THÔNG BÁO Về việc thay đổi phiếu bảo hành sản phẩm

09:34 pm 07/05/2017

Kính gửi: Quý khách hàng Makita Việt Nam chân thành cảm ơn sự nỗ lực hợp tác của Quý khách hàng đã cùng công ty chúng tôi mở rộng kinh doanh sản phẩm Makita trong suốt thời gian qua. Makita Việt Nam xin thông báo nội dung thay đổi phiếu bảo hành của sản phẩm Makita, Maktec như sau: - Từ phiếu bảo hành mầu giấy cứng chuyển sang giấy mỏng mầu đen trắng - Việc thay đổi thực hiện dần trên từng sản phẩm - Phiếu bảo hành là phiếu ghi nhận sự mua bán sản phẩm, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng - Phiếu bảo hành này không làm cơ sở xác minh là hàng giả hay thật. Để xác minh được sản phẩm đó là giả hay thật xin hãy tham khảo trang sau (trang số 2) Chúng tôi thành thật xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện này, và mong được sự hợp tác Trân trọng!

THÔNG BÁO Về việc thay đổi phiếu bảo hành sản phẩm

Kính gửi: Quý khách hàng

Makita Việt Nam chân thành cảm ơn sự nỗ lực hợp tác của Quý khách hàng đã cùng công ty chúng tôi mở rộng kinh doanh sản phẩm Makita trong suốt thời gian qua.

Makita Việt Nam xin thông báo nội dung thay đổi phiếu bảo hành của sản phẩm Makita, Maktec như sau:

- Từ phiếu bảo hành mầu giấy cứng chuyển sang giấy mỏng mầu đen trắng

- Việc thay đổi thực hiện dần trên từng sản phẩm

- Phiếu bảo hành là phiếu ghi nhận sự mua bán sản phẩm, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng

- Phiếu bảo hành này không làm cơ sở xác minh là hàng giả hay thật.

Để xác minh được sản phẩm đó là giả hay thật xin hãy tham khảo trang sau (trang số 2) Chúng tôi thành thật xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện này, và mong được sự hợp tác

Trân trọng!

2017-05-07_21-33-45.jpg

2017-05-07_21-34-12.jpg