Facebook cập nhật phiên bản mới cho Android

Vào lúc 11:35 am 19/06/2014 - 428 lượt xem

Phiên bản mới nhất của Facebook Android sẽ được xây dựng dựa trên các thành phần mã gốc (native) của hệ điều hành này thay vì dựa trên HTML 5 như trước đây.

Facebook cập nhật phiên bản mới cho Android
Facebook cập nhật phiên bản mới cho Android
Thứ Bẩy, 15/12/2012, 08:22 AM (GMT+7)
Phiên bản mới nhất của Facebook Android sẽ được xây dựng dựa trên các thành phần mã gốc (native) của hệ điều hành này thay vì dựa trên HTML 5 như trước đây.

Theo thông tin mới nhất từ Facebook cho biết, đã chính thức phát hành phiên bản 2.0 mới cho hệ điều hành Android dựa trên cấu trúc Native Code giúp cải thiện trải nghiệm người dùng so với phiên bản trước đó.

Facebook cập nhật phiên bản mới cho Android, Công nghệ thông tin, Facebook cho Android, Facebook co phien ban moi cho Android, Facebook, Android, mang Facebook, mang xa hoi Facebook, mang xa hoi, FB, he dieu hanh Android, cong nghe, phan mem cho Android, cong nghe thong tin, iOS

Facebook phiên bản 2.0 cho Android được cải thiện rất nhiều về tốc độ.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây kỹ sư của Facebook, Phillip Fung chia sẻ “Tốc độ sẽ tăng gấp hai lần khi bạn xem ảnh, mở Timeline của mình và quan trọng hơn nó cũng khởi động nhanh hơn”.

Trải nghiệm thực tế cho thấy, khởi động, duyệt tin tức và đặc biệt là xem ảnh trên phần mềm Facebook mới trên Android có tốc độ nhanh hơn rất nhiều. Việc xem ảnh, bấm like và comment do vậy cũng nhanh và thuận tiện hơn.

Ngoài việc cải thiện về tốc độ, Facebook mới trên Android còn tích hợp nhiều tính năng mới. Chẳng hạn như thanh thông báo “New story” xuất hiện mỗi khi có cập nhật mới từ bạn bè trên “tường” của bạn. Quan trọng hơn, Facebook đã có nhiều cải tiến giúp cải thiện hiệu suất cũng như hiệu quả bộ nhớ,… hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

“Phiên bản mới sẽ là nền tảng vững chắc để Facebook trên hệ điều hành Android có thể tiến xa hơn nữa”, Frank Du, kỹ sư của Facebook nói. Mặc dù lâu nay, hệ điều hành của Apple luôn được coi là mối quan tâm hàng đầu của Facebook, tuy nhiên, việc ra mắt phiên bản mới cho Android đã chứng tỏ, Facebook bắt đầu quan tâm tới lượng “dân số” đang tăng với tốc độ chóng mặt của hệ sinh thái Android.

Nguyễn Thanh
Xem thêm chủ đề: Facebook cho Android, Facebook co phien ban moi cho Android, Facebook, Android, mang Facebook, mang xa hoi Facebook, mang xa hoi, FB, he dieu hanh Android, cong nghe, phan mem cho Android, cong nghe thong tin, iOS

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

Cẩn thận với mánh hack Wi-Fi lan truyền trên mạng

Dùng thử Windows 8 không cần gỡ Windows 7

Những phần mềm tốt nhất nên cài khi mới mua PC

Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá laptop Gigabyte P35X v3-CF2

Có 14 lượt xem

Đánh giá laptop Gigabyte P35X v3-CF2
Gigabyte P35X v3 là máy tính xách tay mới nhất của Gigabyte. Khung kim loại của nó rất mỏng, nhưng nó trang bị chipset di động Nvidia GeForce GTX 980M mới nhất và mạnh nhất - và các tính năng ấn tượng hơn rất nhiều của Nvidia. Nếu bạn có khả năng tài chính, chắc chắn nó sẽ rất có giá trị với bạn.

Đánh giá Onkyo TX-NR818

Có 13 lượt xem

Đánh giá Onkyo TX-NR818
Onkyo gần đây đã cho ra mắt TX-NR5010, một đầu thu AV hàng đầu thực sự đáng kinh ngạc cung cấp sự mạnh mẽ và một danh sách đầy đủ các tính năng. Vấn đề là, để chạm tay vào nó, bạn sẽ phải chi rất nhiều tiền.

Intel Core i5-4670K

Có 96 lượt xem

Intel Core i5-4670K
Bộ vi xử lý Intel Core i5-4670K có hiệu suất tiêu thụ năng lượng tiết kiệm với khả năng ép xung cực kỳ mạnh mẽ. Đây là CPU rất được yêu thích cho các game thủ để trải nghiệm.