Đánh giá mới nhất

Laptop Lenovo Ideapad Y450-41896AU - thiết kế phóng cách và cấu hình mạnh mẽ

Có 4 lượt xem

Laptop Lenovo Ideapad Y450-41896AU - thiết kế phóng cách  và cấu hình mạnh mẽ
Với mức giá cả hợp lý, chiếc laptop Lenovo Ideapad Y450-41896AU là một chiếc máy tính xách tay phương tiện truyền thông thân thiện, được tích hợp đầy đủ đồ họa đáp ứng nhu cầu chơi game, giải trí.

Jabra Sport Coach: Huấn luyện viên cá nhân ngay trong tai bạn

Có 5 lượt xem

Jabra Sport Coach: Huấn luyện viên cá nhân ngay trong tai bạn
Jabra vừa ra mắt tai nghe không dây thể thao mới nhất của mình, có tên Sport Coach. Nối tiếp bước chân của Sport Pulse đã gây ấn tượng mạnh tới thế giới công nghệ vào năm ngoái.

Trải nghiệm công nghệ hình ảnh hoàn tới mới từ Sony Handycam FDR-AX100

Có 5 lượt xem

Trải nghiệm công nghệ hình ảnh hoàn tới mới từ Sony Handycam FDR-AX100
Một số hãng máy ảnh nổi tiếng chúng ta không thể không nhắc tới Sony, Panasonic, JVC, và những người đang tìm lý do để mua một chiếc máy quay thì những hãng trên đều là những tên tuổi đáng quan tâm. Tại sao vẫn cần một máy quay khi điện thoại thông minh của bạn bắn HD video? Những chiếc camera nhỏ tích hợp vào điện thoại di động, đặc biệt là mô hình cao cấp như của Sony Xperia, iPhone của Apple, hay Galaxy của Samsung, có hình ảnh và video ở một mức độ chất lượng chỉ có sẵn từ máy quay phim. Vì vậy, những gì các công ty điện tử lớn có thể làm để lôi kéo người tiêu dùng bỏ một số tiền lớn, thậm chí hàng ngàn đô la cho một chiếc máy quay phim? Đó là, chế độ quay video độ phân giải HD đã là quá khứ, thay vào đó là quay phim 4K Ultra HD (UHD), hay như Sony gọi nó là Handycam 4K, Sony Handycam FDR-AX100.