Cách cải thiện da thừa chùng nhão ở bụng và đùi?

10:37 am 19/06/2014

Tôi sinh con cách đây 5 tháng và hiện bụng dưới của tôi bị "xổ", xồ sề. Xin tư vấn cách giảm số đo để lấy lại vóc dáng thon gọn, đồng thời cải thiện được hiện tượng da thừa chùng nhão ở bụng và đùi? (Hạnh).

Tôi sinh con cách đây 5 tháng và hiện bụng dưới của tôi bị "xổ", xồ sề. Xin tư vấn cách giảm số đo để lấy lại vóc dáng thon gọn, đồng thời cải thiện được hiện tượng da thừa chùng nhão ở bụng và đùi? (Hạnh).

Trả lời:

Cơ bụng của phụ nữ rất lỏng lẻo (nhất là phụ nữ sau sinh đẻ), nếu không có chế độ dinh dưỡng vận động hợp lý sẽ khiến mỡ dễ tích tụ tại vùng bụng. Việc tăng cân quá nhiều trong khi mang thai khiến sau khi sinh da bụng, đùi, mông, bắp tay... của các bà mẹ trẻ bị rạn nứt và chùng nhão rất mất thẩm mỹ. Với quy trình giảm mập cục bộ Thermoc C sau đây sẽ giúp chị em giảm số đo từng vùng theo ý muốn:

Bước 1 - Masssage chân không tiêu độc tố: Công nghệ tiêu mỡ, tạo dáng cơ thể Thermo C sẽ sử dụng các thiết bị mobile roller và cốc hút chân không nhằm hóa lỏng mỡ thừa và cellulite, phá vỡ lớp màng dày đặc bao quanh tế bào mỡ, "đốt mỡ" và "đào thải độc tố và nước thừa" thông qua các huyệt đạo. Dưới tác động của hệ thống massage chân không, các sợi collagen cứng đầu sẽ bị bẻ gãy. Công nghệ này được ứng dụng theo nguyên lý tự nhiên của cơ thể, với tần số dao động cao 3000-8000 nm. Dòng ánh sáng rung động này sẽ thâm nhập vào từng mô mỡ, kích thích lưu thông bạch huyết giúp đào thải độc tố, bài tiết nước thừa tích tụ bên trong cơ thể, tiêu cellulite giúp cho quá trình giảm cân và tiêu mỡ diễn ra nhanh hơn.

Bước 2 - Sử dụng sóng RF phá vỡ mỡ cứng: Sau khi các "vỏ bọc bằng độc tố" bị phá vỡ sẽ đến công đoạn tiêu hủy lớp mỡ thừa. Sóng RF sẽ được sử dụng ngay sau đó để truyền nguồn năng lượng nóng vào da, nhằm kích thích quá trình oxy hóa, khuyếch tan trong nội bào, làm nóng và đốt cháy mỡ cứng ở độ sâu 5-15 mm dưới bề mặt da. Năng lượng ánh sáng được truyền vào trực tiếp các mô mỡ cứng, đốt nóng và làm tan chảy rào cản Toxin còn sót lại (lớp màng cứng bao quanh các cellulite), giúp hóa lỏng toàn bộ các cellulite cứng đầu thành các acid béo, khí CO2 và nước. Bước tiếp theo hệ thống đèn Led sẽ được sử dụng để massge vùng tích tụ mỡ đã được chuyển hóa, đào thải và phân hủy thông qua hệ bài tiết. Ngoài ra, hoạt động của sóng RF còn làm kích thích tuần hoàn máu ở cả tĩnh mạch lẫn động mạch, gia tăng hoạt động của hệ bạch huyết và làm giảm các mô mỡ chỉ ngay lần đầu điều trị.

Bước 3 - Làm săn chắc với hệ thống làm lạnh: Ngay sau khi mỡ thừa được giải phóng ra khỏi cơ thể, hệ thống làm lạnh trong công nghệ Thermo.C sẽ tác động dần dần lên từng vùng da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và tạo "phom" người nhanh chóng và hoàn hảo hơn. Hệ thống làm lạnh của máy sẽ tác động trực tiếp vào những nhóm cơ đã bị thoái hóa và kéo giãn, làm săn chắc, tăng độ dẻo dai, giảm đi hiện tượng phù, nề, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.

Cách cải thiện da thừa chùng nhão ở bụng và đùi?

Phương pháp tiêu mỡ và tạo dáng cơ thể mới nhất này sẽ giúp bạn cảm nhận được kết quả rõ ràng ngay trong những lần điều trị đầu tiên và kết quả sẽ tiếp tục có dấu hiệu khả quan hơn nữa trong suốt những ngày sau đó. Đây là quy trình giảm mỡ thừa ở những vùng khó và mang lại hiệu quả cao từ trước tới nay. Sau một liệu trình như vậy, số đo vùng eo trên giảm 2-5 cm, eo giữa giảm 4-7 cm, bụng dưới giảm 3,5-10 cm tuỳ theo cơ địa. Tình trạng da thừa, chùng nhão biến mất, bề mặt da săn chắc, mịn màng.

Thông tin được tư vấn bởi:

Trung tâm Thẩm mỹ Belas Spa
438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 73005638 - 73005639
235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 54495638 - 54495639
Hotline: 1900571239
Email:
info@belasspa.com
Website: www.belasspa.com

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net

da thừa chùng nhão, đùi, bụng, massage chân không

Có thể bạn quan tâm