Bí quyết tẩy sạch lông chỉ với lọ oxy già 4 ngàn đồng

02:35 pm 22/04/2016

Nếu bạn sợ sử dụng phương pháp wax lông khiến da đau rát hay cạo lông khiến lông mọc lại rậm cứng hơn thì hãy kết thân với phương pháp tẩy lông bằng oxy gì này nhé

Công dụng chủ yếu của oxy già là sát khuẩn da nên hoàn toàn vô hại nếu sử dụng oxy già để tẩy lông. Cơ chế của phương pháp này là oxy già có tác dụng làm suy yếu gốc chân lông tại nang lông và khi chà mạnh sẽ làm lông tự rụng đi. Phương pháp này được xem là cách nhanh gọn, tiết kiệm và hiệu quả nhất mà bạn có thể dụng thử tại nhà

Chuẩn bị

- 1 lọ oxy già

- 1 cuộn bông tẩy trang

tẩy lông bằng oxy già

Cách thực hiện

- Bước 1: Bạn hãy làm sạch vùng da cần tẩy lông bằng nước muối loãng. Sau đó dùng khăn bông mềm lau khô da để các lỗ chân lông khô thoáng và sạch sẽ.

- Bước 2: Bạn chỉ cần đổ nước oxy già ướt lên bông tẩy trang, sau đó dùng miếng bông thoa đều lên vùng da cần tẩy lông.

- Bước 3: Sau 20 phút, lúc này bạn thấy nước oxy già đã khô, các sợi lông khô lại và bắt đầu rụng dần đi. Lúc này bạn chỉ cần chà nhẹ trên da, các sợi lông sẽ rụng hết.

 

- Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy dùng nước rửa sạch vùng da vừa tẩy lông xong.

Những lưu ý chung

tẩy lông bằng oxy già

- Vì oxy già có khả năng lấy đi 1 lớp biểu bì mỏng trên da nên đối với những bạn sở hữu làn da nhạy cảm, tốt nhất không nên sử dụng cách tẩy lông này.

- Không lạm dụng quá nhiều oxy già cho 1 lần tẩy lông, cũng không áp dụng cách này quá nhiều lần trong 1 tháng.

- Không bôi oxy già lên những vết thương đang lên da non bởi nước oxy già sẽ làm chậm quá trình lên da non và tái tạo da.

Nếu cẩn thận, bạn có thể áp dụng cách này cho một vùng da nhất định trước khi áp dụng trên toàn bộ cánh tay, vùng nách hay ống chân… để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần bảo vệ làn da cẩn thận sau khi tẩy lông, giữ gìn vệ sinh cũng như dưỡng ẩm cho da thường xuyên hơn.

Phương pháp tẩy lông bằng Oxy già là một trong những phương pháp triệt lông dễ dàng thực hiện bậc nhất hiện nay. Trước khi thực hiện, cần đọc kỹ các lưu ý để đảm bảo không gây tổn hại đến tế bào gốc trên làn da của bạn. Chúc bạn sớm có được làn da mịn màng như ý.

 

Có thể bạn quan tâm