VIPPhone iP5 4,5 triệu đọ dáng với iPhone 5 .

11:35 am 19/06/2014

Ngay sau khi hãng điện thoại Đài Loan VIPPhone ra mắt mẫu iP5, thì sản phẩm này đã tạo một làn sóng mới trên thị trường. Như kỳ vọng của người tiêu dùng, VIPPhone iP5 đã tạo ấn tượng với mức giá chỉ 4,5 triệu đồng.

VIPPhone iP5 4,5 triệu đọ dáng với iPhone 5
VIPPhone iP5 được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm siêu bền nguyên khối,
Thứ Sáu, 14/12/2012, 10:27 AM (GMT+7)
Ngay sau khi hãng Đài Loan VIPPhone ra mắt mẫu iP5, thì sản phẩm này đã tạo một làn sóng mới trên thị trường. Như kỳ vọng của người tiêu dùng, VIPPhone iP5 đã tạo ấn tượng với mức giá chỉ 4,5 triệu đồng.

Thiết kế sang trọng, siêu mỏng và thanh thoát, 5 lại tiếp tục làm giới công nghệ phải say mê. Chuẩn “siêu nhẹ và bền” từ đã làm giới công nghệ toàn cầu lại một lần nữa ngả nghiêng theo xu hướng mới. Chất liệu hợp kim nhôm siêu nhẹ đã lên ngôi. VIPPhone iP5 được gia công bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp này, và cũng được “ép” đến độ siêu mỏng hoàn hảo mà đa số các mẫu smartphone cao cấp từ các hãng lớn khác cũng coi đây là một công đoạn khó và bị đội chi phí khi liên quan đến việc “ép” các linh kiện đi theo máy. VIPPhone iP5 chỉ mỏng đúng bằng 7,6mm, dài 123,8 mm, và rộng 58,6 mm như iPhone 5.

VIPPhone iP5 4,5 triệu đọ dáng với iPhone 5, Công nghệ thông tin,

 VIPPhone iP5 (bên trái) với độ mỏng, màu sắc, kích thước dài rộng, các phần chi tiết như phím bấm, loa, phím nguồn… đều được gia công sắc xảo theo nguyên bản iPhone 5

Được bán với giá chỉ 4,5 triệu đồng, so với mức giá cao ngất ngưởng của iPhone 5 hiện tại (17-25 triệu) thì VIPPhone iP5 mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho người dùng, đến cả những người đang dùng iPhone 5 cũng khó lòng phân biệt khi cầm trên tay hai sản phẩm này.

VIPPhone iP5 4,5 triệu đọ dáng với iPhone 5, Công nghệ thông tin,

VIPPhone iP5 được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm siêu bền nguyên khối, không bị chắp vá, có thể thấy ở cạnh máy là một khối liền được mài vát chứ không phải được ghép mảnh lại với nhau, và chi tiết đường vát nhỏ này cũng được để bóng như được làm trên iPhone 5

VIPPhone iP5 4,5 triệu đọ dáng với iPhone 5, Công nghệ thông tin,
 
màn hình trắng, màn hình của iPhone 5 (trái) có vẻ hơi ố vàng, trong khi VIPPhone iP5 (phải) hiển thị màu trắng trong hơn, gần như không có sự khác biệt lắm phải nhìn khá kỹ mới thấy

VIPPhone iP5 4,5 triệu đọ dáng với iPhone 5, Công nghệ thông tin,

 Rất khó để nhận thấy sự khác nhau ở hai màn hình hiển thị này ngay cả với người đang sử dụng iPhone 5, cùng sử dụng giao diện đồ họa iO6. VIPPhone iPhone 5 với màn hình độ phân giải cao và tỉ lệ khung hình 16:9 như iPhone 5, đặc biệt là được trang bị tấm nền IPS cao cấp để đảm bảo cho góc nhìn cực rộng và màu sắc tươi tắn trong trẻo như thế này. 

VIPPhone iP5 4,5 triệu đọ dáng với iPhone 5, Công nghệ thông tin,

VIPPhone iP5 (phải) trong phép thử nghiệm này cho thấy đạt 9/10 điểm hiển thị so với iPhone 5 (trái), màu sắc đỏ hiển thị sáng tươi và trong trẻo, chỉ nhạt hơn một chút có thể do thừa sáng, trong khi trên iPhone 5 thì đậm hơn một chút, nhưng cũng phải nhìn kỹ mới thấy được. Với mức giá 4,5 triệu thì màn hình hiển thị của VIPPhone iP5 thuộc loại xuất sắc so với smartphone cùng phân khúc giá trên thị trường

VIPPhone iP5 4,5 triệu đọ dáng với iPhone 5, Công nghệ thông tin,

 Phép thử độ nét qua ký tự cho thấy rất rõ chất lượng hiển thị màn hình của VIPPhone iP5 (trái), khi Zoom ký tự lên rất lớn không hề có hiện tượng răng cưa hay mờ, rõ ràng trong phép thử này VIPPhone iP5 ngang ngửa với iPhone 5 (phải)

VIPPhone iP5 4,5 triệu đọ dáng với iPhone 5, Công nghệ thông tin,
 
VIPPhone iP5 đã có hai phiên bản màu xanh đen và trắng.

Không còn phải bàn thêm nhiều về thiết kế và chất lượng gia công của VIPPhone iP5, đây thực sự là một sản phẩm được chú trọng khâu gia công. VIPPhone iP5 thêm nhiều điểm cộng nữa cho hiệu năng sử dụng, với chip Cortex A9 tốc độ 1Ghz, RAM 512 MB và bộ nhớ 16GB, cho phép VIPPhone iP5 duyệt web trơn tru, chiến game 3D mượt mà và lưu trữ được kho dữ liệu khổng lồ.

Hiện tại VIPPhone iP5 đang được bán với giá 4,5 triệu đồng, tặng kèm ốp lưng silicon cao cấp và một dán màn hình chống vân tay. Ngay sau khi ra mắt sản phẩm này đã nhận được sự quan tâm tích cực từ người dùng. Trong hơn một tuần qua, do khan hiếm mà sản phẩm này cũng được hãng thông báo mới chỉ có ở địa bàn Hà Nội, đại diện hãng VIPPhone cho biết đã cố gắng để đáp ứng nhu cầu người dùng và sản phẩm này đã bắt đầu có mặt trên hệ thống showroom chính hãng toàn quốc.

VIPPhone iP5 4,5 triệu đọ dáng với iPhone 5, Công nghệ thông tin,

(Nguồn: VIPPhone iP5)

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

Có thể bạn quan tâm