Bí quyết kéo dài tuổi thanh xuân.

11:35 am 19/06/2014

Liệu pháp tế bào sống là giải pháp lý tưởng để tạo nên sự thay đổi về chăm sóc sức khỏe, kéo dài tuổi thanh xuân hữu hiệu nhất.

Bí quyết kéo dài tuổi thanh xuân
Da đẹp rạng rỡ với liệu pháp tế bào sống (ảnh minh họa)
Thứ Bẩy, 08/12/2012, 12:00 PM (GMT+7)
Liệu pháp tế bào sống là giải pháp lý tưởng để tạo nên sự thay đổi về chăm sóc sức khỏe, kéo dài tuổi thanh xuân hữu hiệu nhất.

Đời người trước nay đều trải qua bốn giai đoạn: Sinh - Lão - Bệnh - Tử, nhưng ai cũng mong muốn kéo dài thời gian Sinh - Lão một cách có chất lượng, nhất là không mắc phải bệnh tật gì. Đông Y quan niệm rằng nếu tiên thiên sung mãn, hậu thiên được cung cấp dồi dào (tiên thiên là khí chất bẩm sinh được truyền thụ từ cha mẹ - có thể liên tưởng đến yếu tố di truyền và hậu thiên là sự nuôi dưỡng từ sau khi sinh ra), đồng thời, sống hợp với đạo Dưỡng sinh, thì đó là bậc hiền nhân có thể sống đến ngoài hơn trăm tuổi. Ngược lại, nếu tiên thiên bất túc, hậu thiên thiểu dưỡng thì sự già hóa sẽ đến nhanh hoặc mắc phải nhiều bệnh tật... Vấn đề đặt ra là “Liệu có thể biến ước mơ “làm chậm quá trình lão hóa và trường sinh bất tử” thành sự thật”?

Đi tìm giải pháp cho niềm khát khao từ ngàn đời này, các nhà khoa học Thụy Sỹ đã phát hiện ra nhiều điều bí mật từ “tế bào sống”. Đó là điều kiện lý tưởng để tạo nên sự thay đổi về chăm sóc sức khỏe, kéo dài tuổi thanh xuân hữu hiệu nhất.

Chúng ta đều biết, quá trình lão hóa cũng như tình trạng ô nhiễm môi trường gia tăng là nguyên nhân dẫn đến sự tổn hại nghiêm trọng tế bào ở các mô và các cơ quan miễn dịch. Cơ thể sẽ mất khả năng kháng cự lại những xâm nhập từ bên ngoài cũng như sự lão hóa từ bên trong. Nhưng Liệu pháp tế bào sống FFC có khả năng làm thay đổi hiện tượng đó.

Bí quyết kéo dài tuổi thanh xuân, Làm đẹp,

Fresh Frozen Live Cell

Liệu pháp tế bào sống FFC (Fresh Frozen Live Cell) là công nghệ phân tách, kiểm định nuôi cấy tế bào từ cuống rốn nhau thai cừu nguyên bản của Thụy Sỹ. Liệu pháp đã được FDA chứng nhận tính an toàn và hiệu quả vượt bậc trong điều trị trẻ hóa và được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu. Đây được xem là bí quyết làm chậm quá trình lão hóa da và bơm sức sống thanh xuân cho cơ thể. Liệu pháp tế bào sống FFC tác động trực tiếp và liên tục đến hệ thống nội tiết, hệ thống miễn dịch và hệ thống giải độc của con người. Từ 3 hệ thống chính này, cơ thể chúng ta sẽ trở nên khỏe mạnh hơn, xinh đẹp hơn và tràn đầy sinh lực.

Dựa trên dây chuyền công nghệ sinh học cao cấp, liệu pháp tế bào sống FFC với công thức sáng chế độc quyền từ Thụy Sỹ ra đời đã trở thành bí quyết giúp làm chậm quá trình lão hóa, lấy lại cho cơ thể con người sức khỏe, sinh lực và sự cường tráng. Đây là bí quyết “cải lão hoàn đồng” hàng đầu trên thế giới, hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Bí quyết kéo dài tuổi thanh xuân, Làm đẹp,

Thông qua Hội thảo “Liệu pháp tế bào sống - Sự hồi sinh của vẻ đẹp & sức khỏe" tại Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu ngày 27/11/2012, liệu pháp FFC đã được giới thiệu rộng rãi đến với nhiều khách hàng trong nước những điều kì diệu mà FFC mang lại cho con người về khả năng làm “đông” quá trình lão hóa và cải thiện sức khỏe toàn diện. Không chỉ có làn da đẹp, bạn có thể trực tiếp cảm nhận được sự hồi sinh hoàn toàn của cơ thể:

-    Nước da đẹp rạng rỡ, bề mặt da mịn hơn và da đều màu và sáng lên trông thấy.

-    Tăng độ dày và độ dẻo dai của da, làm mờ vết nhăn, giảm sự hình thành vết nhăn nhỏ

-    Máu lưu thông tốt hơn, tinh thần thoải mái, tập trung hơn

-    Đầu óc sảng khoái, cơ thể và tinh thần khỏe mạnh

-    Tăng sức chịu đựng và sinh lực, ít khi mệt mỏi, ngủ sâu và ngon hơn, thị lực, giác quan minh mẫn.

-    Cải thiện hệ tiêu hóa và tăng sức đề kháng cho cơ thể

-    Làm tăng các hoocmon sinh lý

-    Giảm triệu chứng tiền mãn kinh. Làm chậm hiện tượng mãn kinh (dấu hiệu lão hóa).

-    Giảm mệt mỏi khi thấy kinh và các vấn đề có liên quan

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu
Điện thoại: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0902 400 269
Website: www.benhvienthammyaau.com

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu)

Có thể bạn quan tâm