Sony giới thiệu loạt TV BRAVIA 4K HDR cho năm 2016: Sang trọng & Đẳng cấp Thanh Phong Thiết bị cô

01:55 pm 16/05/2016

Những chiếc TV BRAVIA 4K HDR của năm 2016 sẽ có độ sáng lớn hơn, độ tương phản cao hơn, cùng với đó là dải màu rộng hơn và các màu sắc hiển thị một cách chính xác ở bất kỳ cấp độ ánh sáng.

Trong triển lãm công nghệ CES 2016, Sony đã trình diễn rất nhiều dòng sản phẩm mới của mình cho năm nay. Nổi bật trong số đó là những dòng Tivi BRAVIA mới mà hãng này sản xuất cho năm 2016.

Với những chiếc TV BRAVIA của năm nay, đa phần trong số chúng sở hữu màn hình với độ phân giải 4K sắc nét kết hợp với công nghệ HDR, trong đó bao gồm cả những chiếc TV có màn hình cong.

Sony giới thiệu loạt TV BRAVIA 4K HDR cho năm 2016: Sang trọng & Đẳng cấp

Các dòng TV này được biết đến với tên gọi X93D Series, X85D Series và S85D Series. Về độ lớn, có 3 kích thước màn hình cho những dòng sản phẩm này bao gồm 55 inch, 65 inch và 75 inch.

Những chiếc TV 4K HDR của năm 2016 được giới thiệu là sẽ cung cấp khả năng hiển thị với độ sáng lớn hơn, độ tương phản cao hơn. Bên cạnh đó, công nghệ đèn nền mới Slim Backlight Drive cũng giúp cho tấm nền màn hình của máy có kích cỡ siêu mỏng.

Sony giới thiệu loạt TV BRAVIA 4K HDR cho năm 2016: Sang trọng & Đẳng cấp

Chuẩn video HDR giúp cung cấp những hình ảnh được tái tạo với độ sáng và độ tương phản cao, màu sắc hiển thị rực rỡ. Công nghệ này được kỳ vọng sẽ phổ biến hơn trong những năm tới thông qua các dịch vụ truyền hình internet.

Trong số 3 dòng sản phẩm 4K HDR kể trên, X93D Series là dòng sản phẩm có chất lượng hình ảnh tốt nhất. Công nghệ Slim Backlight Drive khiến những tấm đèn nền có cấu trúc dạng lưới thay vì dạng full-array như trước đây. Điều này cho phép công nghệ X-tended Dynamic Range PRO tạo ra màu đen chính xác hơn và tăng cường độ sáng cao điểm, qua đó dẫn đến tăng cường độ tương phản của hình ảnh hiển thị.

 

Bên cạnh đó, bộ xử lý 4K X1 và công nghệ bản đồ màu sắc Triluminos Display giúp tái tạo hình ảnh với dải màu rộng hơn và các màu sắc hiển thị một cách chính xác ở bất kỳ cấp độ ánh sáng. Bộ xử lý X1 cũng cải thiện chất lượng streaming nội dung 4K HDR được cung cấp bởi các dịch vụ video internet.

Sony giới thiệu loạt TV BRAVIA 4K HDR cho năm 2016: Sang trọng & Đẳng cấp

Với thiết kế mới Slice of Living, viền màn hình của thiết bị trở nên nhỏ hơn, các đường nét cũng được làm theo phong cách đơn giản mà sang trọng. Chiếc TV lúc này sẽ trở thành một vật trang trí đẳng cấp khi đặt lên kệ hoặc gắn lên tường. 

Sony giới thiệu loạt TV BRAVIA 4K HDR cho năm 2016: Sang trọng & Đẳng cấp