Samsung chuẩn bị cho lắp ráp Galaxy s8 tại Việt Nam

04:56 pm 21/10/2016

Sau những sự cố về điện thoại samsung Galaxy Note 7 thì hiện nay Samsung chuẩn bị cho lắp ráp Galaxy s8 tại Việt Nam. Một sản phẩm công nghệ mới với nhiều tính năng nổi bật...

Là tập đoàn hàng đầu cung cấp các sản phẩm công nghệ Samsung luôn muốn đem đến cho người dùng những dòng công nghệ chất lượng cao với nhiều trải nghiệm hoàn hảo. Tuy nhiên sau sự cố về chiếc điện thoại Galaxy Note 7 vừa qua khiến cho nhiều người hoang mang về chất lượng sản phẩm của hãng. Điều đó đã khiến hãng không ngừng nỗ lực đẩy mạnh hơn việc tập trung cho ra đời sản phẩm mới. Galaxy S8 là sản phẩm mà hãng muốn cho bắt tay vào sản xuất ngay tại nhà máy đặt tại Việt Nam.

 

Qua tìm hiểu thì chúng tôi được biết hiện tại nguồn nhân lực cũng như hệ thống dây chuyền tại Việt Nam đã sẵn sàng cho việc sản xuất dòng điện thoại mới.

Khi chúng tôi phỏng vấn một công nhân làm việc tại nhà máy samsung Bắc Ninh thì người nhân viên này có nói: “Thực sự sự cố xảy ra là vô cùng đáng tiếc tuy nhiên đây không phải là yếu tố khiến Samsung dừng lại nó là động lực thôi thúc để việc nghiên cứu cũng như việc sản xuất được diễn ra tốt hơn. Tôi đã làm việc ở đây và nhận thấy quy cách làm việc ở đây hoàn toàn chất lượng. Vừa qua tôi có nghe thấy đội ngũ chuyên gia của công ty đã hoàn thiện Galaxy S8 vì vậy không lâu nữa sản phẩm công nghệ với tính năng vượt trội sẽ ra đời và mọi suy nghĩ của mọi người về sự cố điện thoại samsung Galaxy Note 7 sẽ qua đi”. Khi được hỏi về tình hình nhân sự sau sự cố thì anh cũng cho biết: “ chúng tôi những công nhân ở đây vẫn làm việc bình thường không có bị cắt giảm gì cả mà công ty vẫn tuyển thêm nhân lực và đào tạo”.

Như vậy có thể nhận thấy sự cố vừa qua thực sự là động lực mạnh mẽ để tập đoàn Samsung cho ra đời dòng sản phẩm mới. Và theo như nhận định thì chỉ vài tháng nữa thôi là người hâm mộ và đam mê công nghệ sẽ được trải nghiệm một sản phẩm thông minh mới.