6 mẹo sở hữu bộ móng tay chân "hoàn hảo"

Cùng chăm sóc cho móng tay và chân theo những chỉ dẫn sau đây để tết này thật xinh nhé!


Vì sao móng tay chân lâu dài

Lý do là vì tay chân bạn phải hoạt động nhiều do có quá nhiều công việc hàng ngày. Đặc biệt là đôi tay, chúng phải làm việc nhiều hơn hẳn so với chân. Đây cũng là lý do tại sao móng chân phát triển dễ dàng hơn so với móng tay. Tuy nhiên, nếu muốn móng chân, tay của bạn phát triển dài và đẹp chỉ cần kiên nhẫn thực hành theo những lời khuyên dưới đây.

6 mẹo sở hữu bộ móng tay chân hoàn hảo

6 mẹo sở hữu bộ móng tay chân dài đẹp

Ăn uống gelatin

Chất gelatin sẽ đặc biệt hữu dụng cho móng tay của bạn để phát triển tốt. Bạn có thể mua gelatin tại các cửa hàng bán đồ hộp để sử dụng vì chúng là chất hữu ích giữ cho móng phát triển và thật đẹp.

Nếu bạn khó tìm kiếm các thực phẩm chứa gelatin thì bạn có thể mua một số viên nang gelatin. Bạn có thể uống mỗi ngày một viên để móng chân và tay khỏe mạnh, phát triển tốt.

6 mẹo sở hữu bộ móng tay chân hoàn hảo

Uống nhiều nước

Bạn nên uống 8 ly nước mỗi ngày và uống càng nhiều nước càng tốt nhằm bổ sung độ ẩm đã mất của cơ thể.

Bạn nên hạn chế những đồ uống không lành mạnh. Ngoài ra, tránh thức ăn mặn và thuốc lợi tiểu (trà, cà phê và nước ngọt) vì chúng có thể cướp đi độ ẩm của cơ thể. Điều này không chỉ giúp làn da khỏe mạnh mà còn khiến móng tay móng chân nhanh dài và bóng đẹp.


Ăn nhiều trái cây và rau xanh

Trái cây và rau xanh có chứa nguồn các chất dinh dưỡng lớn giữ cho cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung và xinh đẹp.

Để móng tay chân đẹp và nhanh dài, bạn chỉ cần chú ý ăn nhiều trái cây và rau xanh. Từ đó, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt, không chỉ trên móng tay của bạn mà còn cho toàn bộ cơ thể.Nuông chiều chân tay chân thường xuyên

Để chăm sóc cho cô nàng móng chân tay, bạn nên nuông chiều chúng thường xuyên bằng cách chăm sóc đặc biệt.

Cũng không cần bạn phải tốn tiền và mất thời gian để đi spa chăm sóc móng, bạn có thể chăm sóc móng ngay tại nhà bằng các sản phẩm mỹ phẩm dành riêng chăm sóc tay chân với hướng dẫn đơn giản. Sau đó, dành thêm ít phút massage sẽ nhanh chóng cải thiện móng chân, tay của bạn.


Cắt móng chân tay thường xuyên

Cho dù bạn đang có kế hoạch phát triển móng chân tay của bạn rất dài thì trước mắt bạn vẫn chỉ nên để móng chân tay đủ dài bằng việc cắt móng thường xuyên.

Cắt móng chân tay của bạn là một mẹo lành mạnh giúp móng phát triển. Ngoài ra, nhớ chú ý loại bỏ các chất bẩn trong móng tay bởi vì nếu không loại bỏ, các bụi bẩn này sẽ từ từ ăn lên móng, làm hại  và gây bệnh cho móng tay chân.


Bên cạnh đó, bạn cũng nhớ loại bỏ một số lớp biểu bì đầu móng tay. Điều này sẽ giúp móng tay chân của bạn mềm mại. Ngoài ra, loại bỏ một số lớp biểu bì da cũng có nghĩa là bạn loại bỏ bụi bẩn cũ bám trên móng tay.

Lưu ý:

Thực hiện theo các thủ thuật trên, bạn sẽ thấy móng chân tay khỏe mạnh và bóng đẹp để đón Tết. Nếu như bạn đã áp dụng và chưa thấy móng được cải thiện thì hãy tiếp tục chờ đợi một thời gian nữa để sở hữu bộ móng tay chân đẹp và khỏe mạnh.
Cập nhật: 26/01/2011 - 10:10 -
0 Phản hồi