“Hô biến” cánh tay to thành cánh tay thon thả và sexy

09:54 am 19/06/2014

Đã có cách khiến những chất béo ở cánh tay biến mất để bạn có thể thoải mái diện những chiếc áo hai dây, hoặc áo hở tay sexy đây?

Đã có cách khiến những chất béo ở cánh tay biến mất để bạn có thể thoải mái diện những chiếc áo hai dây, hoặc áo hở tay sexy đây?
Bước 1

Giữ một cuốn nhật ký thực phẩm để giúp xác định những gì bạn nên ăn. Hãy lưu ý tới phần kích cỡ trên cánh tay bạn muốn giảm với mức độ thực phẩm  bạn ăn sẽ giúp giảm chất béo cho cánh tay bạn.

Hô biến cánh tay to thành cánh tay thon thả và sexy

Thừa nhận những thói quen xấu như ăn bánh kẹo, chocolate, kem và các loại thực nhiều chất béo khác mỗi lúc bạn cảm thấy nhàm chán, khó chịu hay lo lắng. Điều này giúp chất béo không chỉ mất đi ở cánh tay mà còn mất ở nhiều bộ phận khác trên cơ thể.

Bước 2

Để có một cách tay thon thả, săn chắc và sexy, bạn cần ăn uống lành mạnh và hợp lý. Bạn không cần phải đếm từng calorie, nhưng chắc chắn rằng bạn đang ăn những thực phẩm chứa vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Hô biến cánh tay to thành cánh tay thon thả và sexy

Những thực phẩm này gồm cá, thịt gà, bông cải xanh, rau bina, quả việt quất, cải xoăn, sữa chua ít chất béo, ngũ cốc .... Tránh và hạn chế những thực phẩm chứa lượng calo, đường và muối cao như soda, rượu, bánh rán và các thực phẩm chế biến.

Bước 3

Tăng cường luyện tập để cơ cánh tay săn chắc. Bạn có thể nằm sấp, khuỷu tay chống sàn, cẳng tay để trước mặt, lòng bàn tay úp. Đầu gối, ngón chân chạm mặt sàn.Dùng các ngón chân nâng người. Hóp bụng để đỡ lưng dưới.


Bạn nên duy trì tư thế này lâu nhất tới mức có thể và lặp lại 15 lần. Sau đó thả lỏng, hạ người về vị trí ban đầu.
 
Bước 4

Thực hiện bài tập tác động lên hệ tim mạch để làm tan đi chất béo cánh tay. Trong đó, cường độ tập luyện như thế nào chính là chìa khóa để giúp bạn đốt cháy chất béo hiệu quả ở cánh tay.

Song trước khi bắt đầu bất cứ chương trình tập luyện nào, bạn cần phải thực hiện các kiểm tra sức khỏe cần thiết, chú ý đến nhịp tim và phải khởi động.


Theo những chuyên gia thể thao, bạn có thể thực hiện tiêu hao thêm calo bằng một bài tập ngắn hơn sau khi tập luyện mộ bài tập chính với thời gian và nhịp độ lâu hơn. Bạn cũng có thể hích nhẹ bằng cùi tay trong 3 phút, sau đó đi bộ 3 phút.

Hoặc bạn cũng có thể đi xe đạp, bơi với cường độ cao và sau đó kết hợp tập với cường độ thấp. Mục tiêu của quá trình luyện tập không ít hơn 30 phút thực hiện và luyện tập khoảng 5 ngày/ tuần.


Lưu ý:

Nếu bạn là người mới bắt đầu chế độ tập luyện hoặc ăn uống để nhằm tan đi chất béo nơi cánh tay thì đừng khởi đầu quá nhanh. Cánh tay bạn không thể trở nên gọn gàng và thon gọn trong một tuần, nhưng bạn có thể đi dần đến mục đích trong 1- 2 tháng.

Có thể bạn quan tâm