Thanh Hằng chia sẻ bí quyết làm đẹp

10:20 am 19/06/2014

Tình cờ găp Thanh Hằng đang mua sắm tại siêu thị BigC, phóng viên đã nhanh chóng “bắt cóc” cô nàng để hỏi thăm tình hình.

Tình cờ găp Thanh Hằng đang mua sắm tại siêu thị BigC, phóng viên đã nhanh chóng “bắt cóc” cô nàng để hỏi thăm tình hình.

- Chào chị, hiếm lắm mới thấy người nổi tiếng đi siêu thị đó nha?

- Tại bạn không biết đó thôi. Hằng vẫn thường đi siêu thị mua sắm vào mỗi cuối tuần mà. Bây giờ sống một mình rồi, không có mẹ đi theo giúp nữa nên phải “tự thân vận động”.

- Hằng không ngại sẽ bị mọi người “phát hiện” ra sự có mặt của mình?

- Có gì đâu mà ngại nhỉ? Hằng còn thấy vui nữa là khác. Mặc dù đôi lúc việc “shopping” bị gián đoạn vì có nhiều khán giả nhận ra Hằng và xin được chụp ảnh cùng.

Thanh Hằng chia sẻ bí quyết làm đẹp

Vừa nói đến đây thì quả thật có rất nhiều khán giả đã nhận ra cô nàng. Thanh Hằng không ngại tạo dáng để mọi người “bấm máy”.

- Thanh Hằng đang lựa chọn gì mà có vẻ tập trung thế?

- Hằng đang tham khảo các dòng sản phẩm của Listerine – nước súc miệng Hằng yêu thích. Hằng muốn mua nhiều một chút vì đang có chương trình “Giờ vàng Listerine” diễn ra từ 10h-13h và 17h-21h các ngày trong tuần (đến hết ngày 20/3/2011), khi mua bất kỳ sản phẩm Johnson & Johnson sẽ được tặng 1 chai Listerine 80ml. Hơn nữa, tranh thủ “rinh” một lần luôn để dành sử dụng dần đó mà.

Thanh Hằng chia sẻ bí quyết làm đẹp

“Chọn Listerine loại nào bây giờ?”

- Siêu mẫu cũng tiết kiệm quá chứ nhỉ?

- Không phải là tiết kiệm mà là tiêu dùng thông minh mới đúng (cười). Này nhé, Hằng mua nhiều sản phẩm Listerine để khi cần là có dùng ngay mà không phải chạy đến siêu thị nữa. Chai Listerine 80ml nhỏ gọn được tặng kèm thì Hằng có thể cho vào túi xách, mang theo mỗi khi ra ngoài để sử dùng mọi lúc mọi nơi.

Thanh Hằng chia sẻ bí quyết làm đẹp

Siêu mẫu rất vui vì món quà Listerine hữu ích này.

- Thì ra đây là bí quyết chăm sóc răng miệng của siêu mẫu…

- Bạn nói đúng đấy. Ngoài việc đánh răng mỗi ngày, Hằng sử dụng Listerine để tăng cường sự bảo vệ cho răng miệng. Vì đánh răng chỉ giúp làm sạch mảng bám trên bề mặt răng, trong khi đó, nước súc miệng len lỏi khắp nơi trong khoang miệng, tiêu diệt các vi khuẩn giúp răng miệng được bảo vệ toàn diện. Nhờ vậy, Hằng mới có hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng rỡ như hiện nay (cười).

- Cám ơn Hằng về chia sẻ hữu ích này nhé. Thì ra bí quyết của siêu mẫu chỉ đơn giản là dùng Listerine mỗi ngày. Phải “học hỏi” Thanh Hằng ngay thôi.

- Đúng là chỉ đơn giản vậy thôi. Bạn cứ thử đi, chắc chắn sẽ thấy “kết” Listerine như Hằng vậy.

pv

Theo Bưu Điện Việt Nam

Có thể bạn quan tâm