Nét đẹp sinh viên với cộng đồng toàn thành.

Vào lúc 11:38 am 19/06/2014 - 269 lượt xem

Vào lúc 18h, ngày 08/1/2013 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi “Nét đẹp sinh viên với cộng đồng toàn thành 2012” với chủ đề “Tổ quốc mến yêu” do Nhà văn hóa sinh viên trực thuộc Thành Đoàn TPHCM phối hợp cùng các nhà tài trợ thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nét đẹp sinh viên với cộng đồng toàn thành
Trần Duy Tuấn và Khất Ái Nam Phương dành danh hiệu cao nhất
Thứ Năm, 10/01/2013, 10:51 AM (GMT+7)
Vào lúc 18h, ngày 08/1/2013 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi “Nét đẹp sinh viên với cộng đồng toàn thành 2012” với chủ đề “Tổ quốc mến yêu” do Nhà văn hóa sinh viên trực thuộc Thành Đoàn TPHCM phối hợp cùng các nhà tài trợ thực hiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Nét đẹp sinh viên với cộng đồng toàn thành, Làm đẹp,

Chương trình thực hiện hàng năm nhằm tôn vinh nét đẹp trí tuệ, nhan sắc, tâm hồn, , tình yêu quê hương đất nước và tinh thần nhân đạo san sẻ với cộng đồng,… của thế hệ trẻ thanh niên Việt Nam. Đến với cuộc thi năm nay, hai thí sinh Trần Duy Tuấn (ĐH Sài Gòn) và Khất Ái Nam Phương (ĐH Quốc tế) đã thể hiện vượt trội tài năng của mình cùng các chí khác của cuộc thi, thuyết phục được công chúng và Ban Giám Khảo xứng đáng với danh hiệu cao nhất. Không chỉ thế, hai thí sinh tiêu biểu này cũng đã vinh dự nhận giải thưởng Mr & Miss Angel Beauty do Viện chăm sóc da Angel Beauty tài trợ độc quyền giải thưởng và đồng hành cùng cuộc thi.

Nét đẹp sinh viên với cộng đồng toàn thành, Làm đẹp,

Nét đẹp sinh viên với cộng đồng toàn thành, Làm đẹp,

Nét đẹp sinh viên với cộng đồng toàn thành, Làm đẹp,

Mỗi một cuộc thi được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng vừa là sân chơi bổ ích mang tính giáo dục cao vừa thể hiện được nhan sắc và trí tuệ, tâm hồn người Việt. Chính vì thế, mà Angel Beauty trong sứ mệnh làm đẹp cho người, cho đời đã luôn đồng hành cùng các chương trình tôn vinh người phụ nữ, thế hệ thanh niên,… nhằm ươm mầm tài năng trẻ và giúp họ tỏa sáng với những giá trị mang đậm hồn Việt. Không chỉ khích lệ bằng giá trị giải thưởng, chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Mã Đào Ngọc Bích (TGĐ Angel Beauty) vừa là thành viên Ban Giám Khảo vừa hỗ trợ cuộc thi hết lòng bằng việc tư vấn cho các thí sinh hiểu rõ về làn da của mình, tình trạng da hiện tại, cách chăm sóc cơ thể để luôn khỏe mạnh và có làn da rạng ngời, bên cạnh đó còn là những chia sẻ thân tình để giúp mỗi người tự tin hơn, tỏa sáng hơn trong cuộc thi và kể cả trong cuộc sống.

Nét đẹp sinh viên với cộng đồng toàn thành, Làm đẹp,

Nét đẹp sinh viên với cộng đồng toàn thành, Làm đẹp,

Thành công của cuộc thi đã để lại trong lòng mỗi người những dư âm khác lạ, sâu lắng, và đó có thể là một cách nhìn tích cực hơn trong cuộc sống. Bởi, chúng ta có thể tự hào về một thế hệ trẻ Việt Nam tài sắc, vẫn mang đậm tinh thần dân tộc, nêu cao tình yêu quê hương đất nước, biết chia sẻ khó với cộng đồng, xã hội, biết nghĩ xa hơn cho tương lai đất nước. Và điều không thể thiếu quyết định cho niềm vui chung của mọi người đó là những con người biết định hướng cho tuổi trẻ, là Ban tổ chức cuộc thi và những người bạn, người con của đất nước luôn đồng hành cùng những chương trình ý nghĩa như thế, giúp Việt Nam vươn cao và bay xa hơn nữa.

Nguồn Angel Beauty
(32597315 bình chọn, 10/10 điểm)

Đánh giá mới nhất

Đánh giá máy quay phim Sony Handycam DCR-SR45

Có 39 lượt xem

Đánh giá máy quay phim Sony Handycam DCR-SR45
Sony Handycam DCR-SR45 có một thiết kế tốt và tính năng hợp lý cho giá của nó, nhưng chất lượng video không so được với các máy có thiết kế và mức giá tương tự.

Đánh giá máy quay phim Sony Handycam HDR-XR550V

Có 41 lượt xem

Đánh giá máy quay phim Sony Handycam HDR-XR550V
Sony Handycam HDR-XR550V tốt so với các đối thủ cạnh tranh, mặc dù video của nó có thể là thiếu sắc nét và giao diện ít cồng kềnh hơn. Trừ khi bạn hoàn toàn cần phải lưu trữ rất nhiều video trên máy quay và có thể được hưởng lợi từ sự cung cấp thêm ổ cứng.

Đánh giá máy ảnh Canon IXUS 230 HS

Có 51 lượt xem

Đánh giá máy ảnh Canon IXUS 230 HS
Về căn bản, với thiết kế hiệu suất tuyệt vời này đã chứng minh rằng sự thiết kế máy ảnh này có vẻ như bị lu mờ hơn so với việc tạo ra nhiều nhiều megapixel như các hệ thống cảm biến cho phép. Điều này làm cho Canon IXUS 230HS với thiết kế siêu nhỏ gọn trở thành dòng máy ảnh yêu thích hiện nay.