Mới nhất

Nhà mạng AT&T chính thức thâu tóm toàn bộ tập đoàn Time Warner, kênh truyền hình HBO, CNN, siêu anh

Thương vụ có giá trị kỷ lục này sẽ giúp AT&T trở thành một đế chế truyền thông internet mới, đủ sức đánh bại các đối thủ như Netflix.

Apple đang chứng kiến những thay đổi nội bộ chưa từng có thời hậu Steve Jobs

Bất đồng trong việc đưa ra phương hướng phát triển, dự án xe tự hành đầy triển vọng của Apple có nguy cơ đổ vỡ và phô bày những hạn chế ở bộ máy lãnh đạo.

Cựu CEO Microsoft từng đề nghị mua lại Facebook với giá 24 tỷ USD

Và chắc hẳn các bạn đều đã biết câu trả lời.

AT&T chuẩn bị thâu tóm hãng làm phim Harry Potter và Batman với giá 85 tỷ USD

Theo một nguồn tin nội bộ, AT&T đã đạt được thỏa thuận về mặt nguyên tắc để thâu tóm Time Warner Inc với giá khoảng 85 tỷ USD.

Tư vấn địa chỉ mua iPhone 5/5s cũ uy tín tại Hà Nội?

Dân trí Không phải ai cũng sẵn tiền để mua một chiếc iPhone mới. Nhiều độc giả đang đứng trước phân vân có nên mua iPhone cũ từ 3, 4 triệu đồng tại các cửa hàng điện thoại hay không, và nếu mua thì ...

Alt Inc xây dựng Trung tâm Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo lớn nhất châu Á tại Việt Nam

Công ty phát triển phần mềm Trí tuệ nhân tạo cá nhân Alt Inc (Nhật Bản) đang chuẩn bị xây dựng Trung tâm nghiên cứu và phát triển Trí tuệ nhân tạo với quy mô lớn bậc nhất châu Á tại Hà Nội, Việt Nam.

Đề nghị bỏ Điều 292 - tội cung cấp dịch vụ trái phép trên mạng máy tính, mạng viễn thông

Hôm nay, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 2, Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường, nghe trình bày Tờ trình và Báo cáo thẩm tra về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của BLHS 2015.

Lập trình viên làm game tặng bạn gái kỷ niệm 1.000 ngày yêu

Nhân kỷ niệm 1.000 ngày yêu và cũng là quà tặng dịp 20/10, Đàm Thành Tùng đã dành tặng bạn gái Tô Lan Phương tựa game My life do chính mình viết.

Mỗi ngày Samsung Thái Nguyên dư thừa tới 15 tấn thức ăn

Do lượng thức ăn dư không dùng hết của 89.000 suất ăn lên đến khoảng 15 tấn mỗi ngày, phía Samsung Electronics Việt Nam - Thái Nguyên sẽ chuyển cho các hộ chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, góp ...

Lãnh đạo Amazon vươn lên giàu thứ 2 nước Mỹ

Trong số 20 tỉ phú giàu nhất thuộc danh sách 400 tỉ phú hàng đầu nước Mỹ do tạp chí Forbes vừa công bố, giám đốc điều hành tập đoàn Amazon chỉ đứng sau quán quân Bill Gates.

Một cuộc tấn công mạng quy mô lớn vừa diễn ra, hàng loạt trang web nổi tiếng thế giới không thể truy

Ảnh hưởng lớn nhất của vụ tấn công này là các trang web ở bờ Đông nước Mỹ.