Chơi Audition trên "dế"

Hỏi: Em hỏi về game Audition có trên mạng MobiFone không? Cách sử dụng game này cụ thể thế nào? (Ngọc Đại – Đà Lạt).

Trả lời: Với game Audition là một trong những trò chơi của thể loại game âm nhạc của mạng di động MobiFone. Chỉ bằng những tin nhắn rất đơn giản gửi đến tổng đài của mạng MobiFone, là bạn có thể dễ dàng chơi được game Audition trên di động của mình, dịch vụ này được cung cấp qua hình thức Website, Wapsite và SMS.

Game Audition, là game thể hiện tài năng mix nhạc và làm nóng CLB với trò chơi mới trên ĐTDĐ! Những âm thanh từ CLB thành những âm thanh vui nhộn và thú vị và biểu diễn trên khắp Thế giới như một ngôi sao lớn. Để tải game soạn tin: MG 0010922 gửi 9210 ; Để gửi tặng soạn tin: MG 0010922 Gửi 9210.
 
Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các loại game âm nhạc khác và nhiều ứng dụng bằng cách sau: Bạn cần truy cập vào wapsite
http://wap.mobifone.com.vn, chọn dịch vụ mgame, hoặc truy cập vào wapsite http://mgame.vn/qa/, đây Game Portal cung cấp toàn bộ các nội dung liên quan đến game trên di động. Bạn có thể truy cập để xem các tin tức về game, xem preview, trailer giới thiệu game, download game cho di động….

Có nhiều nội dung cơ bản như: Đọc tin tức liên quan đến game cho di động; Download game cho di động bao gồm: game online, game offline; Tham gia vào các hoạt động của cộng đồng game. Bạn có thế sử dụng các nội dung dịch vụ sau: Đọc tin tức liên quan đến game cho di động; Đánh giá, bình luận về game; Download game, tặng game cho bạn bè. Các bước tải, hoặc tặng game: Bước 1: Hệ thông tự động nhận dạng thiết bị đầu cuối của khách hàng để đưa ra các game phù hợp; Bước 2: Chọn game muốn tải, hoặc tặng; Bước 3: Ấn Tải về/gửi tặng để tải, hoặc tặng game.

Sử dụng dịch vụ qua SMS, Khách hàng có thể nhắn tin tới đầu số 9210 của dịch vụ để tải game (mua game), gửi tặng game. Tải game bạn nhắn tin theo cú pháp:  MG_; Muốn tặng game nhắn tin theo cú pháp: MG__; Muốn tra cứu TOP game nhắn tin: TOP.
 
Game âm nhạc của mạng MobilFone là những trò chơi được thiết lập trên một số những trò chơi nhảy tốt nhất, với những điệu nhảy từ cổ điển đến hiện đại sẽ làm cho bạn thật sự thích thú .Đồ họa hấp dẫn , âm nhạc sôi động như game Audition, hay  những giai điệu sôi nổi và bốc lửa  với Music Revolution, Với game The Sims DJ… điều khiển dễ dàng. Tham gia những trò chơi bạn này bạn sẽ có cảm giác mình là một nghệ sỹ nhảy chuyên nghiệp. 


Quỳnh Giang

Cập nhật: 03/11/2010 - 16:36 -
0 Phản hồi