Một số tiêu chí chọn lựa laptop của thương gia

10:36 pm 21/10/2016

Tầng lớp thương gia là những người chuyên làm ăn và có nguồn tài sản vượt trội hơn các tầng lớp khác thì họ sẽ chọn lựa laptop cho mình như thế nào với những tiêu chí ra sao?

Giới thương gia là giới có điều kiện chính vì vậy các sản phẩm dành cho những người ở tầng lớp này khá khác biệt với người khác. Khi giới này chọn mua laptop thì có điều gì đặc biệt?  Hãy cùng tìm hiểu các tiêu chí để họ quyết định nên hay không nên chọn mua laptop.

-Máy tính laptop có cấu hình mượt mà: Thực tế thì nó cũng như đẳng cấp của họ vậy mọi sản phẩm mà họ chọn lựa đều mang tính bóng bảy ngay từ bên ngoài cho đến bên trong. Không sử dụng quá nhiều nên thực tế họ không cần đến những máy có cầu hình quá mạnh chỉ cần dòng máy chạy êm xuôi mướt là được. Dòng laptop HP được cho là sản phẩm khá lý tưởng.  Mấy tính xách tay HP Spectre có màn hình 13,3 inch kèm độ phân giải Full HD IPS chống chói, RAM 8 GB, ổ lưu trữ PCIe NVMe M.2 SSD 256 GB. Là sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn của giới thương gia. Thêm nữa dòng sản phẩm này có bộ vi xử lý Intel Core i7 nên máy chạy rất mướt. Điểm ấn tượng là dòng máy này có loa kép và âm thanh tốt giúp họ giải trí tốt nhất sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

-Laptop có dáng mỏng: Đây là yếu tố mà khiến hầu hết các thương gia đều ưa thích vì nó mỏng tiện dụng nên có thể phù hợp với việc mang vác đi lại. Đặc biệt họ rất hài lòng với dòng máy có vỏ làm chất liệu bằng kim loại nguyên khối hoặc sợi carbon tổng hợp cao cấp có khả năng chống bám vân tay. Với yêu cầu này thì dòng máy tính HP Spectre được cho là phù hợp nhất.

-Tuổi thọ pin cao: Do yếu tố công việc đi lại nhiều hay có những cuộc gặp gỡ đối tác dài nên các thương gia thường ưa chuộng dùng các sản phẩm có độ bền pin cao. Có rất nhiều dòng máy có cấu hình cao nhưng có lượng pin thấp thì vẫn không được nhiều người trong giới thương gia ưa chuộng.

-Máy laptop có tính bảo mật cao:  Vì tính chất công việc phần lớn là làm việc nên các tài liệu quan trọng của họ có rất nhiều. Họ cần một sản phẩm mang tính bảo mật cao để đảm bảo mọi thông tin mật đều được bảo vệ.

Đó là hầu hết các yếu tố quan trọng mà các thương gia đưa ra để chọn mua máy tính laptop cho mình. Sản phẩm thông minh – tiện dụng – có tính bảo mật cao thì có lẽ các dòng máy HP hay Apple được cho là phù hợp nhất.