MobiFone giảm gần 100 % cước gọi nội mạng

Vào lúc 10:29 am 19/06/2014 - 115 lượt xem

MobiFone vừa triển khai chương trình khuyến mại đăng ký gói thoại Alo 24/7 để thoải mái trò chuyện, hỗ trợ các thuê bao trả trước và trả sau tiết kiệm lên đến 97% cước gọi nội mạng. Chương trình bắt đầu từ hôm qua, 2/6 đến hết ngày 30/6 tới.

MobiFone giảm gần 100 % cước gọi nội mạng
 

- MobiFone vừa triển khai chương trình khuyến mại đăng ký gói thoại Alo 24/7 để thoải mái trò chuyện, hỗ trợ các thuê bao trả trước và trả sau tiết kiệm lên đến 97% cước gọi nội mạng. Chương trình bắt đầu từ hôm qua, 2/6 đến hết ngày 30/6 tới.

 

Sẽ có 4 gói khuyến mại gọi nội mạng trong nước được áp dụng. Với gói 1, với số tiền 3.000 đồng bỏ ra, khách hàng sẽ có thời lượng miễn phí là 35 phút, với thời hạn sử dụng là 1 ngày tính đến thời điểm 24h của ngày đăng ký.

 

Lựa chọn gói thứ hai, giá mua là 6.000 đồng sẽ có thời lượng miễn phí cuộc gọi nội mạng trong nước tới 105 phút. Cũng như gói 1, thời hạn sử dụng của gói là một ngày tính đến thời điểm 24h của ngày đăng ký.

 

Với gói thứ ba, khách hàng sẽ được hưởng thời lượng miễn phí lên tới 630 phút trong vòng 7 ngày. Giá mua của gói thứ ba là 30 ngàn đồng.

 

Thời lượng miễn phí “khủng” lên tới 2.700 phút là ưu đãi của gói thứ tư. Với gói này, khách hàng sẽ được thời hạn sử dụng là 30 ngày khi mua với giá 99 ngàn đồng. Tính ra, nếu chọn gói này, một ngày khách hàng có được tới 90 phút “tám” chuyện nội mạng không mất tiền.

 

Để tham gia chương trình khuyến mại này, khách hàng phải là thuê bao trả trước thường xuyên của MobiFone, đang hoạt động 02 chiều phát sinh cuộc gọi, có số tiền trong tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng số tiền mua gói (giá gói).

 

Còn nếu là thuê bao trả sau thì phải đáp ứng các điều kiện: Đang hoạt động 02 chiều, không bị chặn do nợ cước tính đến thời điểm đăng ký tham gia chương trình; Đang không trong thời gian hưởng khuyến mại dành cho thuê bao trả sau phát triển mới và chương trình miễn phí 10 phút thoại đầu/cuộc gọi tới các số thuê bao nội mạng MobiFone, VinaPhone và điện thoại cố định VNPT.

 

Chương trình không áp dụng cho các thuê bao công vụ, nghiệp vụ, sim thử. Tuy nhiên, có dành cho các thuê bao đang tham gia chương trình chăm sóc khách hàng nội bộ.

 

Để đăng ký tham gia chương trình, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: loại gói và gửi tới số 999. Cụ thể, Y1 tương đương với gói 1, Y2 dành cho gói 2, Y3 dành cho gói ba và gói 4 là Y4. Để huỷ đăng ký, nhắn tin HUY_ALO gửi tới 999.

 

Sau khi khách hàng đăng ký hoặc hủy vào hệ thống, hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi. Còn muốn kiểm tra số lượng phút còn lại: Đối với thuê bao trả trước: *101#; đối với thuê bao trả sau: KT_ALO gửi tới 999.

 

Đối với thuê bao trả trước, quy tắc trừ cước được tính như sau: Giá gói khuyến mại được trừ vào tài khoản chính. Do đó, Khách hàng cần đảm bảo có đủ số tiền trong tài khoản để mua gói khuyến mại và nhắn tin đăng ký/hủy.

 

Đối với thuê bao trả sau: số phút trong gói sẽ được trừ dần khi phát sinh cuộc gọi nội mạng tại khu vực áp dụng và trong thời hạn của gói đã đăng ký thành công.

 

Cước phí gửi đăng ký/hủy gói khuyến mại được tính theo quy định hiện hành của đầu số 999 (hiện tại là 200đ/sms).

 

Đối với thuê bao trả trước, thời hạn sử dụng của gói phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của tài khỏan chính. Nếu tài khoản chính bị khóa thì khách hàng không sử dụng được số thời lượng còn lại, khách hàng phải nạp tiền thì mới tiếp tục được sử dụng.

 

Với các thuê bao đang tham gia chương trình chăm sóc khách hàng nội bộ: số phút nội mạng sẽ được trừ từ chương trình này trước, số phút vượt trội hoặc ngoài thời lượng của gói sẽ được trừ sau và theo quy định của chương trình chăm sóc khách hàng nội bộ.

 

Nếu khách hàng không có nhu cầu gia hạn gói, sau khi gói hết thời hạn sử dụng, hệ thống sẽ tự động xóa bỏ gói khuyến mại. Mức cước áp dụng kể từ thời điểm đó bằng với mức cước quy định hiện hành.

 

MobiFone không áp dụng hình thức đăng ký nhiều gói có trùng thời hạn sử dụng. Để đăng ký gói mới, khách hàng phải sử dụng hết thời lượng hoặc thời hạn của gói hoặc hủy gói đang sử dụng.


Nếu thuê bao chuyển đổi giữa các gói cước trả trước thì thời lượng khuyến mại còn lại trong gói đã mua vẫn được giữ nguyên. Nếu thuê bao chuyển đổi từ gói trả trước sang trả sau MobiGold (hoặc ngược lại) thì toàn bộ thời lượng khuyến mại còn lại sẽ bị xóa.

 

Đối với các thuê bao đang tham gia hưởng khuyến mại gọi nhóm, hệ thống sẽ trừ số phút trong gói của chương trình này trước, số phút còn lại sẽ được tính vào phần khuyến mại gọi nhóm.


Hiền Mai

Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Intel i7-4930K & i7-4820K Ivy Bridge-E Review

Có 20 lượt xem

Intel i7-4930K & i7-4820K Ivy Bridge-E Review
Hướng đi của Intel trong việc tung ra Ivy Bridge-E là rất thú vị và hướng đi này cũng gây ra không ít tranh cãi. Nếu chỉ xét trên phương diện vi xử lý, dòng Ivy Bridge-E không có nhiều cải tiến so với dòng CPU Sandy Bridge-E đi trước. Tuy nhiên, dòng CPU mới này tương thích với bo mạch chủ thế hệ mới X79. Những người sử dụng đang dùng phiên bản bo mạch chủ cũ kỹ X58 và muốn nâng cấp chắc chắn sẽ đánh giá cao các tính năng của X79.

Intel Core i7 4790K Review

Có 19 lượt xem

Intel Core i7 4790K Review
Bộ xử lý Core thế hệ thứ tư có biệt danh Devil's Canyon. Phiên bản mới này hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều cải tiến, bao gồm việc sử dụng vật liệu tốt hơn cho hộp đựng sản phẩm, tụ điện có khả năng cung cấp điện ổn định hơn và giới thiệu với người tiêu dùng loại vật liệu polymer chịu nhiệt thế hệ mới

The Intel Core i7-990X Extreme Edition Processor Review

Có 22 lượt xem

The Intel Core i7-990X Extreme Edition Processor Review
Trong các thử nghiệm so sánh các mẫu CPU mới với dòng Sandy Bridge của chúng tôi, chúng tôi đã nhận ra rằng các CPU mới nhất của Intel có thể đạt được hiệu suất nhanh hơn đáng kể so với các mẫu CPU thế hệ cũ dù chạy ở cùng một tốc độ xung nhịp.