội về chất lượng, mẫu mã và giá thành, các sản phẩm bánh Trung thu Hữu Nghị không chỉ đáp ứng xu hướng tiêu dùng của người dân mà còn khẳng định sự phát triển của thương hiệu từ lâu đã được ưa chuộng trên thị trường.

Cẩm Ly