Mới nhất

Dáng mỏng đem lại trải nghiệm tốt là đánh giá chung cho Oppo R7s

Trang bị RAM dung lượng 4 GB nhưng điểm mạnh nhất của Oppo R7S đến từ trải nghiệm người dùng - yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng một smartphone.

Điện thoại Oppo F1 Plus với thiết kế ấn tượng camera 16 MP selfie mọi lúc mọi nơi

Điện thoại cho phép chụp ảnh tự sướng sắc nét, rõ ràng nhờ thiết kế Camera vượt trội 16MP. Giá bán phù hợp, phải chăng.

Đánh giá cấu hình của điện thoại Oppo F1 Plus những điểm đán chú ý

Oppo F1 Plus là một mẫu điện thoại của hãng sản xuất Oppo với mục đích mang tới cho khách hàng một chiếc Smart Phone với khả năng chụp ảnh Selfie ấn tượng vì thế nó ưu tiên nhiều về Camera chính, phụ.

Sử dụng miếng dán cường lực trên màn hình điện thoại nên hay không?

Miếng dán cường lực được sử dụng cho hầu hết những chiếc smartphone hiện nay. Nhưng có nên sử dụng miếng dán cường lực cho điện thoại hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Siêu phẩm BlackBerry chạy Android chính thức ra mắt thị trường công nghệ

Gần đây Siêu phẩm BlackBerry chạy Android chính thức ra mắt thị trường công nghệ. Ở sản phẩm này có những điểm gì đáng nổi bật. Hãy xem chi tiết bài viết dưới đây

Các đặc điểm về thiết kế Camera của điện thoại Oppo F1

Đánh giá về thiết kế của Camera Oppo F1, nó có giao diện ứng dụng giống sản phẩm của Apple là iPhone, Camera chính độ phân giải 13MP, khả năng cân bằng màu tốt.

Những lý do khiến Oppo Neo 7 ăn đứt Oppo Neo 3 và 5

Những đặc điểm giúp cho Neo 7 vượt trội so với Smart Phone tiền nhiệm là Neo 3 và Neo 5. Bài viết cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất.

Có nên mua điện thoại trả góp hay không

Mua điện thoại trả góp hình thức được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Hình thức này đang tồn tại những ưu và nhược điểm gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Meizu U20 điện thoại giá rẻ thiết kế ấn tượng

Điện thoại Meizu U20 chính thức lên kệ bày bán đem đến cho người dùng nhiều tiện ích mới bên chiếc điện thoại giá rẻ.

Các ưu điểm của mẫu điện thoại Oppo R7 Lite sản xuất bởi Oppo

Oppo R7 Lite là mẫu điện thoại ở phân khúc tầm trung được hãng giới thiệu cuối năm 2015 với Camera trước sau lần lượt là 13 và 8MP, sản phẩm có những ưu điểm gì mà bạn nên chú ý!

Sang trọng nhưng mang đầy nét tin thế là Smart Phone Oppo Neo 7

Oppo Neo 7 mẫu điện thoại sản xuất bởi Oppo có gì nổi bật, bạn đã đánh giá chiếc Smart Phone tầm trung của hãng này chưa? Bài viết chi tiết đánh giá, mang lại cho bạn những trải nghiệm bất ngờ.