Soo Young bất ngờ xuất hiện ở "Bệnh viện 3"

Dù chỉ góp mặt chớp nhoáng trong trailer của "The 3rd Hospital", nhưng kiều nữ có đôi chân dài nhất SNSD vẫn khiến dân tình điên đảo.


Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, cuối cùng, đơn vị sản xuất The 3rd Hospital cũng chịu hé lộ trailer chính thức của bộ phim. Mặc dù xuất hiện chớp nhoáng, nhưng hình tượng nghệ sĩ violon cực kì xinh đẹp của kiều nữ SNSD – Soo Young cũng khiến dân tình được một phen “phát sốt, phát rét”.


Màn ra mắt của Soo Young chiếm khoảng… 1 giây trong gần 30 giây của đoạn clip. Với thời gian ít ỏi như thế, cô nàng chỉ kịp chào hỏi khán giả bằng nụ cười tỏa nắng chứ chưa thể hiện được nhiều. Vì vậy, khả năng diễn xuất của cô ca sĩ xinh đẹp này vẫn còn là một dấu hỏi rất lớn.

Soo Young bất ngờ xuất hiện ở Bệnh viện 3

Bên cạnh đó, trailer cũng đem đến cho người xem một cái nhìn toàn cảnh về nội dung chính của The 3rd Hospital. Những cảnh quay trong bệnh viện, trong phòng phẫu thuật hay những cuộc đối đầu gay cấn của các bác sĩ tài ba đã kích thích trí tò mò của không ít khán giả.

Soo Young bất ngờ xuất hiện ở Bệnh viện 3The 3rd Hospital là dự án drama mới toanh của đài truyền hình cáp tvN. Ngoài Soo Young, bộ phim còn quy tụ một dàn diễn viên thực lực như Kim Seung Woo, Kim Min Jung, Oh Ji Ho...Đáng ra, phim đã khởi chiếu trong tháng 7 này. Tuy nhiên, vì vướng phải một số trục trặc hậu kì mà cuối cùng, The 3rd Hospital đã bị lùi lịch ra mắt sang tháng 8. Tập 1 bộ phim sẽ lên sóng tvN vào ngày 22/8 tới.
Cập nhật: 17/07/2012 - 00:47 -
0 Phản hồi