Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iOS

Vào lúc 11:29 am 19/06/2014 - 187 lượt xem

Android là một hệ điều hành tốt, nhưng sự quyến rũ của một iPhone mới có thể làm cả những người đang dùng Android không thể cưỡng lại được.

Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iOS
Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iOS
Thứ Năm, 27/09/2012, 02:56 PM (GMT+7)
Android là một hệ điều hành tốt, nhưng sự quyến rũ của một mới có thể làm cả những người đang dùng Android không thể cưỡng lại được.

Nếu bạn đang dự định để làm việc chuyển đổi dữ liệu từ hệ điều hành Android sang iOS, dưới đây là cách để làm thế nào có thể đóng gói tất cả mọi thứ và mang đến “cuộc sống mới” của bạn trong khu vườn có tường Apple bao quanh.

Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iOS, Công nghệ thông tin, chuyen tu Android sang iOS, chuyen du lieu tu Android sang iOS, Android sang iOS, Android, Android, iOS, Apps, he dieu hanh Android, he dieu hanh iOS, he dieu hanh, Apple, chuyen Android sang iOS, iPhone,

Contacts và Calendars (Địa chỉ liên lạc và Lịch)

Có hai cách để có được địa chỉ liên lạc và ngày lịch từ Android vào iOS. Phương pháp chính xác phụ thuộc vào cách bạn lưu trữ các thông tin trên một điện thoại Android.

Nếu dữ liệu địa phương của bạn được đồng bộ trực tuyến với một tài khoản Google:

1. Vào Settings trên iPhone của bạn -> Mail, Contacts, Calendars.

2. Thiết lập mới tài khoản "Microsoft Exchange" (chọn có, ngay cả khi bạn đang cố gắng để nhập khẩu từ Gmail).

3. Nhập địa chỉ email của bạn và thông tin đăng nhập. Nhập tên miền nếu bạn có một cái cho một máy chủ ME thực tế, người dùng Gmail có thể để trống.

4. Chọn "Server", sau đó nhập vào địa chỉ máy chủ ME hoặc "m.google.com" cho Gmail.

5. Trên màn hình cuối cùng, chọn những gì bạn muốn nhập vào - Mail, Contacts, Calendars, và / hoặc Reminders sau đó nhấn Accept.

Nếu thông tin liên lạc của bạn nằm trong bộ nhớ của điện thoại Android:

1. Mở ứng dụng Danh bạ trên Android của bạn, hãy nhấp vào phím menu và chọn Import / Export.

2. Chọn tùy chọn "Xuất sang SD Card" (lưu dưới định dạng 00001.vcf theo mặc định).

3. Kết nối thẻ SD vào máy tính của bạn (hoặc thông qua điện thoại, thông qua một cáp USB, hoặc với một đầu đọc thẻ). Sao chép tập tin .vcf từ thẻ SD vào máy tính của bạn.

4. Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn và chọn Danh bạ từ trình đơn thả xuống ở góc trên bên trái của màn hình. Chọn Import từ thanh menu More Actions. Chọn tập tin .vcf và nhập nó vào.

5. Với địa chỉ liên lạc trực tuyến của bạn, bạn có thể nhập chúng vào iPhone. Thực hiện theo các bước trên.

Tất cả các tệp media của bạn

Bạn đã có một số tùy chọn ở đây. Nếu bạn muốn chỉ cần chuyển tất cả các bức ảnh và video của bạn từ Android cho iPhone, iTunes là phương tiện cần thiết:

1. Cắm các thiết bị Android vào máy tính của bạn và đồng bộ hóa với Outlook hoặc Exchange.

2. Rút phích cắm của điện thoại Android, và kết nối iPhone hoặc thông qua một USB hoặc qua Wi-Fi. Khởi động iTunes.

3. Chọn "Synch with iPhone." Chọn những gì bạn muốn chuyển vào điện thoại - Các ứng dụng, nội dung âm thanh, Bookmarks, Sách, Contacts, Calendars, phim và chương trình TV, hình ảnh, ghi chú, tài liệu (chỉ ứng dụng File Sharing), và Ringtones và sau đó để iTunes làm phần việc của mình.

Nếu bạn đã giữ rất nhiều các dữ liệu của bạn trong các đám mây, tốt nhất là để nó ở đó. Đối với tủ lưu trữ như Evernote, Amazon Cloud Player, và Dropbox, chỉ cần tải về phiên bản iOS của ứng dụng này rồi dữ liệu sẽ tự động đồng bộ.

Nếu bạn sử dụng Google Play, mà Apple chỉ có hỗ trợ một phần trên iOS, bạn có thể không may mắn, đặc biệt là nếu bạn không muốn trả tiền cho một dịch vụ trước đó bạn sử dụng miễn phí.

Apps

Là điểm kẹt lớn nhất khi di chuyển từ một hệ điều hành này sang hệ điều hành khác. Bạn sẽ có thể gặp lại nhiều chương trình phổ biến cho Android trên App Store như: Intagram, Foursquare, Uber, Seamless... Nhưng bạn làm gì khi bạn muốn tải xuống lại bản sao của chúng mà không phải trả phí nếu bạn đã trả cho ứng dụng trước đó?

Để thực hiện được điều này bạn cần gọi điện thoại hoặc gửi email đến trung tâm dịch vụ khách hàng của họ để giải thích tình thế của bạn, nêu bật lên thực tế rằng bạn đã trả tiền cho các phiên bản ứng dụng này trên Android và bây giờ bạn chỉ đơn giản là muốn di chuyển chúng sang hệ điều hành khác. Bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm tuyệt vời của họ, và bạn không muốn phải dừng lại bởi vấn đề nhỏ này. Bạn có thể được giải quyết.

Theo Ictnew
Xem thêm chủ đề: chuyen tu Android sang iOS, chuyen du lieu tu Android sang iOS, Android sang iOS, Android, Android, iOS, Apps, he dieu hanh Android, he dieu hanh iOS, he dieu hanh, Apple, chuyen Android sang iOS, iPhone,

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

iOS 6: Những tính năng hữu ích mà bạn chưa biết

iOS 6: Cập nhật các tính năng hữu ích cho cuộc gọi

iOS 6: Cập nhật tính năng chụp ảnh Panorama

Từ khóa: iphone

Đánh giá mới nhất

Đánh giá máy ảnh số Sony Cybershot DSC-WX50

Có 38 lượt xem

Đánh giá máy ảnh số Sony Cybershot DSC-WX50
Sony Cyber-shot DSC-WX50 là chiếc máy ảnh phù hợp với tầm giá cho hiệu suất chụp hình ổn định và chất lượng hình ảnh, phim tốt.

Đánh giá máy ảnh số Sony CyberShot DSC-H90

Có 36 lượt xem

Đánh giá máy ảnh số Sony CyberShot DSC-H90
Sony Cyber-shot DSC-H90 là một sự lựa chọn tương đối hoàn hảo cho những ai mong muốn một ống kính zoom 16x nhỏ gọn và tiện dụng.

Đánh giá máy ảnh Panasonic Lumix DMC-FZ38

Có 36 lượt xem

Đánh giá máy ảnh Panasonic Lumix DMC-FZ38
Kết luận của các thử nghiệm đối với FZ38 là khá tương đồng với người tiền nhiệm của nó. Nếu bạn đã có một FZ28 nó có lẽ không cho thấy được sự cải tiến nâng cấp đáng chú ý. Tuy nhiên đối với bất cứ ai khác tìm kiếm một máy ảnh superzoom mới mà họ thực sự không cần chú ý tới điều này. Kết cấu, hệ thống xử lý, tính năng, hiệu suất và hình ảnh chất lượng cùng tính linh hoạt cao hơn bất cứ đối thủ trực tiếp, chất lượng video tuyệt vời là một tin mừng đối với họ. Để có được điều gì đó tốt hơn so với điều này, bạn có thể di chuyển đến DSLR.