Đánh giá Nikon D610

Đánh giá Nikon D610 Mặc dù chỉ có thêm một vài cải tiến nhỏ (khả năng chụp liên tiếp 6 khung hình/giây, chế độ chụp liên tiếp không gây tiếng ồn, tối ưu cân bằng trắng), D610 vẫn là một bước tiến lớn từ D600 nhờ đã loại bỏ được lỗi lầm "chết người" của đàn anh: Bụi và dầu dính lên cảm ứng! Có thể nói rằng, D610 là một sản phẩm hoàn hảo để những người đam mê nhiếp ảnh có thể thực hiện bước nhảy lên máy ảnh full-frame ở tầm giá chỉ vào khoảng 2.000 USD.

Đánh giá Motorola Moto G - Smartphone tầm trung hot nhất

Đánh giá Motorola Moto G - Smartphone tầm trung hot nhất Motorola Moto G sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng. Năng động và mạnh mẽ là những nhận định được thị trường cũng như chuyên gia đánh giá. Vẫn tiếp tục lối thiết kế trẻ trung nhiều màu sắc từ đàn anh Moto X và cũng được tích hợp cấu hình mạnh mẽ đã mang lại cho Moto G sức mạnh hoàn toàn mới.

Đánh giá Pentax K-01 - Mảy chụp ảnh đẹp, giá phải chăng

Đánh giá Pentax K-01 - Mảy chụp ảnh đẹp, giá phải chăng Pentax K-01 có khả năng cung cấp chất lượng hình ảnh xuất sắc cho lớp giá của nó, và nó tương thích với ngàm K mà không cần một bộ chuyển đổi là một lợi thế rất lớn của nó. Tuy nhiên, khả năng tự động lấy nét và xử lý ảnh là khá chậm chạp, đối với một máy ảnh lớn như vậy thực sự cần phải có ít nhất là lựa chọn add-on EVF và / hoặc một màn hình có khớp nối. Thêm vào đó, có một số khía cạnh về mặt thiết kế sẽ khiến nhiều người không hài lòng.

Ra mắt showroom xe đạp điện GIANT tại Hà Nội.

Ra mắt showroom xe đạp điện GIANT tại Hà Nội. Showroom xe điện theo tiêu chuẩn EB (Electric Bikes) của GIANT Việt Nam sẽ sớm được khai trương tại địa chỉ 411 Kim Mã.

“Chạy nước rút” mua smartphone 2 ngày cuối giảm giá.

“Chạy nước rút” mua smartphone 2 ngày cuối giảm giá. Chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm với tổng trị giá tới 2.000.000 đồng khi mua siêu phẩm chíp lõi tứ, Ram 2GB của Avatelecom chỉ còn vài ngày nữa kết thúc chính vì thế khách hàng cần phải nhanh chân “chạy nước rút” để tranh được những suất cuối cùng.

Đánh giá

Đánh giá Canon PowerShot SX700 HS

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá Canon PowerShot SX700 HS
Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ảnh nhiều hơn để trải nghiệm chụp ảnh từ một máy ảnh zoom nhỏ gọn, Canon PowerShot SX700 HS xứng đáng để bạn cho vào danh sách, mặc dù có một vài thiếu sót.

Đánh giá máy ảnh Canon PowerShot G1 X Mark II

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy ảnh Canon PowerShot G1 X Mark II
G1XM2 là một máy ảnh có thể nói yếu thế hơn trong hầu hết các khía cạnh so với những đối thủ cạnh tranh của nó nhưng không phải là không có điểm nổi bật. Nếu bạn thực sự thích chất lượng hình ảnh mà nó mang lại thì lựa chọn G1XM2 sẽ hoàn toàn hợp lý.

Đánh giá Nikon D600 Body

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá Nikon D600 Body
Nikon D600 về cơ bản là D7000 với cảm biến full-frame và một số khả năng video hiện đại hơn. Không tốn kém, thiết kế thông minh, nhanh chóng, và chất lượng hình ảnh tuyệt vời là những nhận xét dành cho Nikon D600.

Đánh giá LG Flatron IPS235V-BN 23inch

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá LG Flatron IPS235V-BN 23inch
LG mang lại ấn tượng mạnh mẽ với màn hình OSD với các tính năng hữu ích. Có thể nói đây là loại màn hình tốt nhất hiện nay ở mức giá hiện tại của nó.

Đánh giá ASUS VG23AH 23inch

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá ASUS VG23AH 23inch
VG23AH chi phí thấp khoảng $300, đó là một mức giá tuyệt vời cho một màn hình hiển thị IPS với hiệu suất tổng thể là tốt, đặc biệt là khi hiển thị phim. Nếu bạn không quá chú trọng đến 3D thì đây là một màn hình tuyệt vời đáng có.

Đánh giá ASUS PA248Q IPS LED PRO 24.1 inch

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá ASUS PA248Q IPS LED PRO 24.1 inch
Nếu bạn là dân chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn gắn bó với một màn hình hiển thị P-IPS như Asus PA246Q hoặc thậm chí HP DreamColor LP2480zx. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn giản tìm kiếm một màn hình cung cấp các tính năng ở một mức giá hợp lý thì PA248Q sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Tin tức

Xem tiếp loading...