Cách tải video Vimeo về điện thoại Android

09:17 am 04/08/2017

Vimeo là mạng xã hội chia sẻ video nổi tiếng của Mỹ. Nếu như ở Việt Nam chúng ta biết đến Youtube nhiều hơn là Vimeo. Trong bài viết hôm nay 9mobi xin chia sẻ tới các bạn bài hướng dẫn tải video Vimeo về điện thoại Android chi tiết.

Tải video từ Facebook về điện thoại
Cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoại
Cách tải video Youtube vào thẻ nhớ điện thoại Android
Cách tải video từ web bất kỳ bằng Chrome trên Android
Tải Video Youtube về Android, download video Youtube cho điện thoại Android

Vimeo vẫn là một trong những mạng chia sẻ video lớn phổ biến tại một số quốc gia châu Âu và châu Á. Tuy nhiên ở Việt Nam số lương người biết đến và sử dụng Vimeo không nhiều. Nhưng nếu bạn là một tín đồ của Vimeo thì việc xem và muốn tải video về trực tiếp trên điện thoại Android của mình là không hề dễ dàng. Bài viết sau đây 9mobi xin hướng dẫn các bạn cách để có thể tải video Vimeo về điện thoại Android nhanh chóng nhất.

cach tai video vimeo ve dien thoai android

Tải video Youtube về Android giúp bạn lưu lại những video, clip hay, hấp dẫn mà chưa có thời gian để xem lại trên iPhone hay các dòng điện thoại Android. Có nhiều để download video Youtube, nếu chưa tìm thấy cách hữu hiệu nhất, các bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn tải video youtube về Android mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn.

Hướng dẫn tải video Vimeo về điện thoại Android

Cách tải video Vimeo về điện thoại Android bạn làm như sau:

Bước 1 . Tải về cài đặt ứng dụng Tubemate cho điện thoại Android của bạn.

- Tải Tubemate cho Android tại đây: Download Tubemate cho Android

Bước 2 . Mở ứng dụng Tubemate lên, tại giao diện chính bạn kích vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên bên trái ứng dụng > chọn Vimeo > lúc này hãy nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và nhập tìm kiếm video mà bạn muốn tải về.

cach tai video vimeo ve dien thoai android 2

Bước 3 . Nếu bạn muốn tải video về thì hãy nhấn vào biểu tượng hình mũi tên nằm trong ô màu đỏ ở góc dưới ứng dụng > sau đó chọn chất lượng video và nhấn vào biểu tượng Tải video.

cach tai video vimeo ve dien thoai android 3

Bước 4 . Lúc này video đã được tải về, bạn hãy chờ cho ứng dụng tải xong.

cach tai video vimeo ve dien thoai android 4

http://9mobi.vn/cach-tai-video-vimeo-ve-dien-thoai-android-19140n.aspx
Chỉ cần vài thao tác đơn giản với ứng dụng Tubemate là bạn đã có thể tải video Vimeo về điện thoại Android thành công rồi. Sau khi tải video Vimeo về bạn có thể tham khảo bài viết giới thiệu top 5 phần mềm chơi Video hay nhất trên Android để có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng xem video trên Android tốt nhất.