Cách lấy lại mật khẩu trên Safari iPhone, iPad

09:17 am 04/08/2017

Với những ai thường xuyên sử dụng các loại tài khoản đăng nhập trên trình duyệt Safari iPhone, iPad thủ thuật lấy lại mật khẩu trên Safari iPhone, iPad sẽ là một cách để bạn có thể kiểm tra được những địa chỉ trang web mà mình đã thực hiện việc đăng nhập sử dụng trước đó cũng như lấy lại mật khẩu khi vô tình quên mất một cách nhanh chóng.

Khôi phục mật khẩu iCloud, lấy lại mật khẩu iCloud bị mất
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Cách xem lại Password đã nhớ trên Safari iPhone

Xem lại mật khẩu đã nhớ trên iPhone, iPad là thủ thuật giúp chúng ta có thể thực hiện cách lấy lại mật khẩu trên Safari iPhone, iPad khi mà chúng ta đã vô tình quên mất những mật khẩu mà mình đã lưu trên thiết bị của mình. Tuy nhiên làm sao để có thể thực hiện cách lấy lại mật khẩu đã lưu trên Safari cũng như xem lại mật khẩu trên iPhone, iPad đây?

cach lay lai mat khau tren safari iphone ipad

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu trên Safari iPhone, iPad

Để có thể lấy lại mật khẩu trên Safari iPhone, iPad chúng ta có các thao tác thực hiện như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt - Settings từ màn hình chính thiết bị.

cach lay lai mat khau tren safari iphone ipad 2

Tại đây chúng ta tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Safari để có thể xem các thiết lập tùy chỉnh cả ứng dụng này trên thiết bị.

Bước 2 : Tiếp đó sau khi chúng ta đã truy cập vào Menu tùy chỉnh ứng dụng Safari chúng ta ấn chọn mục Mật khẩu - Password để có thể lấy lại mật khẩu trên Safari iPhone, iPad của mình.

cach lay lai mat khau tren safari iphone ipad 3

Bước 3 : Lúc này nếu như bạn đã thiết lập màn hình khóa trên thiết bị cũng như cài đặt Touch ID, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu, dấu vân tay để xác nhận quyền truy cập xem mật khẩu, lấy lại mật khẩu trên Safari cho iPhone, iPad.

cach lay lai mat khau tren safari iphone ipad 4

Bước 4 : Sau khi bạn đã nhập chính xác mật khẩu xác nhận truy cập, trên màn hình thiết bị lúc này sẽ là danh sách các tài khoản, mật khẩu trang web mà bạn đã thực hiện đăng nhập.

cach lay lai mat khau tren safari iphone ipad 5

Ấn chọn vào một mục mà bạn muốn kiểm tra , lấy lại mật khẩu trên Safari iPhone, iPad như hình trên.

Bước 5 : Sau đó chúng ta sẽ thấy được thông tin trang web, tên tài khoản cũng như mật khẩu truy cập đã được lưu lại trong các lần đăng nhập trước đó.

cach lay lai mat khau tren safari iphone ipad 6

Bước 6 : Ngoài ra tại tính năng mật khẩu của Safari này chúng ta cũng có thể lựa chọn thêm mới mật khẩu, lưu mật khẩu trên Safari để sử dụng bằng cách ấn chọn Thêm mật khẩu.

cach lay lai mat khau tren safari iphone ipad 7

Chương trình cũng sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ trang web, tên tài khoản và mật khẩu như hình trên để lưu trữ mật khẩu tài khoản này.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện thủ thuật cách lấy lại mật khẩu trên Safari cho iPhone, iPad của mình trong trường hợp bạn đã vô tình quên mất mật khẩu trong những lần đăng ký, đăng nhập tài khoản của mình trước đó. Tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện thành công thủ thuật này trên thiết bị của mình rồi.

http://9mobi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-tren-safari-iphone-ipad-19514n.aspx
Ngoài ra với ứng dụng Safari trình duyệt web mặc định trên iPhone, iPad này chúng ta cũng có thể thực hiện cách thay đổi trình tìm kiếm mặc định trong Safari trên iPhone với nhiều tùy chọn và phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn. Ví dụ như nếu như bạn muốn sử dụng Google để làm trình tìm kiếm mặc định Safari trên iPhone hay Bing thì đây chúng là thủ thuật giúp bạn thực hiện thủ thuật này.