Khoảng vài giây trước

Đánh giá mới nhất

Coolpix P90 - chiếc máy ảnh siêu zoom của Nikon

Có 138 lượt xem

Coolpix P90 - chiếc máy ảnh siêu zoom của Nikon
Việc thay thế cho thiết kế P80 Nikon Coolpix, những chiếc máy ảnh Nikon Coolpix P90,vượt mặt người tiền nhiệm của mình-18x với một ống kính 24x 26-624mm f2.8-5 tương đương, và cũng nâng cấp pixels bằng cách nâng tỉ số độ phân giải từ 10 megapixel đến 12 megapixel. Hữu ích hơn, Nikon kết hợp một màn hình LCD nghiêng 3 inch vào máy ảnh, điều này giúp nó cân bằng với siêu zoom cạnh tranh từ Canon, Sony, và những máy ảnh khác.

Sony Xperia Z3 + - Smartphone đi đầu của dòng họ Sony

Có 8 lượt xem

Sony Xperia Z3 + - Smartphone đi đầu của dòng họ Sony
Sony Xperia Z3 + tuy mới chỉ được giới thiệu nhưng đã được thử nghiệm chỉ sau 1 thời gian ngắn xuất hiện. Trong khi đợi review đầy đủ của Zony Xperia Z3+,bạn sẽ thấy điện thoại này có thể làm những gì.

Review máy ảnh Fujifilm XQ1

Có 902 lượt xem

Review máy ảnh Fujifilm XQ1
Máy ảnh Fujifilm dòng X được cấu tạo trên công nghệ cảm biến X-Trans độc quyền của Fuji. Cảm biến X-Trans dự định lấy một số đặc điểm của nhiếp ảnh phim truyền thống, bằng cách thay thế mặt nạ màu thông dụng của bộ lọc Bayer bằng một bộ lọc mới, trong đó bộ lọc màu được bố trí ngẫu nhiên. Điều này giúp loại bỏ các mô hình gợn sóng kết hợp với bộ lọc Bayer và bộ lọc chống răng cưa