Bác sĩ Mai & hành trình giảm 16kg ngoạn mục!.

11:28 am 19/06/2014

Bs.Ngọc Mai chia sẻ: “Tôi đã giảm 16kg thật ngoạn mục nhờ ăn nho mỗi ngày”.

Bác sĩ Mai & hành trình giảm 16kg ngoạn mục!
Tôi đã giảm 16kg đầy ngoạn mục (ảnh minh họa)
Thứ Tư, 12/09/2012, 12:00 PM (GMT+7)
Bs.Ngọc Mai chia sẻ: “Tôi đã giảm 16kg thật ngoạn mục nhờ ăn nho mỗi ngày”.

Ngoài sự quyết tâm, những người thừa cân, béo phì còn cần nhiều yếu tố khác nhằm đạt được sự thành công khi tiến hành giảm cân: kiến thức, sự hiểu biết về cơ thể, sự động viên, kế hoạch ăn kiêng và tập luyện…

Tuy nhiên, đa số người béo tại Việt Nam hiện nay đang giảm cân nhờ những “mách nước” trên mạng Internet và những người thân quen, hoặc tìm tới các trung tâm làm đẹp nhằm “cắt gọt” những phần mỡ thừa trên cơ thể. Không ít trong số họ mong lắm những dịch vụ giảm cân an toàn, khoa học, giúp họ đủ tự tin để kiên trì với “hành trình giảm cân” của mình.

“Tôi giảm cân như… dò đường”

“Giảm được chừng nào hay chừng đó”, đó là lời tâm sự của chị Phương Anh (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) khi nói về việc giảm cân của mình suốt nửa năm nay. Không có thời gian tập thể dục do công việc quá bận bịu, chị thường ăn kiêng theo những chia sẻ trên mạng Internet. “Chỉ cần gõ “Thực đơn ăn kiêng” thôi là sẽ nhận được vô số kết quả. Mình từng thay đổi tới 5, 6 thực đơn khác nhau vì không “theo” được. Lúc thì ăn ít quá nên đói, lúc thì toàn món mình không ăn được, lúc ăn được thì không giảm được cân nào”. Về sau này tôi mới biết đến ăn nho giảm cân và kết hợp uống Ever slim để giảm được 8Kg và giữ cân từ đó đến nay, chị Phương Anh nói thêm.

Bác sĩ Mai & hành trình giảm 16kg ngoạn mục!, Làm đẹp,

Giống chị Phương Anh, chị Thu Hằng (Quang Trung, Gò Vấp, Tp.HCM) cũng giảm cân chỉ dựa trên kiến thức của bản thân hoặc người quen, không thông qua bất cứ sự tư vấn nào của người có chuyên môn. “Tôi giảm cân như… dò đường ấy mà, “vừa đi vừa hỏi”. Người quen nào mách cách gì mới là tôi áp dụng ngay. Có lần cũng giảm được một chút cân nhưng sau lại tăng lại” – Thật may mắn tôi đã gặp Bác sĩ Mai và được chia sẻ bí quyết giảm cân thật sự an toàn nhờ ăn nho.

Không chỉ chị Phương Anh và chị Thu Hằng, nhiều người thừa cân khác tại Việt Nam cũng “ao ước” những dịch vụ hỗ trợ mà ở đó mình là “thượng đế”, được tư vấn và hỗ trợ “từ A đến Z” để giảm cân an toàn, hiệu quả và quan trọng hơn cả, không bị tăng cân trở lại.

Bác sĩ Mai & hành trình giảm 16kg ngoạn mục!, Làm đẹp,

Là người nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn hàng ngày tại trung tâm dinh dưỡng, Bs.Ngọc Mai chia sẻ: “Tôi đã giảm 16Kg thật ngoạn mục nhờ ăn nho mỗi ngày”.

Chị chia sẻ thêm: “20 năm trước mình từng sở hữu “dáng chuẩn” với 1,62m và 48Kg cân nặng, sau này khi sinh nở lần 2 thì thôi rồi… không thể kiểm soát được cân nặng mặc dù tự mình biết cách kiểm soát dinh dưỡng từng ngày thậm chí mình còn tự tay những thực đơn giảm cân khắt khe nhất với bản thân nhưng như mọi thứ đều tỏ ra đối nghịch khi sắp đến ngày cho cậu con trai đầu lòng… mình ngã ngửa khi chỉ số tăng lên 68Kg…”

“Khi đã chuẩn bị tươm việc đại sự cho con và nhìn lại thân hình phì nhiêu này mình cảm thấy e ngại khi sắp tới phải đứng trước hàng trăm bạn bè nội ngoại trong ngày cưới con trai mà bản thân làm bác sĩ dinh dưỡng thì lại càng không thể chấp nhận …”

Bác sĩ Mai & hành trình giảm 16kg ngoạn mục!, Làm đẹp,

Không chịu khuất phục bản thân, tôi nhanh chóng lên kế hoạch giảm cân cấp tốc và thật may mắn khi một đồng nghiệp tại viện nghiên cứu đại học Houston – Mỹ đã chia sẻ và gửi cho tôi một loại viên uống hỗ trợ giảm cân, thuốc giảm cân Ever slim chiết xuất trái nho.

Lật lại các đề tài nghiên cứu tôi tin tưởng rằng chất polyphenol, insulin và các khoáng chất kali, magiê… giúp ngăn ngừa chuyển hóa chất béo và giảm cân hiệu quả. Ngoài việc uống 2 viên giảm cân Ever slim mỗi sáng, tôi nhanh chóng đưa trái nho vào thực đơn mỗi ngày cho cả nhà…

Bác sĩ Mai & hành trình giảm 16kg ngoạn mục!, Làm đẹp,

Thật lợi hại khi sau 2 tuần bước lên bàn cân tôi đã giảm cân ngoạn mục 16Kg mà không hề gây tác dụng phụ. Đã 2 năm trôi qua và thật vui khi tôi đem kinh nghiệm từ chính bản thân mình để tư vấn cho những bệnh nhân của tôi và hơn hết cho những chị em phụ nữ cùng cảnh ngộ đi tìm “hành trình giảm béo” gian nan…

Hiện sản phẩm đã được bộ y tế chính thức cho phép lưu hành và phân phối tại đại lý của PJHealth.US – http://thuocgiamcan.vn/ 

(Nguồn: giamcan24h.com)