Sôi động cuộc thi viết tiếng Anh 'Get ready for IELTS'

12:25 pm 19/06/2014

Được xem là một trong những kỹ năng khó lấy điểm nhất đối với học viên Việt Nam trong kỳ thi IELTS, kỹ năng viết luận tiếng Anh (writing) đã trở thành trở ngại đối với không ít các bạn trẻ.

Được xem là một trong những kỹ năng khó lấy điểm nhất đối với học viên Việt Nam trong kỳ thi IELTS, kỹ năng viết luận tiếng Anh (writing) đã trở thành trở ngại đối với không ít các bạn trẻ.

Ông Garrath Bell, Giám đốc học vụ, Trung tâm Giáo dục và Đạo tạo Úc (ACET) cho biết:“Có lẽ vấn đề lớn nhất đối với hầu hết các bạn học sinh khi làm bài viết tiếng Anh là đưa ra ý tưởng và nhớ được từ vựng liên quan. Ngay cả đối với những học sinh với trình độ tiếng Anh cấp độ cao (những bạn chuẩn bị thi viết IELTS) đã tự tin với ngữ pháp cũng như hiểu rõ đề bài thì vẫn có thể cảm thấy đôi chút khó khăn khi đưa ra ý tưởng để có được bài làm bố cục chặt chẽ và thuyết phục”.

Sôi động cuộc thi viết tiếng Anh Get ready for IELTS

Học viên trau dồi vốn từ vựng và củng cố kiến thức ngữ pháp.

Với mục tiêu giúp các bạn chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi IELTS, Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc (ACET) cùng Hội các sĩ tử luyện thi IELTS (VIC) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi viết Tiếng Anh với chủ đề Get ready for IELTS.

Đây là sân chơi thú vị dành cho các bạn yêu thích tiếng Anh, muốn trau dồi kỹ năng viết để sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. Cuộc thi cũng là cơ hội tìm kiếm các bạn trẻ thực sự có năng lực, sự sáng tạo và đam mê.

Với giải thưởng là các suất học bổng tại ACET, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của hàng trăm bạn trẻ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chỉ sau vài ngày được công bố trên các phương tiện thông tin trên cả nước.

Sôi động cuộc thi viết tiếng Anh Get ready for IELTS

Học viên cùng nhau trao đổi ý tưởng, kỹ năng viết luận.

Thời gian nhận bài thi

Thời gian nhận bài dự thi: từ 25/7 đến hết ngày 29/8/2013

Để tham dự cuộc thi, hãy gửi một bài luận dài không quá 250 từ trình bày ý tưởng của bạn về một trong các chủ đề sau:

· If you were granted 10,000 USD, what campaign would you do for the youth of Vietnam?

· What is more important to a person's education: things learned in school or through life experiences?

· How do you think society will be affected by the growth of technology?

Cách thức gửi bài thi

Tải form đăng ký tại đây, sau đó, điền đầy đủ thông tin và gửi email về địa chỉ getreadyforielts@acet.edu.vn, tựa đề email ghi rõ “Họ tên - Tên lớp - Tên trường”

Tham khảo:

http://acet.edu.vn và tại đây

http://ieltsvietnam.net/ và tại đây

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, liên hệ getreadyforielts@acet.edu.vn hoặc Hà Nội (04) 3732 5303. TP. Hồ Chí Minh (08) 3932 6202. 

ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney.  ACET giảng dạy các học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng  bao gồm Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.

Tư liệu: ACET

Theo Infonet