Chung kết cuộc thi bình chọn nhà tạo mẫu tóc “Tài năng trẻ lần 5” năm 2011

10:19 am 19/06/2014

Cuộc thi Bình chọn Tài năng trẻ với sự tham gia dự thi của hơn 1000 thí sinh trên cả nước. Nội dung cuộc thi được đánh giá có trình độ chuyên nghiệp cao thực sự gây hưng phấn cho thí sinh dự thi cũng như khán giả theo dõi chương trình.

Cuộc thi Bình chọn Tài năng trẻ với sự tham gia dự thi của hơn 1000 thí sinh trên cả nước. Nội dung cuộc thi được đánh giá có trình độ chuyên nghiệp cao thực sự gây hưng phấn cho thí sinh dự thi cũng như khán giả theo dõi chương trình.
Tối ngày 20/2/2011 ( tức 18/1 âm lịch), tại nhà hàng DIAMOND PLACE- Tp Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ Giỗ tổ ngành tóc Việt Nam và chung kết cuộc thi Bình chọn Nhà tạo mẫu "Tài năng trẻ lần thứ 5” Trung tâm Dạy nghề Tư thục Thanh Kinh tổ chức ". Hãng mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Kella là nhà tài trợ độc quyền.

Chung kết cuộc thi bình chọn nhà tạo mẫu tóc Tài năng trẻ lần 5 năm 2011

Đây là lần thứ 5 tổ chức, để tạo dấu ấn trong lòng giới tạo mẫu tóc, ban tổ chức đã xây dựng chương trình giỗ tổ thật công phu và hoành tráng. Cuộc thi Bình chọn Tài năng trẻ với sự tham gia dự thi của hơn 1000 thí sinh trên cả nước. Nội dung cuộc thi được đánh giá có trình độ chuyên nghiệp cao thực sự gây hưng phấn cho thí sinh dự thi cũng như khán giả theo dõi chương trình.
 
Đêm giỗ tổ thật thiêng liêng. Cả ban tổ chức, thí sinh, quan khách và hơn 3.000 salon tham dự cùng hoà nhịp con tim, kính cẩn nghiêng mình trước bàn thờ tổ nghiệp làm say lòng giới báo chí và truyền thông.
 
Chắc chắn tinh thần tôn sư trọng đạo sau buổi Giỗ tổ này sẽ được lan truyền mạnh mẽ trong xã hội nói chung và trong nghề tạo mẫu tóc nói riêng.
 
Sau phần lễ, phần dâng hương tưởng niệm tổ nghiệp là Chung kết toàn quốc cuộc thi “ Tìm kiếm tài năng trẻ lần thứ 5” năm 2011. Các nhà tạo mẫu tóc chia làm 4 nhóm thể hiện bài thi của mình ở 2 nội dung bới tóc và cắt tóc.

Chung kết cuộc thi bình chọn nhà tạo mẫu tóc Tài năng trẻ lần 5 năm 2011

Đại diện đơn vị tài trợ cho biết- Cuộc thi bình chọn Nhà tạo mẫu tóc : Tài năng trẻ lần 5” năm 2011- là một cuộc thi công bằng và minh bạch nhất hiện nay. Để khẳng định niềm tin của mình, đại diện nhà tài trợ cam kết sẽ thương ngay 300 triệu đồng cho ai phát hiện bất kỳ những biểu hiện hay hành vi gian lận nào từ Ban tổ chức.

Cuộc thi Bình chọn Nhà tạo mẫu tóc “ Tài năng trẻ” đã tổ chức liên tiếp 5 năm liền và được các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan truyền thông, các salon và các thí sinh thực sự tin tưởng.
 
Giải nhất: Nguyễn Kinh Luân. Salon Nguyễn Luân-Cần Thơ

ĐT: 0918.972.447

Chủ đề tóc bới: Ngẫu hứng

Chủ đề tóc cắt: Ngẫu hứng
 
 

Giải nhì: Nguyễn Văn Nga. Salon Hoàng Hiếu – Tân Bình- TP HCM

ĐT: 0633.374.269

Chủ đề tóc cắt: Nắng Xuân

Chủ đề tóc bới: Dáng Xuân

Giải ba: Lê Thành Thiện. Salon Phương Kiệt – Cao Lãnh – Đồng Tháp

ĐT: 01249.265.452

Chủ đề tóc cắt: Nắng hè

Chủ đề tóc bới: Bướm Xuân

Ban giám khảo hội tụ đầy đủ các chuyên gia đầu ngành trong giới tạo mẫu tóc của tp HCM và Hà nội, đại diện tạp chí Thời Trang Trẻ

NTM Khánh Vĩnh Hoàng- Trưởng BGK đọc lời tuyên thệ

Bà Khánh Vĩnh Hoàng-Trưởng Ban giám khảo cho biết “ Khi đã coi tạo mẫu tóc là một nghề thì việc tổ chức các cuộc thi cũng cần phải xã hội hoá. Có nghĩa là rất cần nhà tài trợ để đem đến cho thí sinh, khán giả một chương trình chất lượng cao. Hãng Kella đã tài trợ 100% cho Lễ giỗ tổ và cuộc thi này với việc quảng bá hình ảnh một cách nhẹ nhàng như vậy tôi cho rằng rất đáng biểu dương. Với tư cách là trưởng ban giám khảo và chuyên gia tạo mẫu tóc tôi kêu gọi tất cả các doanh nghiệp các tổ chức hãy chung tay vì một nghề nghiệp tạo mẫu tóc Việt nam đang được hình thành và phát triển mạnh mẽ theo đúng xu hướng phát triển của các nước tiên tiến trên thế giới”

Đôi nét về Nhà tổ chức:

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Kinh

Trung tâm được thành lập đã nhiều năm với 02 cơ sở nằm trên đường Quang Trung, P.14, Q. Gò Vấp, TP.HCM. Trung Tâm chuyên đào tạo thợ cắt uốn tóc nam nữ chuyên nghiệp và chuyên viên Trang điểm – Bới tóc cô dâu.

Là một trung tâm có uy tín trong ngành thời trang tóc. Hiện nay Thanh Kinh đang trở thành một môi trường đào tạo tốt nhất cho các học viên với những kỹ năng, kỹ thuật tinh xảo sẽ giúp các bạn có nhiều niềm tin để bước đến thành công. Thanh King là một Trung tâm đào tạo chính quy, chuyên nghiệp trực thuộc Sở lao động thương Binh và Xã hội. Với tư cách pháp nhân đào tạo chính thống của mình, Trung tâm Thanh kinh hàng năm đã đào tạo và cấp bằng có giá trị toàn quốc cho hàng ngàn học viên, đủ điều kiện ra xã hội ngành nghề và không ít những học viên sau này đã đạt được các giải thưởng lớn trong và ngoài nước. Nhiều học viên mở tiệm và thành công cả bên nước ngoài.

Trung Tâm chuyên đào tạo theo giáo trình của Bộ lao động Thương Binh Xã Hội, giúp học viên tiếp thu kiến thức bài bản, vững chắc. Các nghành học chính gồm:
 
- Cắt –Nhuộm- Uốn- Duỗi tóc từ cơ bản đến nâng cao
 
- Trang điểm cá nhân
 
- Trang điểm chuyên nghiệp
 
- Bới tóc cô dâu, bới tóc dạ hội, dự tiệc…

Để đáp ứng nhu cầu học hỏi và nâng cao tay nghề làm tóc cho các đối tượng yêu thích nghề tóc trong xã hội, Thanh Kinh ngày càng hoàn thiện cơ sở vật chất tạo điều kiện cho các học viên học tập, nắm bắt được những tinh hoa của nghề làm tóc ngay trên lớp. Hiên nay Trung tâm đang đầu tư xây dựng tòa nhà làm nơi giảng dậy có diện tích 250m2, cao 9 tầng tại 63/3 Quang Trung. Q Gò Vấp- Tp HCM. Đây dự kiến là Trung tâm đào tạo nghành tóc lớn nhất Tp HCM và cả nước.

Với tinh thần “cùng nhau phát huy trí tuệ sáng tạo”, Thanh Kinhđảm bảo khi học viên tốt nghiệp sẽ tích lũy kiến thức và tay nghề vững vàng để thuận lợi mở tiệm hoặc đi làm. 

Hãy liên hệ:

Trung Tâm: 63/3 Quang Trung, P14, Q. Gò Vấp, TP. HCM

ĐT: 39967.322 – FAX: (08) 54270.713

Chi nhánh: 63/1B Quang Trung, P14, Q. Gò Vấp, TP. HCM

ĐT: 39966.253 – 22465.651 - FAX: (08) 54270.713

www.trungtamdaynghethanhkinh.com