MobiFone giảm gần 100 % cước gọi nội mạng

Vào lúc 10:29 am 19/06/2014 - 174 lượt xem

MobiFone vừa triển khai chương trình khuyến mại đăng ký gói thoại Alo 24/7 để thoải mái trò chuyện, hỗ trợ các thuê bao trả trước và trả sau tiết kiệm lên đến 97% cước gọi nội mạng. Chương trình bắt đầu từ hôm qua, 2/6 đến hết ngày 30/6 tới.

MobiFone giảm gần 100 % cước gọi nội mạng
 

- MobiFone vừa triển khai chương trình khuyến mại đăng ký gói thoại Alo 24/7 để thoải mái trò chuyện, hỗ trợ các thuê bao trả trước và trả sau tiết kiệm lên đến 97% cước gọi nội mạng. Chương trình bắt đầu từ hôm qua, 2/6 đến hết ngày 30/6 tới.

 

Sẽ có 4 gói khuyến mại gọi nội mạng trong nước được áp dụng. Với gói 1, với số tiền 3.000 đồng bỏ ra, khách hàng sẽ có thời lượng miễn phí là 35 phút, với thời hạn sử dụng là 1 ngày tính đến thời điểm 24h của ngày đăng ký.

 

Lựa chọn gói thứ hai, giá mua là 6.000 đồng sẽ có thời lượng miễn phí cuộc gọi nội mạng trong nước tới 105 phút. Cũng như gói 1, thời hạn sử dụng của gói là một ngày tính đến thời điểm 24h của ngày đăng ký.

 

Với gói thứ ba, khách hàng sẽ được hưởng thời lượng miễn phí lên tới 630 phút trong vòng 7 ngày. Giá mua của gói thứ ba là 30 ngàn đồng.

 

Thời lượng miễn phí “khủng” lên tới 2.700 phút là ưu đãi của gói thứ tư. Với gói này, khách hàng sẽ được thời hạn sử dụng là 30 ngày khi mua với giá 99 ngàn đồng. Tính ra, nếu chọn gói này, một ngày khách hàng có được tới 90 phút “tám” chuyện nội mạng không mất tiền.

 

Để tham gia chương trình khuyến mại này, khách hàng phải là thuê bao trả trước thường xuyên của MobiFone, đang hoạt động 02 chiều phát sinh cuộc gọi, có số tiền trong tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng số tiền mua gói (giá gói).

 

Còn nếu là thuê bao trả sau thì phải đáp ứng các điều kiện: Đang hoạt động 02 chiều, không bị chặn do nợ cước tính đến thời điểm đăng ký tham gia chương trình; Đang không trong thời gian hưởng khuyến mại dành cho thuê bao trả sau phát triển mới và chương trình miễn phí 10 phút thoại đầu/cuộc gọi tới các số thuê bao nội mạng MobiFone, VinaPhone và điện thoại cố định VNPT.

 

Chương trình không áp dụng cho các thuê bao công vụ, nghiệp vụ, sim thử. Tuy nhiên, có dành cho các thuê bao đang tham gia chương trình chăm sóc khách hàng nội bộ.

 

Để đăng ký tham gia chương trình, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: loại gói và gửi tới số 999. Cụ thể, Y1 tương đương với gói 1, Y2 dành cho gói 2, Y3 dành cho gói ba và gói 4 là Y4. Để huỷ đăng ký, nhắn tin HUY_ALO gửi tới 999.

 

Sau khi khách hàng đăng ký hoặc hủy vào hệ thống, hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi. Còn muốn kiểm tra số lượng phút còn lại: Đối với thuê bao trả trước: *101#; đối với thuê bao trả sau: KT_ALO gửi tới 999.

 

Đối với thuê bao trả trước, quy tắc trừ cước được tính như sau: Giá gói khuyến mại được trừ vào tài khoản chính. Do đó, Khách hàng cần đảm bảo có đủ số tiền trong tài khoản để mua gói khuyến mại và nhắn tin đăng ký/hủy.

 

Đối với thuê bao trả sau: số phút trong gói sẽ được trừ dần khi phát sinh cuộc gọi nội mạng tại khu vực áp dụng và trong thời hạn của gói đã đăng ký thành công.

 

Cước phí gửi đăng ký/hủy gói khuyến mại được tính theo quy định hiện hành của đầu số 999 (hiện tại là 200đ/sms).

 

Đối với thuê bao trả trước, thời hạn sử dụng của gói phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của tài khỏan chính. Nếu tài khoản chính bị khóa thì khách hàng không sử dụng được số thời lượng còn lại, khách hàng phải nạp tiền thì mới tiếp tục được sử dụng.

 

Với các thuê bao đang tham gia chương trình chăm sóc khách hàng nội bộ: số phút nội mạng sẽ được trừ từ chương trình này trước, số phút vượt trội hoặc ngoài thời lượng của gói sẽ được trừ sau và theo quy định của chương trình chăm sóc khách hàng nội bộ.

 

Nếu khách hàng không có nhu cầu gia hạn gói, sau khi gói hết thời hạn sử dụng, hệ thống sẽ tự động xóa bỏ gói khuyến mại. Mức cước áp dụng kể từ thời điểm đó bằng với mức cước quy định hiện hành.

 

MobiFone không áp dụng hình thức đăng ký nhiều gói có trùng thời hạn sử dụng. Để đăng ký gói mới, khách hàng phải sử dụng hết thời lượng hoặc thời hạn của gói hoặc hủy gói đang sử dụng.


Nếu thuê bao chuyển đổi giữa các gói cước trả trước thì thời lượng khuyến mại còn lại trong gói đã mua vẫn được giữ nguyên. Nếu thuê bao chuyển đổi từ gói trả trước sang trả sau MobiGold (hoặc ngược lại) thì toàn bộ thời lượng khuyến mại còn lại sẽ bị xóa.

 

Đối với các thuê bao đang tham gia hưởng khuyến mại gọi nhóm, hệ thống sẽ trừ số phút trong gói của chương trình này trước, số phút còn lại sẽ được tính vào phần khuyến mại gọi nhóm.


Hiền Mai

Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá Máy ảnh Canon IXUS 980 IS

Có 55 lượt xem

Đánh giá Máy ảnh Canon IXUS 980 IS
Canon IXUS 980 IS là một minh chứng cho giá trị thương hiệu của Canon. Nó là một máy ảnh tuyệt vời, được sản xuất theo mục tiêu chất lượng hơn là giá cả, với thiết kế phong cách và khả dụng cùng hiệu suất đẳng cấp hàng đầu, một bộ sưu tập phong phú những tính năng chụp hữu ích và thú phị cùng chất lượng hình ảnh xuất sắc. 980 IS đi kèm với mức giá khá cao nhưng hợp lí khi so với giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng.

Đánh giá Máy ảnh Canon Digital IXUS 970 IS

Có 0 lượt xem

Đánh giá Máy ảnh Canon Digital IXUS 970 IS
Canon Digital IXUS 970 IS là một sự phát triển hợp lý từ các mẫu mã IXUS trước đây và danh sách các tính năng của nó khá ấn tượng. Kết cấu, khả năng hoạt động và chất lượng hình ảnh tuyệt vời cùng phạm vi zoom mở rộng là những yếu tố không thể bỏ qua ở chiếc máy này. Tuy nhiên các điều khiển được thiết kế không thuận tiện cho việc cầm máy đã giới hạn sức hút của máy ảnh này. So với những gì Canon đã thể hiện trước đó và với những sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc thì 970 IS có phần gây thất vọng.

Đánh giá tai nghe Panasonic RP-HJE120

Có 106 lượt xem

Đánh giá tai nghe Panasonic RP-HJE120
Với mức giá dưới 10 USD, bạn sẽ rất khó tìm được một chiếc tai nghe in-ear nào có chất lượng âm thanh tốt và cảm giác dễ chịu hơn so với Panasonic RP-ErgoFit RP-HJE120.