Khám phá máy tính Acer Aspire V3-372

10:41 pm 21/10/2016

Máy tính Acer Aspire V3-372 với nhiều tính năng hiện đại mà mức giá lại vô cùng bình dân để bạn dễ dàng sở hữu hơn

Máy tính Acer Aspire V3-372 vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Ngay khi được trải nghiệm người dùng đã dành những lời có “cánh” cho dòng sản phẩm này. Hãy cùng khám phá xem dòng máy này có điều gì đặc biệt nhé!

Vừa mới ra mắt dòng máy tính Acer Aspire V3-372 có giá 12.499.000 đồng nếu như xo với máy tính Asus thì giá này cùng mềm hơn. Thực tế cho dòng máy có nhiều tính năng cao thì giá này cũng là mức giá khá hấp dẫn để chọn mua. Máy laptop Acer Aspire V3-372 sử dụng chip Intel Core i5-6200U Skylake và 4 GB RAM, Acer Aspire V3-372. Chính điều đó khiến cho máy có khả năng chạy khá nhanh chóng vì vậy hỗ trợ vô cùng tốt nếu hư bạn muốn xem phim, lướt web, ứng dụng văn phòng... Đặc biệt hơn, là máy còn được trang bị thêm tận 2 khe RAM nên bất cứ khi nào bạn cần nâng cấp máy đều có thể thoải mái lắp ram vào.

Mục tiêu hướng đến những người làm việc văn phòng và cách bạn học sinh sinh viên nên nhà sản xuất đã tích hợp Intel Graphics HD 520 trên chip Core i5 vì vậy màm áy có thể mướt nhanh hơn nhiều. Máy này có tốc độ khởi động chỉ 10 giây nên vô cùng nhanh chóng. Kèm theo đó để hỗ trợ hãng đã đưua ra mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ hơn 12 triệu đồng là bạn có thể sở hữu được dòng máy này rồi. Đồng thời trong thời gian chào mừng năm học mới này bạn còn có cơ hội được tặng thêm rất nhiều phần quà. Để biết các thông tin chi tiết dòng máy này cũng như chọn mua các dòng sản phẩm máy tính HP, ASUS,..hãy liên hệ chọn mua ngay khi bạn muốn nhé!