Nhận quà cực khủng khi mua laptop Asus

10:39 pm 21/10/2016

Khuyến mãi cực "sốc" cực hấp dẫn với dòng laptop asus. Nhanh tay mua ngay để có được cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn từ chính hãng.

Chương trình nhận khuyến mãi cực khủng khi mua máy laptop Asus chắc chắn sẽ làm bạn thấy hứng thú. Hãy cùng khám phá chương tringh khuyến mãi này xem có điều gì mới nhé!

 Xuất phát từ chương trình “Incredible Start with ASUS” thì khi các quý khách hàng chọn mua các Model máy laptop Asus model A456, A556, K401 hoặc K501 của hãng sẽ nhận được nhiều gói khuyến mãi đặc biệt là combo quà tặng bàn đèn cảm ứng và balo chống sốc.

Asus là hãng sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ máy tính được khá nhiều người Việt Nam tin chuộng. Có thể nhận thấy hiện nay dòng sản phẩm này của hãng đang chiếm thị trường tiêu thụ lớn tại Việt Nam. Vì vậy với chương trình khuyến mãi này nhiều người hâm mộ sẽ có cơ hội để được sở hữu dòng sản phẩm chính hãng Asus với giá cực ưu đãi. Đối tượng lần này mà hãng hướng đến là đem đến cơ hội được sở hữu  những dòng máy tính nhân dịp chào đón năm học mới. Điểm hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi này là bộ Combo quà tặng. Combo quà tặng được đặt hoàn mỹ trong hộp đựng quà là đèn led và túi chống sốc. Với người sử dụng máy tính thì đây là hai sản phẩm vô cùng hữu ích. Đèn Led là sản phẩm vô cùng tiện dụng vì nó không dây cảm ứng và sạcc bằng cổng USB vô cùng tiện lợi và nhỏ gọn. Bạn có thể sử dụng trong tối mà không cần bật điện toàn phòng. Còn sản phẩm túi chống sốc là sản phẩm có thiết kế khá đặc biệt. Nhìn bề ngoài bạn sẽ thấy sản phẩm này vô cùng bắt mắt vì nó có các đường zic-zắc đơn giản, kích thích liên tưởng với 3 phiên bản đặc biệt: incredible start with ASUS; being you is the most incredible; stay hungry, stay Incredible.

Nếu như bạn chưa có một sản phẩm máy tính như ý hay muốn được sở hữ dòng sản phẩm công nghệ cao hãy liên hệ để đặt mua dòng sản phẩm này sớm nhất để được nhận những ưu đãi này. Hạn khuyến mãi combo sản phẩm này đến 5/11 nên hãy chọn mua ngay khi bạn có thể.